Đăng bởi

Sửa tivi quận Hai Bà Trưng tại nhà uy tín, giá tốt nhất

Sửa tivi quận Hai Bà Trưng giá rẻ tại nhà

Sửa tivi quận Hai Bà Trưng

Bạn đang cần sửa tivi tại nhà quận Hai Bà Trưng nhanh chóng và chất lượng. Dịch vụ sửa chữa tivi của Điện tử Điện lạnh Bách Khoa với đội ngũ thợ giỏi đảm bảo sửa được tất các các lỗi tivi, sửa nhanh tại nhà giá tốt nhất Hà Nội.

sửa tivi quận hai bà trưng
sửa tivi quận hai bà trưng

Với kinh nghiệm 18 năm sửa tivi quận Hai Bà Trưng và nhiều quận huyện khác tại tp Hà Nội trong nhiều năm qua. Dưới đây, công ty Bách Khoa xin chia sẻ một số bệnh và lỗi hay gặp nhất ở các dòng tivi đời mới hiện nay.

– Tivi bị hư hỏng panel hay màn hình, màn hình có nhiều kẻ sọc ngang hoặc sọc dọc. – Tivi bật không lên gì, có thể bị hỏng nguồn, không khởi động được, đèn nguồn tivi không sáng – Tivi bị hỏng board mạch điều khiển không bắt được kêng, không thể dò được kênh. Hoặc không nhận điều khiển TV. – Tivi gặp trường hợp mất cả hình lẫn tiếng. Hoặc mất hình nhưng còn tiếng hoặc còn hình nhưng lại mất tiếng.

– Tivi có chất lượng hình ảnh nhòe kém sắc nét, hình ảnh bị loang, chết điểm ảnh hoặc có nhiều đốm sáng. – Hình ảnh tivi bị dật, hai hình, chồng hình.

– Tivi bị ẩm, nước vào hay bị sét đánh.

– Tivi không thể kết nối được mạng, sửa ti vi không nhận cổng AV hay cổng HDMI.

– Và một số bệnh thường gặp khác như sáng mờ, trắng màn hình, tiếng bị rè, nghẹt,….

sửa tivi hai bà trưng
sửa tivi hai bà trưng

Công ty Điện tử Điện lạnh Bách Khoa chuyên cung cấp dịch vụ sửa chữa tivi tại nhà ở khu vực quận Hai Bà Trưng. Dịch vụ của chúng tôi giúp sửa chữa tivi ngay tại nhà nhanh chóng với chi phí tốt nhất hà nội, ngoài sửa tivi chúng tôi còn nhận sửa máy giặt tại hà nội với giá cả hợp lý!