Sửa loa chuyên nghiệp tại hà nội, thợ tay nghề cao, giá rẻ

Sửa loa

Mách bạn cách sửa chữa loa tại nhà hiệu quả với những lỗi đơn giản
Bạn đã bao giờ nghĩ rằng mình có thể tự sửa loa khi gặp sự cố chưa? Bài viết này chuyên gia sửa chữa của chúng tôi sẽ mách nước cho bạn một số bí quyết để bạn có thể tự khắc phục những lỗi đơn giản khi không may loa gặp sự cố.

sửa loa
sửa loa

 

sửa loa hà nội
sửa loa hà nội

Loa phát ra tiếng ù ù nhỏ khi sử dụng

Nhiều người dùng thường phàn nàn rằng họ rất khó chịu khi loa cứ phát ra tiếng ù ù nhỏ mà không biết phải làm thế nào. Đặc biệt khi bạn tăng âm lượng thì tiếng ù ù cũng to lên. Sự cố này rất thường gặp và không khó khắc phục nếu bạn đã bắt được bệnh của nó.
Thông thường sau một thời gian sử dụng nhất định thì bộ lọc nguồn của loa hoạt động sẽ không thể được tốt như ban đầu là điều hiển nhiên. Vì vậy bạn sẽ cảm thấy âm thanh phát ra không được chuẩn như lúc mới mua. Cách sửa không khó, bạn bắt buộc phải thay thế tụ lọc nguồn mới.
Loa bị tiếng ù ù to nhưng lại không phát ra âm thanh

sửa loa giá rẻ
sửa loa giá rẻ

Trường hợp này có rất nhiều nguyên nhân và bạn phải là người hiểu biết về lĩnh vực này mới có thể xác định được chính xác nguyên nhân, từ đó mới có thể đưa ra phương pháp sửa chữa thích hợp. Nguyên nhân có thể là: ic suất bị hỏng, hỏng tụ, tụ bị đứt chân, đứt dây dẫn âm thanh nguồn…
Cách sửa chữa trong trường hợp này bạn cần test thử từng trường hợp để biết rõ nguyên nhân. Hãy kiểm tra âm thanh dây nguồn xem còn tốt không, có còn kết nối được hay không. Sau đó nếu vẫn chưa được thì hãy kiểm tra xem có bị sự cố như đứt mạch hay bị cháy mạch hay không. Cuối cùng nếu vẫn chưa được bạn hãy kiểm tra xem IC có bị cháy hay không.

sửa chữa loa
sửa chữa loa, sửa chữa máy giặt tại times city

Loa phát ra tiếng bùm bụp nghe rất khó chịu

Cũng có trường hợp loa vẫn sử dụng được, phát ra âm thanh nhưng lại kèm theo tiếng bùm bụp rất khó chịu. Bạn phải sửa loa thế nào đây? Trường hợp này không khó để xác định nguyên nhân bởi đa phần thường là do tụ nguồn.
Bạn cần kiểm tra lại kĩ một lần nữa xem tụ nguồn có bị đứt chân, đứt mạch hay đã bị cháy. Nếu tụ bị hỏng thì bạn chỉ cần thay tụ mới là loa sẽ hoạt động trở lại bình thường.
Sửa chữa loa không khó với những người có hiểu biết về đồ điện tử nhưng thực tế thì rất ít người không phải thợ mà có thể khắc phục tốt được sự cố. Đơn giản là bạn có thể tìm ra nguyên nhân, biết cách để khắc phục sự cố nhưng từ lý thuyết đến thực hành là cả một quá trình. Chưa kể việc mua linh kiện về thay thế không phải ai cũng biết chỗ để mua. Tốt nhất là bạn nên tìm một địa chỉ sửa chữa loa uy tín để họ giúp bạn khắc phục mọi sự cố về loa chính xác và nhanh nhất.
Cần sửa loa bạn hãy liên hệ ngay với trung tâm của chúng tôi. Với kinh nghiệm và uy tín nhiều năm trong nghề sửa chữa, được nhiều khách hàng gần xa tin tưởng chúng tôi chắc chắn sẽ giúp bạn sửa chữa nhanh nhất. Chúng tôi cam kết làm hài lòng mọi khách hàng bằng chính chất lượng dịch vụ và sự nhiệt tình với khách hàng.

Call Now Button