Sửa tivi Sharp tại nhà Hà Nội

Sửa tivi Sharp tại nhà Hà Nội

Chuyên sửa tivi sharp tại nhà hà nội, dịch vụ sửa chữa tivi sharp giá rẻ, uy tín, có bảo hành dài hạn, thay thế linh kiện chính hãng. Công ty điện tử bách khoa chuyên nhận sua tivi sharp màn hình cong, phẳng CRT, LCD, PLASMA, LED TV. Cam kết thợ giỏi sửa tại nhà không mang về. mua tivi hỏng giá cao.

Sửa chữa tivi Sharp tại nhà ở Hà Nội
Sửa tivi Sharp

Gợi ý hướng khắc phục một số lỗi khi sửa tivi Sharp
Trong quá trình sử dụng tivi, bạn đã từng gặp một số vấn đề sự cố nhưng lại không biết phải xử lý như thế nào? Cùng theo dõi bài viết sau để biết được tivi nhà bạn đang gặp lỗi gì và cách khắc phục như thế nào nhé!
Một số lỗi thường gặp trên tivi Sharp và cách khắc phục
Đối với bất kỳ dòng tivi nào, việc gặp phải lỗi là vấn đề không thể tránh khỏi. Sau đây là những lỗi thường gặp trên tivi Sharp mà bạn có thể tự khắc phục nó.

sửa chữa tivi sharp
sửa chữa tivi sharp

Hình ảnh 3D không hiển thị
– Trường hợp này rất có thể là chức năng “3D” trên tivi của bạn đã được cài đặt thành “Tắt”, lúc này bạn hãy nhấn vào nút 3D trên remote (điều khiển) để chuyển tivi Sharp sang chế độ 3D.
– Ở trường hợp chế độ 3D được kích hoạt nhưng hình ảnh 3D không được hiển thị, có khả năng là do tivi Sharp không thể nhận ra tín hiệu hình ảnh 3D này một cách tự động được. Do đó, để khắc phục, bạn hãy nhấn vào nút 3D trên remote để chọn ra được định dạng thích hợp.
– Tất cả vật cản tín hiệu giữa kính 3D và tivi cần loại bỏ, nếu có thiết bị thu tín hiệu hồng ngoại trên kính 3D thì cần mở lớp che phủ. Việc này có thể giúp kính 3D có thể nhận tín hiệu từ tivi một cách tốt hơn.
– Tiếp tục kiểm tra nguồn điện của kính 3D xem đã được bật chưa. Nếu chưa, bạn hãy nhấn giữ nút nguồn từ 2 giây trở lên để khởi động kính 3D.
– Nếu kính 3D của bạn đã được bật rồi thì có thể là kính 3D của bạn chỉ đang được cài đặt ở chế độ 2D, lúc này hãy nhấn nhanh nút nguồn ít hơn 2 giây để chuyển kính 3D sang chế độ xem 3D.

sua tivi sharp
sua tivi sharp

Hình ảnh 3D xuất hiện hai lần khi bạn đang đeo kính 3D
Nguyên nhân dẫn đến trường hợp này rất có thể là kính 3D vẫn chưa được bật nguồn, bạn hãy nhấn giữ nút nguồn trong ít nhất 2 giây để kích hoạt kính 3D hoạt động.
Không lên nguồn
Kiểm tra xem dây nguồn của tivi khi cắm vào ổ điện có bị lỏng hay không, cầu chì có bị đứt hay không và cuối cùng là ổ điện có bị hỏng hay không. Nếu không phải thì rất có thể tivi nhà bạn đã bị xảy ra lỗi ở phần cứng, lúc này bạn nên mang đến dịch vụ sửa chữa để khắc phục một cách tốt nhất.
Hình ảnh hiển thị bị xén bớt đi
Bạn cần thay đổi lại chế độ màn hình để kích thước hình ảnh trở về chính xác với tín hiệu gốc, đồng thời căn chỉnh lại vị trí khung hình sao cho khớp với màn hình.
Màn hình hiển thị sai màu, màu sáng hay tối hoặc lem màu
– Vào MENU để tùy chỉnh lại các Cài đặt, sau đó hãy điều chỉnh lại tông màu, độ tương phản trong phần Cài đặt “Hình ảnh” hoặc “Điều chỉnh Gama” của tivi Sharp.
– Bên cạnh đó, điều kiện không gian quá sáng xung quanh tivi sẽ khiến màn hình tối hơn nếu ánh sáng trong phòng quá sáng.
– Lúc này, bạn thể thay đổi hệ màu để tương thích với hình ảnh trên màn hình bằng cách vào “HOME” nhấn “Trình đơn TV” nhấn “Cài đặt cho máy” nhấn “Lựa chọn” nhấn “Hệ màu”. Khi đã chọn “Tự động” mà hình ảnh hiển thị vẫn không rõ nét, bạn hãy tự chọn thủ công lần lượt một hệ màu khác.
– Có thể do HDMI được kết nối gián tiếp với tivi thông qua một bộ chuyển đổi nên hình ảnh không được hiển thị rõ nét, bạn cần thay đổi một chuẩn cáp chuyển đổi khác tốt hơn.
Tự tắt nguồn
– Khi nhiệt độ trong tivi tăng lên quá cao, tivi Sharp sẽ tự động tắt nguồn. Để hạn chế tình trạng này, bạn hãy tháo bỏ các vật chắn che kín các lỗ thông hơi giúp tivi thoát nhiệt dễ dàng hơn.
– Nếu nguyên nhân không phải là do nhiệt độ tivi tăng cao thì có khả năng là bạn đã cài đặt “Chế độ hẹn giờ” trên tivi Sharp. Do đó, bạn hãy chuyển sang tùy chọn “Tắt” từ menu “Chế độ hẹn giờ”.
– Cũng có thể tính năng tiết kiệm điện của tivi đã được kích hoạt, bạn hãy vào “HOME” nhấn “Trình đơn TV” nhấn “Cài đặt cho máy”, chọn “ECO”, trong phần ECO có 2 tính năng “Không tín hiệu” và “Không hoạt động” bạn hãy chuyển sang “Tắt”.

sửa tivi sharp
sửa tivi sharp

Không có hình
– Bạn hãy kiểm tra lại các cách kết nối với thiết bị bên ngoài đã khớp chưa. Nếu chưa, bạn hãy kết nối lại sao cho đúng.
– Cần chọn đúng ngõ vào của tivi sao cho chính xác với cổng đã được kết nối.
– Có thể tín hiệu đã được đưa vào không tương thích với tivi, lúc đó hãy thay đầu vào tín hiệu bằng cách kết nối với thiết bị khác.
– Vào “HOME” sau đó nhấn “Trình đơn TV” nhấn “Cài đặt cho máy” nhấn “Hình ảnh” để cài đặt các thông số về hình ảnh.
– Kiểm tra lại cáp ăng ten đã được kết nối đúng chưa, nếu vẫn còn lỏng lẻo hoặc sai cách, bạn hãy chỉnh lại dây ăng ten.
Không âm thanh
– Lúc này, có thể rằng tivi Sharp của bạn đang được mở ở chế độ âm thanh dành cho người khiếm thị, nếu bạn không nghe rõ trong chế độ âm thanh này, bạn vào “HOME” sau đó nhấn “Trình đơn TV” nhấn “Cài đặt cho máy” nhấn “Âm thanh” nhấn “Cài đặt mô tả âm thanh”, tiếp đến vào phần tùy chỉnh “Cấp độ hỗn hợp” và chọn cấp độ cao hơn để tăng âm lượng.
– Bạn nên kiểm tra lại các cổng kết nối của máy, đảm bảo rằng tai nghe đã được rút khỏi tivi.
– Nếu tivi đang ở chế độ “Ngắt tiếng”, bạn hãy nhấn vào nút MUTE trên remote để tivi trở lại bình thường.
– Lưu ý, chọn ngõ vào âm thanh sao cho phù hợp với cổng được kết nối với tivi.
Không thể thu một kênh cụ thể
Để khắc phục, bạn vào thanh công cụ “HOME” sau đó nhấn “Trình đơn TV” nhấn “Cài đặt cho máy” nhấn “Thiết lập hiển thị” nhấn “Thiết lập kênh” nhấn “Setup Anten” và tiếp tục chọn mục “Cường độ tín hiệu”, “Chất lượng” sau đó điều chỉnh để có thể đạt được chất lượng tốt nhất có thể.
Phía trên là một số hướng giải quyết, sửa các lỗi tivi Sharp thường gặp trong quá trình sử dụng. Nếu bạn vẫn gặp khó khăn trong quá trình sửa chữa hay gặp bất kỳ lỗi nào của tivi nhà mình, đừng ngần ngại tìm đến Công ty điện tử Bách khoa.Với kinh nghiệm sửa tivi tại nhà nhiều năm, sở hữu đội ngũ kỹ thuật viên tay nghề vững giải quyết nhanh các “bệnh” về tivi.
Công ty hứa hẹn sẽ mang đến cho khách hàng dịch vụ tốt và nhanh nhất có thể. Ngoài việc sửa tivi sharp, chúng tôi còn nhận sửa thêm các loại tivi thuộc các hãng như LG, Panasonic, Sony, Samsung, Tcl, Toshiba, JVC…
Với quy trình sửa chữa và bảo hành chuyên nghiệp khép kín: Từ khâu soát lỗi, báo giá cho đến thời gian sửa chữa tivi đều được thông báo đến khách hàng và thực hiện đúng như thoả thuận, đảm bảo sẽ mang đến cho khách hàng sự hài lòng khi “trao gửi niềm tin” đến chúng tôi.

Qúy khách cần sửa chữa tivi Sharp tại hà nội chỉ cần gọi 0914 331 331 .

Bài viết trước đó

Dịch vụ sửa chữa tivi tại Nguyễn Khánh Toàn, Cầu Giấy
Dịch vụ sửa chữa tivi tại Nguyễn Khánh Toàn, Cầu Giấy
Xem chi tiết