Sửa tivi tại Nghi Tàm, sửa tivi An Dương Vương, sửa tivi Âu Cơ, uy tín

Sửa tivi tại Nghi Tàm, sửa tivi An Dương Vương, sửa tivi Âu Cơ, uy tín, giá rẻ nhất Hà Nội, thợ chuyên nghiệp, có bảo hành dài hạn linh kiện chính hãng.

Tivi vốn là nơi để gia đình giải trí sau mỗi giờ làm việc đầy căng thẳng và mệt mỏi. Chính vì vậy mà khi tivi bị hỏng thì đem lại rất nhiều phiền toái và khiến cuộc sống trở nên bực bội. Và khi tivi bị hỏng thì tất nhiên cần tìm đến một cơ sở uy tín để sửa chữa rồi. Nhưng nếu bạn ngại mang vác tivi đi sửa hoặc là không có thời gian thì hãy đến với Bách khoa. Hiện nay, dịch vụ sửa chữa tivi tại Nghi Tàm. An Dương Vương của chúng tôi đang cung cấp rất nhiều dịch vụ sửa sửa với nhiều dòng tivi từ các thương hiệu nổi tiếng. .

Nhu cầu sửa chữa tivi tận nhà hiện nay ngày càng tăng cao

Trong quá trình sử dụng tivi thì sẽ không tránh khỏi sự hỏng hóc sau một thời gian dài sử dụng. Đó có thể là những lỗi lớn mà bạn không thể tự sửa chữa được, vì điều đó nên hiện nay nhu cầu sửa chữa tivi ngày càng tăng cao.

Tại Hà Nội thì dịch vụ sửa chữa tivi tại nhà khá phổ biến. Do dân số đông đúc nên nhu cầu sử dụng tivi cũng rất nhiều. Mỗi lúc tivi bị hỏng thì hầu như người dân đều ngại mang ra quán sửa hoặc do họ đi làm và không có thời gian. Chính vì hiểu được tâm lý này nên trung tâm điện tử – điện lạnh Bách Khoa đã và đang mở rộng dịch vụ sửa chữa tivi tại nhà ra nhiều tuyến phố và các quận huyện khác trên địa bàn Hà Nội nhằm phục vụ nhu cầu sửa tivi của người dân.

Bách Khoa đã đạt được nhiều thành tựu lớn trong nghề và luôn được khách hàng tin tưởng sử dụng dịch vụ.

Những lỗi cơ bản khi tivi bị hỏng 

sua chua tivi tai nghi tam
Sửa tivi tại Nghi Tàm, sửa tivi An Dương Vương, sửa tivi Âu cơ – sửa tivi sony

Ti vi có rất nhiều lỗi hỏng khác nhau và đa dạng. Tùy vào mỗi lỗi sẽ có những cách sửa chữa theo nguyên nhân của nó. Một số lỗi thường bạn sẽ gặp với ti vi mà bạn đang sử dụng sau một thời gian như sau:

  • Ti vi có tiếng nhưng không lên hình
  • Ti vi có hình nhưng không có tiếng nói
  • Ti vi bị nhiễu màn hình hiển thị các vệt nhiễu ngang, kẻ dọc
  • Lỗi màn hình ti vi xảy ra tivi chớp nháy hình
  • Lỗi ti vi bị nhòe màu, âm ảnh , không sắc nét
  • Lỗi led bị chồng chéo hình ảnh, hai hình khi mở lên xem
  • Màn hình tivi có hiển thị nhưng không hỗ trợ xem HD
  • Âm thanh bì nghẹt không được rõ nét, lỗi hình ảnh âm thanh không đạt tiêu chuẩn HD
  • Màn hình hiển thị thông báo chưa được cắm thẻ.

Vì sao nên sử dụng dịch vụ sửa chữa tivi tại Nghi Tàm, An Dương Vương

sua chua tivi tai nghi tam 1
Với đội ngũ kỹ thuật viên giỏi và giàu kinh nghiệm sẽ khắc phục mọi lỗi trên tivi

Tivi là thiết bị điện tử rất chi là phải là cẩn thận khi tháo dỡ, sửa chữa. Nếu quy trình sửa chữa không đúng cách thì sẽ có thể gây lỗi nặng hơn. Có thể dẫn đến ti vi không dùng được luôn. Nên bạn phải thực sự lưu ý vấn đề này để tránh tổn hại tài sản của chính gia đình bạn.

Bách Khoa là một đơn vị có quy trình sửa chữa tivi đạt tiêu chuẩn 5 sao với sự đảm bảo cao nhất về đội ngũ kỹ thuật viên và các trang thiết bị hiện đại. Dịch vụ của chúng tôi đã được nhiều khách hàng chứng nhận. Chúng tôi cam đoan trong thời gian ngắn nhất sẽ đưa chiếc tivi của gia đình bạn trở lại hoạt động như bình thường với mức gía hợp lý và tối ưu nhất cho khách hàng.

Hiện nay, dịch vụ sửa chữa tivi tại Nghi Tàm, An Dương Vương cung cấp nhiều dịch vụ sửa chữa tivi với hầu hết các dòng tivi nổi tiếng nhất hiện nay. Chỉ cần liên hệ, 15 – 30 phút sau chúng tôi sẽ có mặt và khắc phục mọi lỗi trên tivi của gia đình bạn.

Nếu các bạn ở khu Nghi Tàm, An Dương Vương hoặc các khu vực lân cận thì đừng quên liên hệ ngay với Bách Khoa nhé! Cam kết sửa tivi nhanh chóng – tiện lợi – giá rẻ – hiệu quả nhất Hà Nội.

Ngoài khu vực Nghi Tàm, An Dương Vương thì chúng tôi cũng còn rất nhiều dịch vụ sửa chữa tivi tại nhà Nghi Tàm An Dương Vương Âu Cơ ở các khu vực khác trên địa bàn Hà Nội đấy!!

Call Now Button