Sửa tivi Philips chuyên nghiệp tại Hà Nội dịch vụ uy tín, giá rẻ

Sửa tivi Philips, uy tín, giá rẻ nhất

Dịch vụ  Sửa tivi Philips tại nhà nhanh nhất, giá rẻ nhất, suativi.info chuyên sửa ti vi Philips mất nguồn, có tiếng không có hình, mất màu, nhòe màu, co hình, méo hình, hình bị mờ nhòe xem lâu mới nét, tivi mất kênh, thiếu kênh, có hình mất tiếng, tivi chạy 2-5s tự tắt đèn báo nguồn nháy, không nhận điều khiển, tivi có tiếng xì nổ lẹt đẹt.

sửa tivi philips tại hà nội
sửa tivi philips tại hà nội

Suativi.info với hơn 18 năm kinh nghiệm sửa chữa tivi tại Hà Nội cùng vói đội ngũ kỹ sư, kỹ thuật viên sửa chữa tivi chuyên nghiệp, lành nghề có nhiều năm kinh nghiêm sửa chữa các loại tivi LCD, PLASMA, LED, CRT TV Philips . Cty điện tử điện lạnh Bách Khoa tự hào là đối tác tin cậy của các hãng Samsung Toshiba, LG, Sony, Panasonic, JVC, TCL, Sharp, Philips, chúng tôi cam kết thợ giỏi sửa tại nhà không mang về.

Chúng tôi nhận sửa chữa tất cả các pan bệnh của tivi, sửa chữa có bảo hành, linh kiện chính hãng. Phục vụ nhanh sau 15 phút không ngại xa.

Dịch vụ sửa chữa tivi Philips uy tín chuyên nghiệp tại Hà Nội.

Trung Tâm sửa chữa tivi philips tại nhà tp hà nội
Suativi.info trung tâm bảo hành tivi PHILIPS tại nhà nhanh nhất, hiệu quả nhất, bảo đảm uy tín, giá cả cạnh tranh nhất ở hà nội.

Đội ngũ kỹ thuật viên lâu năm nhiều kinh nghiệm, các cơ sở phủ khắp các quận huyện trong thành phố hà nội đáp ứng mọi nhu cầu khách hàng, khắc phục sửa chữa sự cố nhanh chóng và chuyên nghiệp nhất.

Chuyên nhận Bảo hành sửa chữa tivi philips  tận nhà, luôn đặt mọi lợi ích của quý khách hàng lên hàng đầu. Tuân thủ các quy định bảo hành tivi philips và sửa tivi philips tại nhà:

Quy trình sửa chữa:

– Kiểm tra sửa tivi philis tại nhà khách
– Báo lỗi hiện tại của tivi
– Báo giá ngay cho khách hàng
– Tiến hành khắc phục sửa chữa
– Thanh toán và cấp phiếu bảo hành
– Cam kết tại suativi.info
– Làm việc 24/7 kể cả ngày nghỉ và chủ nhật
– Làm việc luôn đúng giờ, hẹn khách đúng thời gian.
– Linh kiện thay thế mới 100%, chính hãng, có bảo hành.

chuên sửa tivi philips
chuên sửa tivi philips

Một số lỗi thường gặp phổ biến ở tivi philips:

– Bị vỡ hỏng màn hình
– Mất nguồn, đèn nguồn không sáng
– Có hình nhưng lại không có tiếng
– Có tiếng nhưng lại không có hình
– Kẻ dọc, kẻ ngang ở màn hình
– Mất tín hiệu, xuất hiện màn hình xanh
– Có tiếng nổ lẹt xẹt nháy đèn đỏ liên tục
– Đèn đỏ chớp nháy theo số lần
– Bị trắng màn hình hoặc bị âm ảnh
– Xuất hiện, lem màu, bóng ma hình ảnh
Để biết rõ thêm bênh tình của chiếc tivi philips gia đình mình bạn nên gọi tới dịch vụ sửa tivi philips của suativi.info để được các kỹ thuật viên kiểm tra khắc phục nhanh, bắt đúng bệnh tránh mọi hư hỏng phát sinh khi tự mình sửa tivi. Ngoài việc chuyên sửa tivi philips suativi.info còn nhận sửa các dòng tivi đời mới OLED, PLASMA,  LCD – Led và bảo hành sửa chữa tivi các hãng như: Panasonic, LG, Samsung, Toshiba, Sharp, Hitachi, Sony, TCL…

nhận thay màn hình tivi philips giá hợp lý
nhận thay màn hình tivi philips giá hợp lý

Hãy gọi ngay cho suativi.info khi tivi gặp các lỗi sau: Tivi đang xem bị mất nguồn, bật Tivi lên rồi lại tự động tắt đèn nguồn nháy, sửa tivi có nguồn nhưng lại không lên hình không lên tiếng chỉ có đèn báo tín hiệu báo lỗi nhấp nháy .Tivi đang xem dật hình, mất màu, hay tự động mất kênh. Tivi đột nhiên màn hình chỉ sáng một nửa dưới hoặc chỗ sáng chỗ tối những lỗi này cần sửa tivi ngay ,Tivi khi xem bị chồng hình, ảnh bị sai màu các nét chữ bị xé không rõ nét. Tivi mở lên bị co hình ảnh, bị méo,hay bị bong, dộp lớp flim màn hình, Mở Tivi lên có tiếng nhưng lại không có hình ảnh, mở tivi có hình nhưng không có tiếng động Màn hình tivi hiển thị Không có hỗ trợ HD, Hình ảnh và âm thanh không đạt tiêu chuẩn HD Hình ảnh tivi, âm thanh không đồng bộ với nhau, Màn hình tivi hiển thị và thông báo lỗii thể nhớ chưa cắm thẻ, Sửa tivi philips Màn hình hiển thị Không có quyền truy cập trên mội số đài, tắt biểu tượng hộp thư trên màn hình tivi, nhận sửa tivi philips kẻ ngang, hình ảnh tivi bị nhòe, rừng hình, hai hình, màn hình tivi hiển thị sai màu…

Call Now Button