Ý tưởng độc đáo biến tivi thành đồ dùng

Với những chiếc tivi cũ, không  để sử dụng được nữa thì bạn đừng vội vàng bỏ đi vì chúng có thể tái chế thành những đồ dùng vô cùng tiện ích và độc đáo.

Suativi.info xin giới thiệu với bạn một vài ý tưởng độc đáo dưới đây:

Biến tivi thành giá sách mini tiện ích

y-tuong-doc-dao-bien-tivi-thanh-do-dung-suativi.info

Đây là ý tưởng độc đáo dành cho những người yêu sách. Bạn chỉ cần bỏ hết các linh kiện bên trong và cả mặt kính của tivi, thêm miếng lót là một miếng gỗ ở dưới để sách được cân đối. Sau đó, chọn những cuốn sách vừa với kích thước tivi xếp vào ngay ngắn bên trong. Tuy là giá đựng sách nhưng sẽ rất lý tưởng nếu bạn trang trí ở phòng khách hay đầu giường phòng ngủ.

Biến tivi thành bế cá mini

y-tuong-doc-dao-bien-tivi-thanh-be-ca-suativi.info

Mấy ai có thể nghĩ ra được chiếc tivi cũ có thể biến tấu thành một bể cá mini phá cách và đầy sinh động. Bạn chỉ việc bỏ hết các linh liện bên trong, thay mặt kính tivi bằng mặt kính trong suốt rồi dán lại bằng keo silicon. Tiếp theo, bạn thả vào một ít sỏi hay cây trang trí cho bể cá đẹp và sống động hơn. Cuối cùng là đổ nước và thả cá vào là xong. Phòng khách của nhà bạn sẽ đẹp hơn rất nhiều nếu có bể cá này.

Biến tivi thành Tủ rượu mini

y-tuong-doc-dao-bien-tivi-thanh-tu-ruou-mini-suativi.info

Đâu cần phải chi cả tiền triệu để mua một tủ rượu, chỉ với chiếc tivi cũ có sẵn trong nhà bạn cũng có thể biến tấu thành một tủ rượu rất đẹp. Những bước làm không thể thiếu đó là bỏ hết phụ tùng bên trong mặt kính. Tuy nhiên, làm tủ rượu cần cầu kỳ hơn các cách tận dụng khác là bạn cần sơn, dán lại bên trong tủ và nên đặt lên kệ gỗ cho thêm phần mắt mắt. Cuối cùng, bạn chỉ cần mang những chai rượu ra bày ở chiếc tủ này. Chắc chắn, khi khách đến nhà sẽ trầm trồ về sự khéo tay của bạn.

Làm giường ngủ cho thú cưng

y-tuong-doc-dao-bien-tivi-thanh-giuong-ngu-cho-thu-cungsuativi.info
Chắc chắn thú cưng nhà bạn sẽ vô cùng thích.

Nếu bạn đang thừa một chiếc tivi dạng hộp và chưa có chỗ ngủ ưng ý cho chú chó hay mèo cưng thì tại sao không biến tấu chiếc tivi này thành chiếc giường ngủ độc đáo, xinh xắn. Bạn chỉ việc tháo bỏ các linh kiện bên trong và kính tivi, chỉ giữ lại bộ khung, lót vào một miếng vải mềm để làm đệm cho chúng.

Tái chế tivi thành tiểu cảnh vô cùng ấn tượng

y-tuong-doc-dao-bien-tivi-thanh-tieu-canh-an-tuong-suativi.info
Ý tưởng này đòi hỏi rất nhiều đến sự khéo tay và sáng tạo của bạn. Khi bỏ ruột tivi, màn hình tivi và phủ nền mới vào lòng tivi, bạn tha hồ sáng tạo ra rừng cây, ngôi nhà hay tuyết trắng theo ý mình. Chắc chắn đây sẽ làm điểm nhấn thu hút bất kỳ ai khi nhìn thấy.

Trên đây là 4 ý tưởng giúp bạn có thể tận dụng biến những tivi cũ không còn sửa tivi để sử dụng được nữa thành những đồ dùng vô cùng độc đáo cho ngôi nhà. Tuy nhiên, cách biến tấu này chỉ phù hợp với các tivi cũ thời cổ hay những tivi có khối hộp to.

Call Now Button