Thay màn hình tivi LG giá rẻ tại Hà Nội, có bảo hành dài hạn

Thay màn hình tivi LG giá bao nhiêu?

Nếu chiếc tivi lg của gia đình bạn đang gặp vấn đề về màn hình và bạn đang băn khoăn không biết thay màn hình tivi LG giá bao nhiêu, hãy tham khảo ngay bài viết dưới đây của chúng tôi để có câu trả lời chính xác nhất nhé!

Thay màn hình tivi LG hà nội
Thay màn hình tivi LG hà nội

Những triệu chứng báo hiệu màn hình LG cần thay thế

Trong quá trình sử dụng, chiếc tivi có thể phát sinh một số hỏng hóc không mong muốn, trong đó có lỗi hỏng màn hình tivi. Vậy nguyên nhân nào dẫn đến tình trạng này?
Trên thực tế, trong quá trình sửa chữa và bảo hành tivi LG cho khách hàng, đội ngũ nhân viên kỹ thuật của chúng tôi nhận thấy nếu tivi LG nhà bạn có những dấu hiệu dưới đây thì chứng tỏ đã đến lúc cần thay thế:
– Màn hình tivi LG bị vỡ do trong quá trình vận chuyển tivi bị va chạm với các vật cứng, sắc nhọn, bị vật nặng rơi vào hoặc bị vật nặng rơi vào. Trường hợp này khách hàng nên thay thế màn hình mới bởi lỗi này không thể sửa chữa được.
– Tivi mất hình, còn tiếng, khi nhìn gần, màn hình không có biểu hiện ánh sáng: trường hợp này màn hình tivi Sharp đã bị hỏng nặng và cần sự can thiệp của đội ngũ kỹ thuật có chuyên môn.
– Tivi mất hình ảnh, màn hình hiển thị xanh da trời: nguyên nhân có thể do lỗi các đầu thu tín hiệu truyền hình không được tốt. Trường hợp này bạn nên liên hệ với nhà cung cấp dịch vụ truyền hình để khắc phục. Nếu như vẫn không được thì màn hình của bạn đã bị hỏng và cần gọi thợ tới sửa chữa.
– Ngoài ra, đối với một số lỗi sau cũng báo hiệu tivi nhà bạn đã đến lúc cần thay màn hình: tivi có hiện tượng trắng màn hình, hình ảnh bị sọc ngang sọc dọc, hay bóng chữ, hình ảnh chỉ hiển thị được ⅓ hoặc ⅔ màn hình, ảnh bị sai màu, các nét chữ bị xé,…

Thay màn hình tivi LG GIÁ RẺ
Thay màn hình tivi LG, Sửa máy giặt LG tại nhà hà nội

Thay màn hình tivi LG giá bao nhiêu? Địa chỉ nào uy tín, chất lượng?

Khi màn hình tivi LG bị hỏng, nhiều khách hàng thường băn khoăn thay màn hình tivi Sharp giá bao nhiêu, và nên lựa chọn địa chỉ nào uy tín, chất lượng.
Trên thực tế, giá thay màn hình tivi Sharp phụ thuộc nhiều vào loại tivi mà bạn đang sử dụng. Thông thường, giá thay màn hình tivi LG mới chính hãng thường bằng khoảng 60 – 70% giá trị máy.
Một số loại màn hình “lô” có giá thành rẻ hơn bởi xuất xứ từ Trung Quốc, nhưng song song với đó, chất lượng và tuổi thọ của màn hình cũng không đảm bảo.
Tất nhiên, không phải lúc nào tivi LG xuất hiện những triệu chứng trên là đều phải thay màn hình. Khi tivi gặp phải những sự cố như trên, khách hàng hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được sửa chữa, thay thế tại nhà.
Đội ngũ thợ lành nghề của chúng tôi sẽ nhanh chóng kiểm tra, phát hiện chính xác lỗi và tư vấn phương án sửa chữa hợp lý nhất cho khách hàng. Bên cạnh đó, chúng tôi cung cấp dịch vụ bảo hành từ 3 tháng đến 1 năm sau sửa chữa tuỳ thuộc vào lỗi tivi. Chính vì vậy, khách hàng hoàn toàn yên tâm khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi!

>>> Thay màn hình tivi samsung uy tín giá rẻ 

Call Now Button