Toshiba ra mắt TV 4K mới cho độ sáng cao hơn

Bên cạnh mẫu TV 4K L9400U sử dụng tấm nền LED Radiance cho độ sáng cao hơn, Toshiba cũng bổ sung hai mẫu TV 4K khác và hai set-top box Symbio mới.
Dòng sản phẩm Ultra HD TV của Toshiba giới thiệu tại CES 2014 bao gồm L9400U với kích hai lựa chọn kích thước 65 inch và 58 inch. Thiết bị sở hữu tấm nền LED Radiance đem lại độ sáng cao hơn. Không chỉ trang bị màn hình độ phân giải 4K, L9400U còn có tốc độ làm tươi ảnh lên đến 240Hz, hỗ trợ DirecTV RVU và điều khiển bằng giọng nói.

sua-tivi-toshiba-led-4k

Dòng sản phẩm Ultra HD TV của Toshiba. Ảnh minh họa.
Nếu độ sáng màn hình không phải là lựa chọn được ưu tiên, Toshiba mang đến mẫu L9450U có kích thước 84 inch với các tính năng hấp dẫn tương tự dòng L9400U. Thay vì sử dụng tấm nền LED Radiance cho ảnh sáng hơn, L9450U sử dụng đèn nền cục bộ thông thường.
Với kích thước 50 inch và 58 inch, L8400U hướng đến người dùng phổ thông với mức giá rẻ hơn nhờ kích thước nhỏ và tần số quét 120 Hz, bằng một nửa hai TV trên. Cả ba mẫu TV sẽ được Toshiba bán ra vào mùa hè này với mức giá chưa được công bố.
Cùng giới thiệu với các mẫu TV 4K, Toshiba còn mang đến hai set-top box Symbio thế hệ mới. Cả hai thiết bị này kết hợp giữa đầu Blu-ray với công nghệ streaming đa phương tiện. Sử dụng giao diện mới với các thao tác đơn giản, set-top box mới của Toshiba còn hỗ trợ ứng dụng Smart TV Alliance.
Thiết bị cao cấp có mã BDX5500 hỗ trợ nâng chất lượng nguồn phát lên chuẩn 4K và hỗ trợ 3D còn BDX3500 hứa hẹn có mức giá hấp dẫn hơn do chỉ hỗ trợ 2D. Giá bán chưa được Toshiba tiết lộ nhưng dòng sản phẩm Symbio mới sẽ lên kệ hàng vào quý I năm nay.
Suativi.info – Đình Nam

You cannot copy content of this page

Call Now Button