Thay đèn Led tivi giá bao nhiêu? liên hệ ngay suativi.info

Thay đèn led tivi giá bao nhiêu?

Trong quá trình sử dụng, tivi có thể phát sinh một số trục trặc kỹ thuật không mong muốn, trong đó có lỗi tivi bị tối màu khi bật. Đây chính là dấu hiệu cho thấy đèn led tivi đã bị cháy hỏng và bạn cần tiến hành thay thế dài đèn led mới. Vậy cách thay đèn led tivi như thế nào và thay đèn led tivi giá bao nhiêu? Mời các bạn cùng theo dõi bài viết dưới đây của chúng tôi để có câu trả lời!

led tivi
đèn led tivi
đèn led tivi
đèn led tivi

6 bước tự thay đèn led tivi tại nhà
Việc thay đèn led tivi là một công việc khá khó khăn và đòi hỏi bạn phải am hiểu về điện tử. Nếu bạn đã từng được đào tạo và có kinh nghiệm sửa chữa điện tử tại nhà thì bạn hoàn toàn có thể tự thay thế đèn led tivi tại nhà theo các bước hướng dẫn dưới đây.
Trước tiên, bạn cần chuẩn bị dụng cụ để tự thay thế dải đèn led tivi tại nhà. Dụng cụ chuẩn bị bao gồm: một bộ đèn led tivi chính hãng, phù hợp với tivi nhà bạn và bộ tuốc nơ vít dùng để tháo lắp tivi.
Các bước thực hiện:
Bước 1: Ngắt nguồn điện cấp cho tivi, tháo các cáp kết nối phía sau tivi, gỡ bỏ màn hình tivi xuống và tháo vỏ nhựa phía sau tivi.
Bước 2: gạt các nấc xung quanh và gỡ bỏ lớp viền nhựa phía dưới màn hình tivi
Bước 3: Cố định hai lớp nhựa trắng với nhau bằng băng dính, sau đó nhấc ra ngoài.
Bước 4: Lật mặt sau tivi lên, dùng tuốc nơ vít tháo chốt phần linh kiện điện tử của tivi, sau đó dùng kìm bóp các chốt giữ dải giấy trắng phía trên đèn LED để chúng tuột xuống dưới.
Bước 5: Lật mặt trước của tivi lên để gỡ lớp giấy trắng phía trên đèn LED.
Bước 6: Sử dụng một thanh dẹt để nạy từng dây đèn LED ra khỏi tivi. Sau đó thay thế các dải đèn Led mới và lắp lại tivi.
Thay dải đèn led tivi là một công việc khá khó khăn và đòi hỏi sự tỉ mỉ, kiên nhẫn cũng như kiến thức về điện tử của người sử dụng. Chính vì vậy bạn nên cân nhắc thật kỹ trước khi tự mình thay thế để tránh tivi bị hư hỏng nặng thêm và sẽ tốn kém thêm chi phí thay thế.

Thay đèn led tivi giá rẻ nhất
Sửa tivi LED

Thay đèn led tivi giá bao nhiêu

Chi phí thay đèn led tivi còn phụ thuộc vào dịch vụ mà bạn lựa chọn. Nếu bạn lựa chọn tự mình thay thế thì bạn chỉ tốn chi phí mua đèn led phù hợp với hãng tivi mà gia đình bạn đang sử dụng.
Trường hợp bạn không thể tự mình thay thế, bạn có thể liên hệ với chúng tôi để được thay đèn led tivi một cách nhanh chóng nhất. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sửa chữa điện tử, chúng tôi cam kết:
Thay thế đèn led chính hãng 100%, có bảo hành cho khách hàng sau khi thay thế
Thời gian sửa chữa nhanh chóng, phục vụ 24/7
Thái độ làm việc chuyên nghiệp, nhã nhặn, tôn trọng khách hàng
Giá cả hợp lý, chi phí tiền công rất nhỏ.

Quý vị có nhu cầu thay thế đèn led hoặc mua đèn led cũ mới các hãng chỉ cần gọi 0914331331.

Call Now Button