Sửa máy giặt LG tại nhà Hà Nội uy tín, giá rẻ

Sửa chữa máy giặt LG

Sửa máy giặt LG tại nhà Hà Nội

Máy giặt LG là một trong những giải pháp hỗ trợ việc nhà hiệu quả đối với chị em. Tuy nhiên, trong quá trình sử dụng máy giặt, có thể phát sinh một số trục trặc kỹ thuật khiến máy không hoạt động. Khi đó, chị em có thể gọi ngay tới số Hotline của chúng tôi để được đội ngũ thợ giỏi, giàu kinh nghiệm đến tận nơi khắc phục, sửa chữa.

Sửa máy giặt LG
Sửa máy giặt LG – sửa chữa tivi lg tại nhà hà nội

Một số mẹo giúp vận hành máy giặt an toàn, lâu bền
Để giảm thiểu những sự cố có thể xảy ra trong quá trình sử dụng máy giặt LG, chị em nên tuân thủ theo một số lưu ý dưới đây:
Chủ động vệ sinh máy giặt định kỳ khoảng 7-10 ngày một lần. Bạn có thể sử dụng giấm ăn và chọn chế độ nước ấm để làm sạch lồng giặt.
Chú ý kê ống xả máy giặt xuôi xuống để giảm thiểu nguy cơ tắc nghẽn.
Bảo dưỡng máy giặt định kỳ 6 tháng một lần
Nên lắp đặt ổn áp để đảm bảo nguồn điện ổn định cho máy giặt
Nên giặt đúng trọng lượng theo khuyến cáo của nhà sản xuất
Không nên sử dụng máy giặt LG liên tục trong nhiều giờ liền để tránh nóng, cháy, chập mô tơ. Giữa mỗi lần giặt nên để máy nghỉ ngơi tối thiểu từ 30 đến 60 phút.
Chú ý sắp xếp quần áo sao cho phân bố đều trong lồng máy giặt, tránh để nghiêng lệch dễ làm gãy trục khi quần áo thấm nước và quay
Trước khi giặt nên kiểm tra và bỏ hết các đồ vật sắc nhọn, cứng ra ngoài để tránh gây tổn hại đến lồng máy giặt hoặc đồ bị tắc nghẽn lại trong lồng giặt
Kê máy giặt ở nơi bằng phẳng, tránh tiếp xúc trực tiếp với mưa nắng để tăng độ bền của máy.
Những lưu ý trên không chỉ áp dụng đối với dòng máy giặt LG mà nên áp dụng cho tất cả các hãng máy giặt để tăng cường độ bền của máy, giảm sự cố hỏng hóc.

Sửa máy giặt LG tại hà nội
Sửa máy giặt LG tại hà nội

Một số sự cố thường gặp đối với máy giặt LG
Trên thực tế, mặc dù tuân theo những hướng dẫn của nhà sản xuất, tuy nhiên trải qua thời gian sử dụng lâu dài, các máy giặt thường sẽ gặp phải một vài sự cố hư hỏng. Dưới đây là một số lỗi thường gặp đối với máy giặt LG:
Máy không lên nguồn
Máy rung lắc, kêu to trong quá trình giặt
Sau khi giặt xong, quần áo vẫn dính xà phòng và bám sợi vải cùng các cặn bẩn
Máy giặt LG không mở được cửa
Máy giặt không xả nước hoặc xả nước liên tục
Máy ngừng giặt khi nước vẫn còn trong lồng giặt,…
Sửa chữa máy giặt LG bằng cách nào?
Đối với các sự cố đơn giản của máy giặt LG, bạn có thể khắc phục bằng cách bỏ hết quần áo trong máy ra, xả hết nước, ngắt nguồn điện và khởi động lại từ đầu. Tuy nhiên, nếu như đã thử hết cách vẫn không được thì bạn nên gọi thợ tới sửa.
Được thành lập bởi đội ngũ thợ lành nghề, giàu kinh nghiệm, chúng tôi cung cấp tới khách hàng dịch vụ sửa máy giặt tại Hà Nội uy tín, chất lượng, giá cả hợp lý. Đặc biệt, chúng tôi cam kết sử dụng linh kiện, phụ kiện thay thế chính hãng LG 100%, bảo hành 1 năm đối với các sự cố hỏng hóc của máy LG nên khách hàng có thể yên tâm sử dụng dịch vụ.

You cannot copy content of this page

0914331331