Thu mua đồ điện tử điện lạnh, loa, amply, tivi cũ hỏng giá cao tại Hà Nội

Thu mua đồ điện tử cũ, Thu mua đồ điện tử cũ hỏng giá cao tại Hà Nội, gọi ngay 0914331331

Chuyên mua đồ điện tử điện lạnh cũ hỏng, mua tivi, loa, mua amply cũ , mua dàn âm thanh, điều hòa, tủ lạnh, máy giặt…, mua bán nhanh, uy tín, có mặt sau 15 phút.

mua tivi cũ
mua tivi cũ

Cũ người mới ta mua đồ cũ ngày càng được nhiều người lựa chọn hơn vì giá thành rất rẻ. Nhưng mua đồ cũ cũng có những rủi ro nhất định, hãy tham khảo những chia sẻ của chúng tôi dưới đây chắc chắn sẽ rất hữu ích cho bạn khi cần mua đồ cũ, nhất là đồ điện tử.
Dạo qua các cửa hàng đồ cũ hay các trang bán hàng trên mạng chúng ta có thể thấy đồ cũ được bày bán rất đa dạng từ điện thoại, máy ảnh, máy tính bảng, máy giặt, tủ lạnh… của nhiều hãng. Bạn muốn mua gì cũng có, mặt hàng đa dạng không kém gì đồ mới tha hồ chọn lựa. Mua đồ cũ bạn cần thận trọng hơn để đảm bảo chất lượng tốt, cho thời gian sử dụng bền lâu, chứ nếu chỉ vì giá rẻ mà mua hàng kém chất lượng dùng thời gian ngắn lại phải bỏ thì quả là rất lãng phí.

mua loa cũ, JBL L 65 Jubal Free Standing Loudspeaker System
mua loa cũ, JBL L 65 Jubal Free Standing Loudspeaker System, thu mua máy giặt cũ hỏng tại hà nội

Mua đồ cũ hãy cẩn thận đừng bị đánh lừa bởi vẻ bề ngoài

Nếu đã xác định mua đồ cũ bạn hãy quan tâm hơn về chất lượng, đừng quá chú trọng vẻ bề ngoài mà bị đánh lừa. Nhiều cửa hàng làm ăn không đúng đắn chỉ vì lợi nhuận mà có tình trạng vỏ thì mới nhưng ruột cũ, chất lượng không tốt. Không ít khách hàng vì quá thích cái vẻ ngoài bóng bẩy của đồ điện tử cũ mà mua về nhưng chỉ sử dụng được thời gian ngắn đã bị trục trặc, tiền mất tật mang.
Vì vậy khi mua đồ điện tử cũ khách hàng hãy cẩn trọng hơn đặc biệt là với những đồ mà tháo lắp vỏ được thì hãy yêu cầu cửa hàng cho bạn kiểm tra. Vậy với những đồ điện tử cũ mà vỏ không thể tháo lắp được thì phải làm sao? Bạn có thể yêu cầu người bán xuất trình các giấy tờ liên quan hoặc phiếu bảo hành nếu có.
Mua đồ cũ hãy kiểm tra kỹ càng chất lượng sản phẩm
Khi mua đồ điện cũ bạn nên yêu cầu chủ cửa hàng thử vận hành máy xem kiểm tra có hoạt động bình thường không. Ví dụ như kiểm tra máy giặt bạn có thể bật xem máy giặt chạy có êm không, khi vắt có bị rung lắc không, vắt đồ có kỹ không. Kiểm tra tất cả các chế độ để đảm bảo rằng máy vẫn hoạt động bình thường. Nếu như khi chạy máy rung quá mạnh hoặc phát ra tiếng kêu bất thường rất có thể chiếc máy giặt này có vấn đề.

mua máy giặt cũ
mua máy giặt cũ
Thu mua tủ lạnh giá tốt
Thu mua tủ lạnh giá tốt. sửa máy giặt

Lưu ý đến chế độ bảo hành

Ngoài ra để đảm bảo chắc chắn hơn về chất lượng khi mua đồ điện tử cũ bạn nên hỏi kỹ về chế độ bảo hành. Nếu đồ cũ chất lượng, người bán hàng chắc chắn sẽ tự tin cho bạn được phép bảo hành, đổi trả trong vài tháng khi không may có xảy ra hư hỏng. Còn nếu như người bán còn băn khoăn, không viết giấy bảo hành thì bạn nên xem xét lại, rất có thể đồ cũ này chất lượng kém.
Giải pháp tốt nhất đó là khi cần mua đồ điện tử cũ bạn hãy liên hệ ngay với cửa hàng của chúng tôi. Chúng tôi luôn nỗ lực để bán ra cho khách hàng đồ điện tử cũ chất lượng với giá thành hợp lý. Hãy nói cho chúng tôi bạn đang cần mua đồ điện tử cũ gì chúng tôi sẽ làm hài lòng bạn bằng chính chất lượng của sản phẩm.

>>> Thay màn hình tivi LG giá rẻ tại Hà Nội

>>> Mua loa BOSE cũ giá cao tại Hà Nội

Call Now Button