Nên chọn mua Tivi của hãng nào?

Một trong những vấn đề đau đầu với người chọn mua tivi hiện nay là lựa chọn hãng sản xuất tivi. Bởi lẽ, cuộc chạy đua về công nghệ, kích thước màn hình, giá cả của các hãng sản xuất tivi chưa bao giờ có dấu hiệu kết thúc. Hãy cùng Cty Điện tử – Điện lạnh Bách Khoa điểm qua các hãng tivi hàng đầu hiện nay để có cái nhìn tổng quan nhất. Dưới đây chỉ là các hãng tivi được mua nhiều nhất trong các năm gần đây, chứ không liên quan đến thứ tự xếp hạng của các hãng tivi có tốt hay không, bạn có thể tham khảo các thương hiệu tivi trong bài viết này.

1.Tivi LG

tivi lg 43lh570t

LG là một trong những hãng có sự đầu tư bài bản nhất về lĩnh vực sản xuất tivi, các mẫu tivi của LG được đánh giá là chất lượng hình ảnh tốt, giá thành vừa túi tiền người tiêu dùng Việt. LG từng gây tiếng vang khi cho ra đời tivi 5K, tivi màn hình cong lớn nhất giá khoảng 2 tỷ đồng vào đầu năm 2015.

2. Tivi Samsung

samsung
mua tivi cũ

Tivi Samsung nhận được nhiều đánh giá tích cực từ phía người tiêu dùng Việt, nổi tiếng nhất là dòng Smart Tivi, doanh số được cho là luôn cao hơn Smart tivi của các hãng khác trong vài năm trở lại đây. Tivi Samsung cũng cho bạn khá nhiều lựa chọn về công nghệ, kích thước màn hình và giá cả.

3. Tivi Sony

tivi sony kdl 42w700b 42 inch

Sony có thể nói là hãng thành công nhất không chỉ tại Việt Nam mà cả Châu Á về sản phẩm Tivi. Tivi Sony luôn được nhiều người tiêu dùng đánh giá cao về chất lượng hình ảnh, âm thanh và kích thước màn hình. Mặc dù có giá cao hơn hãng khác một chút, nhưng tivi Sony vẫn được nhiều người lựa chọn.

4. Tivi Toshiba

tivi led toshiba 43l5650

Gia đình bạn đang có ý định mua tivi kích thước màn hình vừa và nhỏ thì tivi Toshiba là một lựa chọn tốt cho bạn. Tivi Toshiba phổ biến có kích thước màn hình khoảng 40-55 inch.

5. Tivi Panasonic

minh hoa tivi panasonic

Được xem là loại tivi thân thiện với môi trường, và cũng là một lựa chọn tốt nếu chọn mua tivi kích thước màn hình vừa phải.

6. Tivi TCL

Hãng Tivi Trung Quốc này cho thấy rằng sản phẩm tivi của họ không chỉ cạnh tranh giá cả, mà còn cạnh tranh ở cả chất lượng, bởi tivi của hãng có chất lượng cũng tương đối tốt. Một số khách hàng có phản hồi lại rằng tivi TCL không bền, nhưng trên thực tế theo tìm hiểu của chúng tôi cho thấy rằng đó là do tỷ lệ sản phẩm lỗi của tivi TCL cao hơn các hãng của Nhật, Hàn Quốc.

7. Tivi Sharp

tivi sharp

Mặc dù là hãng tivi số một tại Nhật Bản được thống kê năm 2010 tuy nhiên những chiếc tivi Sharp đang gặp nhiều khó khăn trên thị trường Việt Nam. Tivi Sharp có kích thước màn hình 24 đến 80 inch, cũng là một lựa chọn đáng xem xét.

8. Tivi Philips

tivi philips
mua tivi hỏng

Tivi Philips có màn hình trong khoảng 32 đến 65 inch. Đây là loại tivi được đánh giá là có độ bền rất tốt.

9. Tivi Arirang

Tivi Arirang cho phép bạn lựa chọn các mẫu tivi từ 24 đến 65 inch, sản phẩm được đánh giá là có giá thành cạnh tranh, nhưng chất lượng âm thanh, hình ảnh chưa thực sự tốt.

10. Tivi Asanzo

Tivi của hãng sản xuất Việt Nam Asanzo cũng tiêu thụ khá tốt trong thời gian gần đây trên thị trường, đặc biệt là tại các tỉnh phía nam, với khẩu hiệu “không thể rẻ hơn”.

Hãy cùng tìm hiểu thêm những thông tin hay, hữu ích thú vị tại suativi.info.

Call Now Button