Trước khi mua tivi bạn cần lưu ý 3 bước sau

Sửa chữa tivi quận Hà Đông

Thị trường tivi hiện nay với rất nhiều chủng loại, mẫu mã tivi. Để lựa chọn cho gia đình một chiếc tivi phù hợp là điều không đơn giản. Để là một người tiêu dùng thông thái hãy tham khảo bài viết dưới đây với 3 bước cần làm trước khi mua tivi.

1. Xác định kích thước, loại tivi và giá thành

  • Xác định khoản chi cho chiếc tivi mà bạn muốn mua, thu hẹp phạm vị lựa chọn cho phù hợp với túi tiền.
  • Đo đạc không gian nơi định đặt tivi, khoảng cách từ tivi đến tường, khoảng cách từ tivi đến chỗ ngồi. Một chiếc tivi quá nhỏ sẽ không thích hợp trong một căn phòng quá rộng và ngược lại.

cac-buoc-can-lam-truoc-khi-mua-tivi-1

  • Chọn loại tivi bạn muốn trước khi so sánh các dòng sản phẩm với nhau. Bạn có thích tivi màn hình phẳng, LED, 3D,…? Bạn sẽ trả lời các câu hỏi này cho thích hợp với hạn chế ngân sách cũng như không gian đặt tivi.

cac-buoc-can-lam-truoc-khi-mua-tivi

2. Lựa chọn tính năng tivi phù hợp

  • Để tiết kiệm thời gian và tiền bạc, nên xác định trước nhu cầu mà bạn cần có của chiếc tivi. Khi mua tivi bạn sẽ được tư vấn một thực đơn gồm rất nhiều tính năng có sẵn của tivi. Bạn có thể chọn một tivi HD, khả năng tương thích với máy ảnh kỹ thuật số, laptop, đầu đĩa v.v…

3. Lựa chọn tivi trên các trang web của hãng hoặc siêu thị điện máy uy tín

  • Bạn có thể truy cập vào các trang web của hãng hay các trang web bán hàng uy tín như dienmay.com, pico.vn, trananh.vn,… để lựa chọn và tham khảo giá các sản phẩm. Đối chiếu với các nhu cầu của bạn để quyết định chọn chiếc tivi mong muốn. Tốt nhất hãy gọi đến số điện thoại chăm sóc khách hàng để được tư vấn kỹ hơn.

Dịch vụ sửa tivi tại nhà Hà Nội hy vọng bạn sẽ lựa chọn được một chiếc tivi phù hợp.

Theo Dienmay

You cannot copy content of this page

0914331331