Những ý tưởng thiết kế kệ tivi ấn tượng

Gia đình bạn đang muốn sắm một chiếc kệ tivi mà chưa biết nên chọn loại nào cho phù hợp hãy cùng suativi.info tham khảo những ý tưởng thiết kế kệ tivi tuyệt vời cho không gian nhà bạn.

Đưới đây là những ý tưởng thiết kế kệ tivi ấn tượng

Thiết kế kệ tivi treo tường giúp tận dụng không gian

thiet-ke-ke-tivi-treo-tuong-suativi.info
Kệ tivi treo tường giúp tiết kiệm không gian trong gia đình bạn

Kệ ti vi treo tường là ý tưởng rất hay để tận dụng không gian phòng khách. khi không gian phòng khách của bạn chật hẹp thì một chiếc kệ tivi treo trên tưởng sẽ giúp bạn tiết kiệm được diện tích sàn hơn là một chiếc kệ để tivi bình thường.

Kệ tivi trở thành vách ngăn giữa phòng khách và nhà bếp

vach-ngan-go-trang-tri-ket-hop-ke-tivi-suativi.info
Kệ tivi vách ngăn phòng khách và nhà bếp

Chiếc kệ tivi giờ đóng vai trò như một vách ngăn mang tính ước lệ giữa phòng khách và phòng bếp. Không gian phòng khách và bếp nấu được phân chia ra những vẫn đảm bảo được tính liên kết khi người nấu nướng vẫn có thể tham gia trò chuyện với người ngoài phòng khách.

Kệ tivi kết hợp kệ trang trí

ke-tivi-de-trang-tri-suativi.info
kệ tivi kết hợp trang trí

Không chỉ là kệ để tivi, kệ gỗ sau còn là kệ trang trí tạo điểm nhấn cho phòng khách với lối thiết kế hiện đại, kết hợp tủ rượu. Không gian phòng khách như được tô điểm thêm bởi mẫu kệ tivi gỗ hiện đại này.

Thiết kế Độc đáo với kệ tivi âm tường

ke-tivi-am-tuong
Kệ tivi âm tường

Đây là một thiết kế kệ tivi mới lạ nhưng rất hiện đại và ấn tượng. Tivi như được để sau lớp gỗ tạo điểm nhấn thú vị cho cả phần kệ gỗ này.

Kệ tivi có thể xoay tròn

ke-tivi-xoay-tron-suativi.info
Kệ tivi xoay độc đáo

Đây là mẫu kệ mà tivi có thể xoay ngang 180 độ. Mẫu kệ này rất phù hợp với không gian phòng khách và phòng bếp liên thông. Chỉ cần kệ tivi có thể xoay này, bạn chỉ cần 1 tivi cho phòng khách và bếp. Đây là một thiết kế rất độc đáo.

Với những mẫu thiết kế kệ tivi ấn tượng trên sửa tivi tại nhà hy vọng đã giúp bạn tìm được 1 thiết kế phù hợp với không gian ngôi nhà của mình.

Call Now Button