Sửa tivi TCL

 Chuyên sửa chữa tivi TCL màn hình LCD, PLASMA, LED, CRT của hãng TCL. Cty điện tử điện lạnh Bách Khoa tự hào là đối tác tin cậy của các hãng TCL, Samsung Toshiba, LG, Sony, Panasonic, JVC, TCL, Sharp, Philips, chúng tôi cam kết thợ giỏi không mang về.

Sua tivi TCL
Sửa tivi TCL

Được đánh giá là một trong những công ty sửa tivi LCD uy tín hàng đầu tại Hà Nội, nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng cũng như mang đến sự thuận tiện nhất, dịch vụ uy tín, chuyên nghiệp đã cho ra đời nhiều gói dịch vụ sửa tivi tại nhà ở Hà Nội trên nhiều quận huyện khác,  với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực sua tivi TCL tại nhà, trung tâm của chúng tôi sở hữu đội ngũ nhân viên kỹ thuật lành nghề thợ có tay nghề cao, luôn được đào tạo để đáp ứng được những công nghệ sửa chữa mới nhất hiện nay , khắc phục mọi sự cố ti vi sẽ luôn đảm bảo đưa chiếc tivi nhà bạn trở lại như lúc ban đầu chưa hỏng.

Dịch vụ sửa chữa uy tín tại nhà Hà Nội

Ngoài những kỹ thuật viên sửa chữa chuyên nghiệp, trung tâm của chúng tôi còn có đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng thân thiện, tận tâm để có thể giải đáp mọi thắc mắc của quý khách mọi lúc, mọi nơi. Thêm vào đó là lực lượng nhân viên sửa tivi TCL tại nhà linh hoạt, cơ động sẽ nhanh chóng có mặt mọi lúc mọi nơi để giải quyết những rắc rối cho chiếc tivi TCL nhà bạn.

sửa chữa tivi TCL

Với những thế mạnh về kinh nghiệm sửa tivi TCL, đội ngũ nhân viên cũng như phương châm làm việc trách nhiệm, nhanh, nhiệt tình… dịch vụ sửa chữa tivi TCL tại nhà của chúng tôi chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi yêu cầu của bạn.
Chuyên sửa các bệnh mất nguồn, có tiếng không có hình, mất màu, nhòe màu, co hình, méo hình, hình bị mờ nhòe xem lâu mới nét, tivi mất kênh, thiếu kênh, sua tivi có hình mất tiếng, tivi TCL chạy 2-5s tự tắt đèn báo nguồn nháy, không nhận điều khiển, tivi có tiếng xì nổ lẹt đẹt.

Chúng tôi nhận sửa chữa tất cả các pan bệnh của tivi TCL, sửa chữa nhanh có bảo hành, linh kiện chính hãng. Phục vụ nhanh sau 15 phút không ngại xa. Liên hệ 0914 331 331

Bài viết trước đó

Dịch vụ sửa chữa tivi tại Nguyễn Khánh Toàn, Cầu Giấy
Dịch vụ sửa chữa tivi tại Nguyễn Khánh Toàn, Cầu Giấy
Xem chi tiết