Mua tủ lạnh hỏng

Thu mua tủ lạnh cũ hỏng giá cao tại Hà Nội

Thu mua tủ lạnh cũ hỏng

Với những gia đình chưa dư dả về tiền bạc thì mua tủ lạnh cũ là sự lựa chọn khá hợp lý. Tuy nhiên mua đồ điện tử cũ cũng có những rủi ro nhất định nên bạn cũng cần phải nắm bắt một số kiến thức mua hàng cơ bản. Bài viết này chuyên gia của chúng tôi sẽ chia sẻ cho các bạn một số kinh nghiệm khi mua tủ lạnh đã qua sử dụng

Mua tủ lạnh cũ
Mua tủ lạnh cũ, thu mua tủ lạnh cũ

Kiểm tra máy móc và khả năng vận hành của tủ
Đừng quá chú trọng hình thức bên ngoài khi mua tủ lạnh đã cũ hãy đặt mục tiêu chất lượng lên hàng đầu. Vì vậy hãy kiểm tra máy móc của tủ kỹ lưỡng nếu bạn có kinh nghiệm. Nếu không hiểu biết về lĩnh vực này thì bạn hãy cho tủ hoạt động để kiểm tra khả năng vận hành của tủ xem có đủ độ mát và kiểm tra tiếng ồn.
Ngoài ra bạn cũng nên kiểm tra tem của máy để biết model của máy đời nào, sản xuất năm nào. Những tủ lạnh mới sản xuất thường có công nghệ tiết kiệm điện năng giúp bạn sử dụng tiết kiệm điện hơn rất nhiều. Chúng tôi khuyên bạn chỉ nên mua tủ lạnh cũ sản xuất trong vòng 10 năm gần đây, tủ lạnh quá cũ hiệu năng thường không tốt và khi mua về cũng hay bị hư hỏng.
Kiểm tra cẩn thận hệ thống dây dẫn của tủ lạnh
Tủ lạnh cũ dù đã sử dụng ít hay nhiều cũng dễ xảy ra hỏng hóc đặc biệt là với hệ thống dây dẫn. Dây dẫn tủ lạnh dễ bị mòn, gãy, đứt, rạn vỡ… do sự bào mòn của thời gian hoặc bị chuột cắn. Nếu như bạn không phát hiện ra mà cứ thế mua về sử dụng thì rất nguy hiểm. Do vậy trước khi mua cần kiểm tra thật kỹ lưỡng hệ thống dây dẫn để thay thế ngay nếu cần thiết.

Mua tủ lạnh cũ hà nội
Mua tủ lạnh cũ hà nội, mua đệm kim đan cũ

Kiểm tra bộ phận lưới tản nhiệt của tủ lạnh

Lưới tản nhiệt là bộ phận rất quan trọng của tủ lạnh trực tiếp ảnh hưởng đến khả năng tiêu thụ điện năng và làm lạnh. Lưới tản nhiệt của những chiếc tủ lạnh cũ ít được vệ sinh thường tích nhiều bụi bẩn khiến cho khi sử dụng sẽ hao nhiều điện năng và khả năng làm lạnh cũng không được tốt. Bạn nên chọn những chiếc tủ lạnh mà lưới tản nhiệt sạch sẽ giúp khi sử dụng vừa hiệu quả lại tiết kiệm hơn.
Chi phí mua tủ lạnh cũ
Như đã nói ở trên mua tủ lạnh cũ là giải pháp hợp lý dành cho các gia đình eo hẹp về kinh tế. Chính vì vậy bạn hãy chú ý đến chi phí, tránh việc mua vượt quá hạn mức cho phép của mình. Điều đó không có nghĩa là bạn nên mua một chiếc tủ lạnh rẻ tiền. Rẻ quá có thể chất lượng sẽ không tốt, bạn phải thay sửa nhiều lần thậm chí mất thời gian mà lại còn tốn kém hơn. Chúng tôi khuyên bạn là nên mua tủ lạnh qua sử dụng với mức giá phù hợp với chất lượng nhưng phải đảm bảo sử dụng tốt.
Hy vọng với chia sẻ trên đây của chúng tôi bạn có thể mua tủ lạnh cũ chất lượng, giá rẻ để sử dụng lâu dài. Nếu bạn muốn chắc chắn hơn thì hãy liên hệ với cửa hàng chúng tôi theo số hotline, chúng tôi cam kết bán tủ lạnh cũ chất lượng tốt với mức giá cực kỳ hợp lý.

Liên hệ mua tủ lạnh cũ hỏng 0914 331 331.

>>> Sửa tủ lạnh

>>> Mua máy giặt cũ

Call Now Button
error: Content is protected !!