Thanh lý tivi cũ giá cao tại Hà Nội

Cũng như mọi thiết bị đồ điện tử khác, tivi sau thời gian sử dụng sẽ trở nên lỗi thời, hư hỏng và cần được thay mới. Lúc này, cùng với những dòng tivi mới, mọi gia chủ đều mong muốn có thể thanh lý tivi cũ để dọn dẹp nhà cửa đồng thời tận dụng thu lại một số tiền nhất định. Vậy, đâu là địa chỉ sẽ giúp bạn thanh lý tivi một cách nhanh gọn, giá tốt? Nếu bạn cũng đang quan tâm về điều này thì hãy tham khảo ngay thông tin trong bài viết dưới đây nhé!

Những tiêu chí quan trọng để chọn lựa đơn vị thanh lý tivi cũ chất lượng?

Không khó để tìm thấy một đơn vị nhận thanh lý tivi cũ hiện nay trên thị trường. Tuy nhiên, không phải địa chỉ nào cũng làm việc uy tín và mang lại cho bạn sự hài lòng. Nhất là với những người lần đầu tiếp cận với các dịch vụ mua đồ cũ, việc tìm hiểu và chọn lấy một đơn vị mua bán tốt không dễ dàng. Bạn nên đặt ra một vài tiêu chí để có thể lựa chọn tốt nhất.

Đơn vị thanh lý cần hoạt động chuyên nghiệp

Chắc chắn rằng bạn cần tìm kiếm một đơn vị có phương thức thu mua chuyên nghiệp. Đó là những địa chỉ có đội ngũ chuyên thu mua, luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng khi có nhu cầu. Họ là những người sẽ đánh giá một cách chính xác, khách quan tình trạng của tivi. Từ đó, giúp bạn định giá phù hợp, tương xứng với giá trị thực của sản phẩm.

Một đơn vị thu mua chuyên nghiệp cũng cần có các hỗ trợ khách hàng như: hỗ trợ tháo tivi đối với các dòng tivi treo tường, hỗ trợ vận chuyển. Đặc biệt, họ cũng cần có chính sách xuất hóa đơn đỏ nếu khách hàng yêu cầu.

thanh lý tivi cũ giá cao
thanh lý tivi cũ giá cao

Có mức giá thu mua rõ ràng

Việc tìm kiếm đơn vị thanh lý tivi cũ chắc chắn cần quan tâm tới mức giá thu mua. Bởi chúng trực tiếp ảnh hưởng tới quyền lợi của bạn khi bán các dòng tivi cũ. Cách tốt nhất, bạn nên tham khảo mức giá thu mua chung trên thị trường. Từ đó có so sánh, đối chiếu để tìm thấy đơn vị thu mua tivi đã qua sử dụng một cách tốt nhất.

Hãy tìm hiểu và định hình trước về giá bán để tránh bán tivi giá quá rẻ nhé.

Điện tử Bách Khoa – địa chỉ nhận thanh lý tivi cũ số 1 hiện nay

Với những tiêu chí được gợi ý trên, bạn đã tìm thấy một đơn vị nhận thanh lý đồ cũ tại Hà Nội thanh lý tivi cũ chất lượng hay chưa? Nếu chưa, hãy đến ngay với Công ty Điện tử Bách Khoa nhé!

Là đơn vị hoạt động lâu năm trong lĩnh vực thu mua đồ cũ. Bách Khoa mang tới cho khách hàng dịch vụ nhận thanh lý tivi đã qua sử dụng chất lượng. Tại đây, các nhân viên của công ty luôn sẵn sàng tiếp nhận mọi yêu cầu thanh lý của khách hàng. Với đội ngũ làm việc chuyên nghiệp, tận tình, khách hàng sẽ có thể bán tivi cũ ngay tại nhà một cách vô cùng nhanh chóng.

Không chỉ vậy, với tư cách là công ty trực tiếp thu mua, không qua các bên trung gian. Bách Khoa luôn tự hào là đơn vị thanh lý với mức giá cực tốt. Khách hàng sẽ thu về khoản tiền tương xứng với giá trị thực của tivi mà mình muốn bán.

thanh lý tivi cũ tại hà nội
thanh lý tivi cũ tại hà nội

Quy trình thanh lý tivi cũ tại Bách Khoa như thế nào?

Với quy trình làm việc chuyên nghiệp, hoạt động thanh lý tivi cũ tại Điện lạnh Bách Khoa hiện nay đã có các bước cụ thể:

Bước 1: Khách hàng có nhu cầu bán tivi cũ cần kết nối trực tiếp với các Điện lạnh Bách Khoa theo số Zalo/Message/Hotline.

Bước 2: Nhân viên của Bách Khoa sẽ trực tiếp trao đổi về thu mua với các đơn vị và chốt phương án thanh lý.

Bước 3: Bách Khoa lập tức cử chuyên viên tới để thẩm định và thương lượng giá.

Bước 4: Tiến hành thu mua, thanh toán và kết thúc hợp đồng bán tivi cũ..

Với 4 bước đơn giản, nhanh gọn và đầy chuyên nghiệp. Mua tivi cũ giờ đây đã không còn là vấn đề. Hãy liên hệ với SĐT của Điện lạnh Bách Khoa: 0914331331 ngay hôm nay để được tư vấn và hỗ trợ sớm nhất.

Trả lời

Call Now Button