Đăng bởi

Sửa máy giặt Toshiba chuyên nghiệp ở hà nội

Sửa chữa máy giặt Toshiba

Hướng dẫn cách Sửa máy giặt Toshiba tại nhà đơn giản, hiệu quả
Nếu bạn đang sở hữu một chiếc máy giặt Toshiba thì nên bỏ túi một số cách sửa máy giặt Toshiba đơn giản dưới đây để có thể khắc phục các sự cố không mong muốn xảy ra trong quá trình sử dụng.

Sửa máy giặt Toshiba hà nội
Sửa máy giặt Toshiba tại nhà hà nội

Một số lỗi máy giặt Toshiba thường gặp và cách khắc phục:
Sau một thời gian dài sử dụng, chiếc máy giặt Toshiba của bạn có thể gặp phải một trong số các vấn đề dưới đây:
Máy giặt Toshiba không hoạt động: nguyên nhân có thể là do nguồn điện có vấn đề. Để khắc phục, bạn hãy thử kiểm tra lại ổ cắm điện, cầu chì, công tắc đã mở hay chưa.
Đồ giặt xong vẫn bám cặn bẩn và bột xà phòng: Nguyên nhân có thể là do lồng giặt lâu ngày không được vệ sinh hoặc do bạn giặt quá trọng tải mà máy cho phép. Để khắc phục, bạn nên ngâm đồ trước khi giặt, giặt đúng trọng lượng mà nhà sản xuất khuyến cáo và nên định kỳ vệ sinh lồng máy giặt 6 tháng 1 lần.
Máy giặt Toshiba bị kẹt và không mở được cửa: nguyên nhân có thể do khóa bị kẹt hoặc cuộn hút bị chập cháy điện. Trường hợp này bạn nên gọi thợ tới sửa tránh trường hợp làm hỏng bộ công tắc từ và bộ khóa, việc thay thế linh kiện cũng khá hiếm và đắt đỏ.
Máy tạo ra tiếng ồn to khi giặt: có thể do bạn phân bố đồ giặt chưa đều, hoặc do lắp đặt máy giặt không cân bằng, cũng có thể do bạn để quên đồ trong túi giặt khiến đồ va đập vào lồng máy giặt, phát ra tiếng kêu. Để khắc phục, bạn nên kiểm tra lại đồ vật trước khi bỏ vào máy, phân bố đều đồ giặt trong lồng và kê đặt máy ở nơi bằng phẳng.
Máy cấp nước trong quá trình vắt: nguyên nhân có thể do máy phát hiện đồ để lệch tâm nên cấp nước để đảo đều đồ rồi mới tiến hành cân chỉnh, gỡ rối và vắt tiếp.

Sửa máy giặt Toshiba
Sửa máy giặt Toshiba – sửa tivi toshiba tại nhà hà nội

Địa chỉ sửa máy giặt tại nhà hiệu quả
Nếu bạn đã thử các cách trên mà không sửa được lỗi máy giặt Toshiba thì bạn có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi theo số Hotline để được hỗ trợ. Với đội ngũ thợ giỏi, chuyên nghiệp, cùng hệ thống trang thiết bị đầy đủ, chúng tôi cam kết có mặt sau 30 phút tiếp nhận yêu cầu dù bạn ở bất kỳ nơi đâu trên địa bàn Hà Nội.