Hướng dẫn cách khắc phục tivi samsung không xem được youtube

Hướng dẫn cách khắc phục tivi samsung không xem được youtube

Youtube là một kênh phổ biến và được rất nhiều người yêu thích truy cập. Thế nhưng, đôi khi nó lại khiến bạn bực mình vì bỗng một ngày chiếc Samsung yêu quý dở chứng không vào được Youtube. Lúc này, việc cần làm là hãy bình tĩnh và tìm hiểu hướng dẫn cách khắc phục tivi samsung không xem được youtube.

Nguyên nhân khiến cho youtube không vào được facebook

Hầu hết các dòng tivi hiện nay đều có thể kết nối được internet. Và ứng dụng Youtube là ứng dụng được xem là tiện ích và có tính giải trí cao nhiều người yêu thích. Việc chúng ta đã quen thuộc với kênh giải trí này. Sẽ lại là phiền toái lớn nếu như một ngày kia tivi nhà bạn không vào được kênh Youtube. Có thể kể đến những lý do sau đây:

  • Có thể kết nối wifi hoặc internet nhà bạn đang bị trục trặc mà bạn không biết?
  • Đường truyền internet bị ngắt quãng do đứt dây hoặc gấp khúc ở đâu đó.
  • Ứng dụng youtube đã bị hạn chế do gặp lỗi kỹ thuật. Vì thế dù có thể mạng nhà bạn vẫn ổn định nhưng bạn vẫn không thể vào youtube được. Hoặc ứng dụng youtube cho phép truy cập nhưng liên tục thoát ra
Hướng dẫn khắc phục tivi samsung không xem được youtube
Hướng dẫn khắc phục tivi samsung không xem được youtube

Hướng dẫn cách khắc phục tivi samsung không xem được youtube

Để có thể khắc phục được lỗi không truy cập được kênh youtube trên tivi samsung. Trước tiên, bạn phải tự “chẩn đoán” được “bệnh” của nó. Từ đó sẽ tìm ra cách giải quyết nhanh và chính xách nhất. Hãy xem các chuyên gia hướng dẫn cách khắc phục tivi samsung không xem được youtube như thế nào nhé?

  • Kiểm tra lại hệ thống internet ở nhà bạn. Có thể bị đứt hoặc gấp dây mạng ở đâu đó, hãy khắc phục lỗi này. Hoặc reset lại model wifi nếu như dây mạng vẫn ok nhé.
  • Còn trường hợp hệ thống internet nhà bạn vẫn ổn định. Thì lỗi không vào được youtube lại do phần mềm ứng dụng trên tivi nhà bạn. Lúc này, việc bạn cần làm là xóa đi lịch sử truy cập của bạn ở youtube. Bởi vì khi bộ nhớ lưu trữ lịch sử này đầy quá thì sẽ khiến tivi bị treo khi chúng ta truy cập youtube. Thao tác này hoàn toàn có thể dễ dàng thực hiện bằng chiếc điều khiển.
  • Có thể tivi của bạn vào được youtube nhưng không làm cách nào xóa được lịch sử xem. Thì bạn có thể reset tivi cài đặt lại trạng thái như ban đầu khi mới mua tivi về nhé.

Nếu như bạn đã thực hiện tất cả các thao tác trên mà vẫn không vào youtube được. Hãy liên hệ với đơn vị sửa tivi mỹ đình để được trợ giúp nhé.

You cannot copy content of this page

0914331331