Thu mua đầu đĩa CD cũ hỏng tại Hà Nội, thanh lý giá cao

Thu mua đầu đĩa CD cũ

Chuyên mua đầu đĩa CD cũ tại Hà Nội, thanh lý đầu cd cũ tại nhà giá cao nhất, ngoài mua đầu đĩa cd cũ, hỏng chúng tôi còn nhận mua điều hòa, tủ lạnh, máy giặt, mua loa, amply.

Những điều cần lưu ý khi gọi thợ mua đầu cd cũ hoặc sửa đầu đĩa để không mất tiền oan
Đầu đĩa sau một thời gian sử dụng thì xảy ra hư hỏng là điều hết sức bình thường. Nếu không thể tự khắc phục sự cố, cần sửa đầu đĩa ở các trung tâm sửa chữa bạn cần lưu ý một số điều mà chúng tôi sẽ chia sẻ dưới đây để không bị mất tiền oan.

thu-mua-cd-cu
thu-mua-cd-cu

Một số hư hỏng cơ bản thường gặp ở đầu đĩa
Không cho được đĩa vào đầu như bình thường: Sau một thời gian sử dụng chúng ta thường rất hay gặp tình trạng không thể cho đĩa vào đầu máy, hoặc cho đĩa vào nhưng lại bị đẩy ra. Nguyên nhân của tình trạng này thông thường do motor trong đầu đĩa bị hư hỏng, đĩa bị kẹt ở trong đầu máy hoặc cũng có thể là do các nút bấm không sử dụng được.
Đầu đĩa không bật nguồn được: Đầu đĩa bật nguồn mà không nên nguyên nhân có thể do sử dụng lâu bị lỏng dây nguồn hoặc bị hỏng nguồn, cũng có khi là cầu chì bên trong bị cháy.
Màn hình đầu đĩa vẫn phát nhạc nhưng lại bị tối, hoặc sọc khác thường có thể do màn hình bị hỏng hoặc dây cáp bị hỏng.

mua cd philis cũ
thu mua cd cũ giá cao

Mua đầu cd cũ

Bạn là người yêu thích âm nhạc thì chiếc đầu đĩa chắc hẳn phải là một người bạn vô cùng thân thuộc, cho bạn những phút giây giải trí thư giãn tuyệt vời với âm nhạc mỗi ngày. Nếu như một ngày nào đó chiếc đầu đĩa không may xảy ra trục trặc, không thể sử dụng như bình thường chắc hẳn rằng bạn sẽ rất buồn chán và bực mình. Điều cấp thiết bây giờ là phải tìm cách sửa đầu đĩa để có thể sử dụng nhanh chóng.
Bạn nên tìm đến những trung tâm dịch vụ sửa chữa chuyên nghiệp để được kiểm tra chính xác tình trạng hư hỏng của đầu đĩa. Từ đó tìm cách khắc phục, sửa chữa hoặc thay thế linh kiện nếu cần. Không nên tự ý bung máy sửa chữa nếu khi bạn không có kinh nghiệm trong lĩnh vực này có thể khiến cho tình trạng hư hỏng trở nên nặng thêm.

mua-cd-cu
mua-cd-cu

Chuyên thu mua đầu cd cũ

Nên gọi điện đến các trung tâm sửa chữa uy tín, có địa chỉ rõ ràng, có kinh nghiệm, được nhiều khách hàng tin tưởng. Không nên gọi thợ sửa chữa nghiệp dư trên mạng bởi sau sửa mà vẫn trục trặc bạn sẽ rất khó để đòi quyền lợi bảo hành.
Nếu cần thiết phải thay linh kiện hãy yêu cầu thợ sửa chữa thay linh kiện chính hãng để được đảm bảo chất lượng và độ bền dài lâu sau sửa chữa.
Hãy thỏa thuận với thợ sửa chữa về chế độ bảo hành sau sửa chữa, tránh tình trạng chỉ sử dụng một vài ngày tình trạng hư hỏng lại lặp lại sẽ rất phiền phức.
Nếu thợ sửa chữa không thể sửa ngay tại nhà bạn, cần phải mang về trung tâm thì hãy yêu cầu họ viết biên bản bàn giao rõ ràng, tránh tình trạng bị mất đồ, đổi đồ.
Cần gọi thợ sửa đầu đĩa hãy liên hệ ngay với trung tâm dịch vụ mua đầu cd cũ và sửa chữa cd của chúng tôi. Chúng tôi làm việc bằng uy tín và chất lượng, luôn đặt sự hài lòng của khách hàng lên hàng đầu. Đừng vội vàng, đừng tham rẻ mà sử dụng dịch vụ ở những nơi chất lượng kém, làm ăn chộp giật mà bị mất tiền oan.

Ngoài sửa đầu đĩa chúng tôi còn nhận Sửa máy giặt Electrolux tại nhà hà nội thu mua tivi cũ giá cao.

Call Now Button