Bảng giá thay màn hình tivi lg 43, 49, 55 inch từ trung tâm sửa chữa uy tín

Thay màn hình tivi lg giá rẻ

Bảng giá thay màn hình tivi lg 43, 49, 55 inch

Là một dòng sản phẩm tivi lg thuộc phân cấp tầm trung, phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng. Tivi lg 43 inch có tới khoảng 10 mẫu loại khác nhau. Vì thế, có thể nói nó phù hợp với hầu hết mọi gia đình để mang đến những thời gian giải trí vui vẻ, ý nghĩa. Và trong quá trình sử dụng thì việc màn hình bị hỏng là điều khó tránh khỏi. Những thông tin về bảng giá thay màn hình tivi lg 43 inch sau đây có lẽ sẽ hữu ích với bạn ở một thời điểm nào đó.

Thay màn hình tivi lg ở hà nội
Thay màn hình tivi lg ở hà nội – Thu mua máy giặt cũ hỏng giá cao

Tham khảo bảng giá thay màn hình tivi lg 43 inch

Với khoảng 10 dòng tivi lg 43 inch khác nhau. Thì cũng tương ứng với nhiều loại màn hình là linh kiện thay thế. Nhiều người lầm tưởng rằng cùng kích thước là 43inch như nhau thì màn hình thay thế sẽ như nhau. Nhưng đó là quan niệm sai lầm.
Để có thể biết chính xác giá màn hình tivi lg 43 inch thay mới nhà bạn bao nhiêu. Bạn cần chụp lại ảnh phía sau chiếc tivi để nhân viên kỹ thuật kiểm tra đời máy, chủng loại. Từ đó họ mới có thể check trong bảng giá có sẵn của trung tâm sửa chữa, bảo hành để báo với bạn. Bạn cần cộng thêm các khoản chi phí khác như công kiểm tra, công thay mới…. thì mới đủ chi phí để làm mới một chiếc tivi bị hỏng màn hình.

Giá thay màn hình tivi lg 43 inch khoảng 3,5tr đến 4tr tùy model

Giá thay màn hình tivi lg 49 inch khoảng 4,5tr đến 5tr tùy model

Giá thay màn hình tivi lg 55 inch khoảng 5tr đến 5,5tr tùy model

Thay màn hình tivi lg hà nội
Thay màn hình tivi lg hà nội

mua tivi cu ha noi

Những lưu ý khi thay mới màn hình tivi

Ngoài việc tìm hiểu bảng giá thay màn hình tivi lg 43 inch để có thể ước lượng trước khoản kinh phí cần chi trả. Bạn cũng cần phải tìm hiểu kỹ càng về trung tâm mà mà định sử dụng dịch vụ thay mới màn hình.
Bạn phải khảo sát xem mức độ uy tín của trung tâm như thế nào. Linh kiện nhập về có phải chính hãng hay không. Nhân viên làm việc có chu đáo, tỉ mỉ hay không. Thời gian để thay một chiếc màn hình tivi không quá lâu. Nếu thợ chuyên nghiệp thì có thể chưa đầy 1 tiếng đồng hồ là đã hoàn thành. Nhưng nó đòi hỏi rất cao sự tỉ mỉ, khéo léo. Để sau khi lắp mới màn hình có thể hoạt động như bình thường. Tránh tình trạng bị chập, mờ, hình ảnh không rõ nét.
Để có thể giải quyết mọi băn khoăn và lo lắng đó. Bạn hãy liên hệ với trung tâm bảo hành, sửa chữa của chúng tôi để được phục vụ tốt nhất.

Mua tivi hỏng giá cao

>>> Thay màn hình tivi sony 32, 43, 49, 55 inch giá rẻ tại hà nội

>>> Thu mua tủ lạnh cũ

You cannot copy content of this page

0914331331