Đăng bởi

Sửa máy giặt Electrolux chuyên nghiệp hà nội

Dịch vụ sửa máy giặt electrolux chất lượng tại Hà Nội

Máy giặt là một trong những vật dụng tiện ích không thể thiếu trong cuộc sống hàng ngày của mỗi gia đình. Tuy nhiên, theo một con số thống kê cho thấy, có tới 80% các hộ gia đình gặp phải những sự cố không mong muốn với chiếc máy giặt của mình. Thấu hiểu được điều đó, chúng tôi cung cấp cho khách hàng dịch vụ sửa máy giặt cũng như các hãng máy giặt khác một cách nhanh chóng, hiệu quả, tiết kiệm.

Sửa máy giặt Electrolux
Sửa máy giặt Electrolux

Tổng quan dịch vụ sửa máy giặt electrolux tại Hà Nội
Hiện nay, trên địa bàn Hà Nội có khá nhiều các đơn vị cung cấp dịch vụ sửa chữa máy giặt tại nhà nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của các hộ gia đình. Tuy nhiên, không phải đơn vị cung ứng dịch vụ nào cũng đảm bảo uy tín, chất lượng.
Không ít hộ gia đình vì tin vào những lời chào mời, quảng cáo hấp dẫn trên mạng mà đã lựa chọn phải đơn vị kém chất lượng. Đa phần khách hàng thường không có kiến thức rõ ràng về các bộ phận kỹ thuật của máy cũng như những lỗi mà máy giặt thường gặp phải nên bị chặt chém, hét giá trên trời. Bên cạnh đó, khách hàng còn đối mặt với việc đơn vị cung cấp những linh kiện, phụ kiện kém chất lượng, dẫn tới lỗi không được khắc phục mà còn hỏng hóc thêm.
Thấu hiểu được điều đó, chúng tôi mang đến cho quý khách hàng dịch vụ sửa máy giặt electrolux tại Hà Nội uy tín, chính hãng. Chúng tôi cam kết sửa chữa hiệu quả, nhanh chóng, khắc phục triệt để vấn đề và bảo hành sửa chữa.

Sửa máy giặt Electrolux hà nội
Sửa máy giặt Electrolux hà nội

Quy trình sửa chữa máy giặt tại nhà của chúng tôi
Chúng tôi nhận khắc phục tại nhà tất cả các sự cố thường gặp đối với máy giặt như: máy bỏ chương trình giặt, máy mất nguồn, không vắt được nước, máy rung lắc, kêu to trong quá trình giặt, máy chảy tràn nước ra sàn, không mở được cửa máy giặt, lỗi mô tơ,….
Nhằm tiết kiệm thời gian của quý khách hàng, chúng tôi đưa ra quy tình sửa máy giặt như sau:
Tiếp nhận thông tin: chúng tôi có bộ phận nhân viên chuyên tiếp nhận thông tin của khách hàng và có mặt sau 30 phút để khắc phục sự cố.
Kiểm tra, phát hiện lỗi và thông báo, tư vấn cho khách hàng biện pháp khắc phục, thay thế và báo giá
Tiến hành thay thế, sửa chữa
Chạy thử nghiệm và nghiệm thu với khách hàng
Bàn giao thiết bị và phiếu bảo hành
Sửa chữa máy giặt Electrolux chưa bao giờ đơn giản, nhanh chóng và hiệu quả đến thế. Nếu quý khách đang đọc bài viết này mà có bất cứ vấn đề gì liên quan đến chiếc máy giặt thân yêu, nhấc điện thoại lên và gọi cho chúng tôi, sẽ được hỗ trợ ngay lập tức.

>>> mua điều hòa hỏng

>>> mua máy giặt cũ