Thay màn hình tivi panasonic giá rẻ, có bảo hành dài hạn

Thay màn hình tivi panasonic giá bao nhiêu?

Thay màn hình tivi panasonic giá bao nhiêu là câu hỏi nhận được nhiều sự quan tâm của khách hàng khi có nhu cầu sửa chữa, thay thế màn hình tivi. Bài viết sau đây sẽ tổng hợp những thông tin hữu ích nhất mà khách hàng nên biết trước khi tiến hành thay thế, sửa chữa màn hình tivi Panasonic nói riêng và các hãng tivi trên thị trường nói chung.

Thay màn hình tivi panasonic
Thay màn hình tivi panasonic, Sửa chữa máy giặt Panasonic tại nhà hà nội

Các lỗi hư hỏng màn hình Panasonic phổ biến

Trong quá trình sửa chữa và bảo hành tivi Panasonic cho khách hàng, chúng tôi nhận thấy dòng tivi Panasonic thường phát sinh một số lỗi như sau:
Tivi Panasonic bị mất màu: nguyên nhân có thể do tivi bị hỏng IC điều khiển hoặc do Tivi bị chết các Transistor điều khiển các điểm màu của màn hình, khi đó các điểm màu sẽ không thể thay đổi được độ sáng khi nhận tín hiệu điều khiển từ Board. Để khắc phục, bạn có thể vệ sinh kết nối LVDS giao tiếp với IC Drive, thay Panel hoặc đèn hình.
Lỗi màn hình tivi Panasonic bị sọc dọc sọc ngang: nguyên nhân có thể do đứt mạch IC Driver điều khiển đường ngang hoặc đường dọc của màn hình. Để khắc phục lỗi này thông thường khách hàng lựa chọn phương pháp thay Panel.
Màn hình tivi Panasonic bị điểm chết hoặc đốm sáng: nguyên nhân có thể do chết Pixel trên màn hình. Để khắc phục hiện tượng này khách hàng có thể thử tắt tivi, sau đó dùng tay di chuyển nhẹ vào đốm đen, bật lại tivi xem có khắc phục được không. Nếu không thì bạn cần thay Panel mới.
Màn hình Tivi Panasonic xuất hiện các chấm đen, điểm chết: nguyên nhân có thể do va chạm giữa màn hình tivi và vật cứng sắc nhọn trong quá trình vận chuyển hoặc sửa chữa. Các điểm chết ban đầu khá nhỏ, sau lan rộng dần theo thời gian sử dụng. Cách khắc phục: thay Panel mới.
Lỗi màn hình tivi Panasonic bị trắng xóa: nguyên nhân do hỏng mạch tạo ra điện áp lọc sáng; hỏng mạch LVDS; hoặc hỏng cable từ Board chính đến Panel màn hình; Cách khắc phục: bạn cần thay thế Panel, thay LVDS hoặc hay cable connect từ Board đến Panel;…

Thay màn hình tivi panasonic tại hà nội
Thay màn hình tivi panasonic tại hà nội, sửa chữa tivi Panasonic hà nội

Giá thay màn hình tivi panasonic giá bao nhiêu?

Trên thực tế, giá thay màn hình tivi Panasonic phụ thuộc vào model tivi của bạn, thông thường, chi phí sẽ dao động từ 500 nghìn tới vài triệu đồng tuỳ thuộc vào lỗi màn hình máy. Chi phí này còn phụ thuộc vào việc bạn sẽ lựa chọn thay màn hình Panasonic chính hãng hay thay màn hình “lô”. Hàng chính hãng sẽ có giá thành đắt hơn tương đương với tuổi thọ và chất lượng cao hơn. Các màn hình “lô” có xuất xứ từ Trung Quốc sẽ có giá thành rẻ hơn nhưng tương đương với đó là chất lượng và tuổi thọ sẽ kém hơn nhiều so với hàng chính hãng.
Nếu quý khách có nhu cầu thay màn hình tivi Panasonic, vui lòng gọi điện cho chúng tôi theo số Hotline để được hỗ trợ nhanh chóng nhất. Chỉ 30 phút sau khi tiếp nhận cuộc gọi, chúng tôi sẽ cho thợ tới kiểm tra, tư vấn và báo giá miễn phí cho bạn. Nếu màn hình tivi của gia đình bạn còn có thể khắc phục được, chúng tôi sẽ ưu tiên sửa chữa để tiết kiệm chi phí. Trong trường hợp cần thay thế màn hình, chúng tôi cam kết thay thế hàng chính hãng và chế độ bảo hàng theo hãng với giá cả hợp lý nhất.

Call Now Button