Giá thay màn hình tivi Sony chính hãng uy tín tại Hà Nội

Giá thay màn hình tivi sony

Màn hình tivi Sony nhà bạn đang gặp sự cố? Bạn đang muốn gọi thợ thay thế, sửa chữa nhưng còn băn khoăn không biết thay màn hình tivi sony giá bao nhiêu? Cùng suativi.info theo dõi bài viết dưới đây để có sự chuẩn bị tốt nhất trước khi quyết định gọi thợ thay màn nhé!

Thay màn hình tivi sony
Thay màn hình tivi sony chính hãng 

Những dấu hiệu hư hỏng hay gặp của màn hình tivi Sony

 • Bạn quan sát các dấu hiệu dưới đây của tivi Sony, bạn có thể dễ dàng phát hiện những lỗi tivi hỏng màn hình:
 • Màn hình tivi sony có những điểm chết hoặc điểm sáng
 • Màn hình âm ảnh, màn bị trắng xoá
 • Màn hình bị kẻ dọc, sọc ngang
 • Màn hình tối đen thui, vẫn có tiếng
 • Màn hình bị chồng hình, nhoè hình, lưu ảnh
 • Tivi có tiếng nhưng không có hình, đèn nguồn nháy 5 nháy
 • Tivi nháy hình, chỉ sáng một nửa màn hình
  Khi có những dấu hiệu trên tivi thường do hỏng panel tỷ lệ sửa thành công 50/50, dùng nhanh hỏng, giá sửa cao vì vậy suativi.info khuyên bạn là thay màn hình mới chính hãng hoặc mua tivi mới, bạn nên gọi tới đội ngũ thợ chuyên nghiệp tới kiểm tra, tuyệt đối không tự ý tháo tivi, thay linh kiện nếu bạn không hiểu biết về kỹ thuật bởi có thể dẫn tới những hư hỏng khác làm nghiêm trọng hơn, làm tăng giá sửa chữa, thay thế linh kiện.
Thay màn hình tivi sony tại hà nội
Thay màn hình tivi sony chính hãng tại hà nội

Khi nào thì ta cần thay màn hình Tivi?

Đội ngũ thợ kỹ thuật sẽ kiểm tra nhanh lỗi của tivi và phát hiện chính xác những lỗi hư hỏng của màn hình tivi Sony. Trong trường hợp các sự cố không thể khắc phục được, sửa chữa được thì đã đến lúc quý khách nên thay màn hình tivi Sony mới.
Thông thường, thợ sửa sẽ khuyên khách hàng nên thay thế màn hình tivi trong các trường hợp sau: tivi đã bị chết nhiều điểm ảnh, điểm sáng nhiều, tivi bị lỗi kẻ xọc, sọc kẻ ngang màn hình mà không phải lỗi do hỏng cao áp, màn hình tivi hai hình, bị lưu ảnh nặng dẫn tới hình ảnh bị chồng 2 hình, nhòe hình, màn hình tivi bật không lên mà không phải do lỗi nguồn hay lỗi điều khiển. Những bệnh này, thường không thể sửa chữa được, hoặc nếu có khắc phục được một thời giắn thì lại phải sửa chữa lại, tính ra chi phí sửa chữa còn cao hơn cả giá thay thế màn hình mới. Khi đó, quý khách sẽ được khuyên nên thay màn hình tivi để có được trải nghiệm giải trí tốt hơn.
Tuy nhiên, như suativi.info đã nói ở trên, để tìm ra được những lỗi hư hỏng ở màn hình tivi có nguyên nhân từ đâu là việc làm rất khó khăn, đòi hỏi người sửa tivi sony phải có chuyên môn, kỹ thuật cao mới có thể thực hiện được công việc này. Chính vì vậy, bạn cần tìm đội ngũ thợ chuyên nghiệp, lành nghề, nhiều kinh nghiệm để có thể sửa chữa dứt điểm, hiệu quả.

mua tivi cu ha noi

Thay màn hình tivi Sony giá bao nhiêu?

 • Giá thay màn hình tivi sony 32 inch dao động từ 1.800.000 – 2.600.000
 • Giá thay màn hình tivi sony 40 inch dao động từ 2.200.000 – 4.100.000
 • Giá thay màn hình tivi sony 42 inch dao động từ 2.300.000 – 4.200.000
 • Giá thay màn hình tivi sony 43 inch dao động từ 2.500.000 – 4.600.000
 • Giá thay màn hình tivi sony 49 inch dao động từ 3.800.000 – 6.000.000
 • Giá thay màn hình tivi sony 55 inch dao động từ 4.600.000 – 7.300.000
 • Giá thay màn hình tivi sony 65 inch dao động từ 7.500.000 – 12.200.000
 • Giá thay màn hình tivi sony 75 inch dao động từ 9.300.000 – 15.800.000
 • Suativi.info cam kết thay màn chính hãng, thay tại nhà không mang về

Lưu ý : hiện nay tivi sony có rất nhiều model khác nhau chính vì vậy để biết chính xác về giá thay màn hình tivi sony quý khách vui lòng chụp ảnh tem thông tin sản phẩm ở phía sau tivi rồi gửi qua zalo 0914331331 để được báo giá chính xác nhất hoặc có thể gọi 0914331331 MUA TIVI CŨ GIÁ CAO.
Các tivi màn hình lớn trên 75 inch hoặc các dòng 8k quý khách gọi để được báo giá chính sác.

model tivi sony KD 65S9000B
model tivi sony KD 65S9000B

Rất nhiều khách hàng băn khoăn không biết thay màn hình tivi Sony giá bao nhiêu, có đắt không, màn có phải là chính hãng không. Trên thực tế, giá thay màn hình Tivi Sony chính hãng phụ thuộc nhiều vào model máy mà khách hàng đang sử dụng như: Tivi Plasma, Tivi LCD, Tivi CRT Sony, Tivi LED Sony, TV OLED Sony…
Màn hình tivi Sony chính hãng có giá thành rất cao, dao động từ 2-3 triệu đồng màn 32 inch tuỳ từng model. Khi thay thế loại này, khách hàng sẽ được hưởng chế độ bảo hành màn hình kèm theo của hãng. Các sản phẩm chính hãng có độ bền cao, chất lượng hình ảnh tốt.
Bên cạnh đó, quý khách có thể lựa chọn các loại màn hình Lô được bóc ra từ các tivi cũ hỏng nhưng vẫn còn dùng tốt. Loại màn hình này có giá thành rẻ hơn, chỉ khoảng từ 900 – 1.2 triệu đồng. Tuy nhiên, thời gian bảo hành của loại màn hình cũ khá ngắn, chỉ từ 1 đến 3 tháng, thời gian sử dụng màn hình cũng gọi là hên xui. Chính vì vậy, quý khách hàng nên cân nhắc lựa chọn địa chỉ sửa tivi tại nhà uy tín, thợ kỹ thuật lành nghề để đảm bảo chất lượng tốt nhất.

Call Now Button