Mua điều hòa cũ, thu mua điều hòa cũ hỏng giá cao tại Hà Nội

Mua điều hòa cũ, thu mua điều hòa cũ hỏng giá cao 0914 331 331

Chuyên thu mua điều hòa cũ giá cao tại hà nội và các tỉnh lân cận, thu mua dieu hoa cu của các hãng như Daikin, Toshiba, Panasonic, LG, Samsung, Midea… Giá cả sẽ được chúng tôi báo ngay khi nhận được thông số, tỉnh trạng của điều hòa, sau đó giá mua sẽ chênh lệch tùy vào model cũ mới của máy, khả năng hoạt động của máy sau khi xem máy tại nhà, mua bán nhanh chóng không mặc cả, mua điều hòa cũ không hạn chế số lượng lớn, có mặt sau 10 phút.

Mua điều hòa cũ 
Mua điều hòa cũ – mua amply cũ

Thu mua xác điều hòa cũ giá cao

Điện Lạnh Bách Khoa chuyên thu mua xác điều hòa hỏng, hàng rã hàng đồng nát cháy nổ, hỏng block. Gọi cho chúng tôi để nhận được báo giá tốt nhất. Thu mua điều hòa cũ tận nhà, nhanh chóng, tiện lợi, uy tín.

Lý do nên bán điều hòa cũ cho Điện Lạnh Bách Khoa

Dịch vụ uy tín chuyên nghiệp, nhanh chóng
Đội ngũ kỹ thuật của Điện Lạnh Bách Khoa có trình độ chuyên môn cao, với nhiều năm kinh nghiệm mua bán điều hòa cũ. Có trình độ hiểu biết để định giá các sản phẩm điện máy công nghiệp và dân dụng hiện đang có trên thị trường. Điện Lạnh Bách Khoa sẽ cho kỹ thuật đến nhà quý khách và kiểm tra xem tình trạng điều hòa và báo giá ngay cho cho quý khách khi xem. Nếu quý khách đồng ý với giá, chúng tôi sẽ thu mua điều hòa cũ của Quý khách và thanh toán đầy đủ bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản một lần duy nhất.

Thu mua điều hòa cũ hỏng
 thu mua điều hòa cũ Hà Nội

Chúng tôi có xe tải lớn để vận chuyển số lượng lớn điều hòa nhanh chóng, gọn gàng.

Sau 15 phút kể từ khi nhận được yêu cầu cần bán điều hòa cũ của khách hàng chúng tôi sẽ có mặt để thẩm định giá cũng như tiến hành mua nhanh chóng.

Quý khách sẽ được miễn phí tư vấn khi bán điều hòa cho chúng tôi để mua máy mới hoặc sẽ được giới thiệu các loại điều hòa mới giá hợp lý có độ bền cao để tiết kiệm được nhiều chi phí.

Kỹ thuật tạn tình, chuyên nghiệp, cẩn thận trong qúa trình tháo điều hòa để không gây hư hỏng kiến trúc công trình. Vệ sinh trong quá trình thi công tháo điều hòa.

Phục vụ nhanh 24/7 tất cả các ngày trong tuần và kể cả ngày lễ tết, thứ 7 và chủ nhật – Không ngại đường xa.

mua điều hòa cũ
mua điều hòa cũ

Thu mua dieu hoa cu giá cao lên đến 80%

Giá thu mua điều hòa cũ, giá mua điều hòa cũ hỏng sẽ tùy thuộc vào tình trạng của máy. Với những model còn mới sẽ có mức thu mua cao hơn so với các model đã lỗi thời, sử dụng nhiều năm. Mua điều hòa cũ giá cả sẽ phụ thuộc vào tình trạng hỏng của máy để báo giá được chính xác.

Hiện Điện Lạnh Bách Khoa có đối tác đầu ra ổn định nên chúng tôi luôn mua dieu hoa cu giá cao nhất khu vực hà nội và các tỉnh lân cận. Giá mua sẽ từ 60% đến 80 tùy vào tình trạng máy.

mua điều hòa cũ hà nội
mua điều hòa cũ hà nội

Quý khách có thể đổi điều hòa cũ lấy máy mới của chúng tôi với giá tiết kiệm khi cần. Nếu như Quý khách là khách hàng thân thiết  Điện Lạnh Bách Khoa miễn phí lắp đặt và bảo hành định kỳ miễn phí cho quý khách.

Với 18 năm hoạt động trong lĩnh vực điều hòa, chúng tôi cam kết mang lại cho khách hàng dịch vụ mua điều hòa cũ nhanh nhất, mua bếp từ cũ giá tốt nhất, phong cách chuyên nghiệp với đội ngũ nhân viên nhiệt tình và nhiều kinh nghiệm.

mua điều hòa cũ
mua điều hòa cũ

Quy trình thu mua điều hòa cũ tại Điện Lạnh Hà Nội

Với 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực mua đồ cũ, Điện Lạnh Hà Nội áp dụng quy trình thu mua điều hòa cũ rất chuyên nghiệp và tận tâm. Quy trình thu mua điều hòa cũ của Điện Lạnh Hà Nội bao gồm các bước sau:

Bước 1: Tiếp nhận thông tin từ khách hàng. Khách hàng có nhu cầu muốn bán thanh lý, đổi mới điều hòa có thể liên hệ trực tiếp hotline 0914331331. Chúng tôi sẽ nhanh chóng cử kỹ thuật viên đến tận nhà, cơ quan để kiểm tra tình trạng điều hòa của khách hàng để định giá.

Bước 2: Thợ báo giá thu mua điều hòa cũ cho khách hàng. Khách hàng có thể yên tâm rằng các loại điều hòa cũ vẫn còn sử dụng được hoặc đã bị hỏng đều còn giá trị. Với điều hòa đã hư hỏng, các loại linh kiện bên trong máy vẫn có thể tận dụng được.

Vì những lý do trên, Điện Lạnh Hà Nội sẽ kiểm tra cẩn thận, đánh giá chính xác tình trạng điều hòa và báo giá cụ thể cho quý khách. Nếu như không chấp nhận mức giá mà thợ đưa ra, quý khách sẽ không phải trả bất kỳ khoản phí nào, nhân viên kỹ thuật sẽ kiểm tra máy hoàn toàn miễn phí.

Bước 3: Là thanh toán. Nếu quý khách hàng đồng ý với mức giá mà nhân viên kỹ thuật đưa ra, khách hàng và nhân viên sẽ ký hợp đồng mua bán. Sau khi hợp đồng đã được ký kết, quý khách hàng sẽ nhận được đủ 100% tiền mặt hoặc chuyển khoản như đã thỏa thuận một lần duy nhất và ngay tại chỗ.

Trong trường hợp quý khách có nhu cầu muốn đổi máy qua sử dụng các loại điều hòa khác có nhiều chức năng hiện đại hơn, tiết kiệm điện hơn, các kỹ thuật viên của Điện Lạnh Hà Nội cũng sẽ tư vấn loại máy sao phù hợp nhất cho khách hàng. Điện Lạnh Hà Nội luôn hỗ trợ với mức giá chiết khấu tốt nhất cho khách hàng nếu quý khách có nhu cầu muốn đổi điều hòa cũ lấy điều hòa mới.

Gọi thu mua điều hòa cũ tại Hà Nội 0914331331

Call Now Button