Mua điều hòa cũ, thu mua điều hòa cũ hỏng giá cao nhất Hà Nội

Mua điều hòa cũ, thu mua điều hòa cũ hỏng giá cao 0914 331 331

Chuyên thu mua điều hòa cũ giá cao tại hà nội và các tỉnh lân cận, thu mua dieu hoa cu của các hãng như Daikin, Toshiba, Panasonic, LG, Samsung, Midea… Giá cả sẽ được chúng tôi báo ngay khi nhận được thông số, tỉnh trạng của điều hòa, sau đó giá mua sẽ chênh lệch tùy vào model cũ mới của máy, khả năng hoạt động của máy sau khi xem máy tại nhà, mua bán nhanh chóng không mặc cả, không hạn chế số lượng lớn, có mặt sau 10 phút.

Mua điều hòa cũ 
Mua điều hòa cũ – mua amply cũ

Thu mua xác điều hòa cũ giá cao

Điện Lạnh Bách Khoa chuyên thu mua xác điều hòa hỏng, hàng rã hàng đồng nát cháy nổ, hỏng block. Gọi cho chúng tôi để nhận được báo giá tốt nhất. Thu mua điều hòa cũ tận nhà, nhanh chóng, tiện lợi, uy tín.

Lý do nên bán điều hòa cũ cho Điện Lạnh Bách Khoa

Dịch vụ uy tín chuyên nghiệp, nhanh chóng
Đội ngũ kỹ thuật của Điện Lạnh Bách Khoa có trình độ chuyên môn cao, với nhiều năm kinh nghiệm mua bán điều hòa cũ. Có trình độ hiểu biết để định giá các sản phẩm điện máy công nghiệp và dân dụng hiện đang có trên thị trường. Điện Lạnh Bách Khoa sẽ cho kỹ thuật đến nhà quý khách và kiểm tra xem tình trạng điều hòa và báo giá ngay cho cho quý khách khi xem. Nếu quý khách đồng ý với giá, chúng tôi sẽ thu mua điều hòa cũ của Quý khách và thanh toán đầy đủ bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản một lần duy nhất.

Thu mua điều hòa cũ hỏng
 thu mua điều hòa cũ Hà Nội

Chúng tôi có xe tải lớn để vận chuyển số lượng lớn điều hòa nhanh chóng, gọn gàng.

Sau 15 phút kể từ khi nhận được yêu cầu cần bán điều hòa cũ của khách hàng chúng tôi sẽ có mặt để thẩm định giá cũng như tiến hành mua nhanh chóng.

Quý khách sẽ được miễn phí tư vấn khi bán điều hòa cho chúng tôi để mua máy mới hoặc sẽ được giới thiệu các loại điều hòa mới giá hợp lý có độ bền cao để tiết kiệm được nhiều chi phí.

Kỹ thuật tạn tình, chuyên nghiệp, cẩn thận trong qúa trình tháo điều hòa để không gây hư hỏng kiến trúc công trình. Vệ sinh trong quá trình thi công tháo điều hòa.

Phục vụ nhanh 24/7 tất cả các ngày trong tuần và kể cả ngày lễ tết, thứ 7 và chủ nhật – Không ngại đường xa.

mua điều hòa cũ
mua điều hòa cũ

Thu mua dieu hoa cu giá cao lên đến 80%

Giá thu mua điều hòa cũ, giá mua điều hòa cũ hỏng sẽ tùy thuộc vào tình trạng của máy. Với những model còn mới sẽ có mức thu mua cao hơn so với các model đã lỗi thời, sử dụng nhiều năm. Mua điều hòa cũ giá cả sẽ phụ thuộc vào tình trạng hỏng của máy để báo giá được chính xác.

Hiện Điện Lạnh Bách Khoa có đối tác đầu ra ổn định nên chúng tôi luôn mua dieu hoa cu giá cao nhất khu vực hà nội và các tỉnh lân cận. Giá mua sẽ từ 60% đến 80 tùy vào tình trạng máy.

mua điều hòa cũ hà nội
mua điều hòa cũ hà nội

Quý khách có thể đổi điều hòa cũ lấy máy mới của chúng tôi với giá tiết kiệm khi cần. Nếu như Quý khách là khách hàng thân thiết  Điện Lạnh Bách Khoa miễn phí lắp đặt và bảo hành định kỳ miễn phí cho quý khách.

Với 18 năm hoạt động trong lĩnh vực điều hòa, chúng tôi cam kết mang lại cho khách hàng dịch vụ mua điều hòa cũ nhanh nhất, mua bếp từ cũ giá tốt nhất, phong cách chuyên nghiệp với đội ngũ nhân viên nhiệt tình và nhiều kinh nghiệm.

Gọi mua điều hòa cũ tại Hà Nội 0914 331 331 có mặt sau 10 phút.

>>> thu mua tủ lạnh cũ hỏng

>>> mua máy giặt cũ

error: Content is protected !!
Call Now Button