Sửa tivi tại nhà Hà Nội uy tín, giá rẻ, thợ chuyên nghiệp

Sửa tivi tại nhà Hà Nội

Công ty Điện tử Điện lạnh Bách Khoa chuyên cung cấp dịch vụ sửa chữa tivi tại nhà trên địa bàn Hà Nội đảm bảo nhanh chóng khắc phục sửa chữa nhanh mọi sự cố đối với tivi, đội ngũ thợ chuyên nghiệp phục vụ nhanh chóng, tận tình.

sửa tivi tại nhà

Các lợi ích khi lựa chọn sửa tivi tận nhà 

Dịch vụ sửa chữa tivi tại nhà là dịch vụ được rất nhiều gia đình ở Hà Nội tìm kiếm hiện nay khi tivi bị hỏng hoặc tivi gặp phải sự cố khi đang hoạt động. Dịch vụ của chúng tôi mang lại rất nhiều lợi ích so với việc mang tivi đến các cửa hàng, trung tâm bảo hành tivi hay các dịch vụ sửa chữa tivi bên ngoài. Dưới đây là một số lợi ích khi sửa chữa tivi tại nhà với Bách Khoa.

Không mất nhiều công sức và thời gian mang tivi đi sửa

 sửa tivi tại nhà hà nội

Khi tivi nhà bị hỏng, bạn thường cảm thấy rất mệt mỏi khi phải mang tivi đi sửa tai các cửa hàng. Đặc biệt là các dòng tivi màn hình lcd, led hay tivi có kích thước lớn. Bởi nó khá là cồng kềnh và nặng, phải chằng buộc tivi cẩn thận khi mang đi sửa.

Tuy nhiên, đối với dịch vụ sửa tivi Hà Nội tại nhà, bạn không cần phải mất công sức, thời gian hay phải nghỉ làm, nghỉ học để đi sửa tivi. Bởi các nhân viên của công ty chúng tôi nhanh chóng có mặt tại nhà chỉ sau 10 phút để tiến hành sửa chữa, chẩn đoán bệnh tivi đang gặp phải và sửa chữa ngay tại nhà. Đặc biệt, dịch vụ sửa tivi tại nhà làm cả ngoài giờ hành chính nếu bạn quá bận rộn không có thời gian.

 

Sửa tivi tại Hà Nội

Ngoài ra, công ty Bách Khoa còn nhận sửa các model tivi với mọi kích thước màn hình khác nhau từ 21 inch cho đến 100 inch như tivi 32 inch, 37 inch, 40 inch, 43 inch, 50 inch, 55 inch, 65 inch, 85 inch …

Dịch vụ sửa chữa với mọi hư hỏng của tivi

* Sửa chữa màn hình hay panel tivi như tivi bị hỏng màn hình, bị nhòe màu, bị mất hình, âm ảnh, bị sọc ngang, sọc dọc, bị trắng màn hình, hai hình hay phồng rộp màn hình….. * Sửa chữa nguồn tivi tại nhà như tivi không lên hình, tivi bật một lúc lâu mới lên, tivi không thấy có đèn báo nguồn, tivi bị “trời đánh”, chập cháy cầu chì… * Sửa chữa tivi bị bệnh cao áp ngay tại nhà như màn hình tự động tắt khi mở lên 2-5s, có tiếng không thấy có hình, màn hình chỉ sáng một nửa hoặc 1/3 màn hình, ảnh rất tối…. * Sửa chữa tivi hỏng board mạch điều khiển khiến tivi không nhận điều khiển từ xa, bị loang màu, đèn nguồn nhấp nháy báo lỗi liên tục, không nhận kết nối mạng Internet…

 

sua tivi quan hoan kiem 2
                                                                  

Qúy khách cần sửa chữa tivi tại nhà hà nội hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được sửa chữa nhanh nhất, ngoài sửa tivi chúng tôi còn nhận sửa máy giặt tại nhà khu vực nội thành hà nội!

Call Now Button