Cách sửa tivi mất tiếng tại nhà cực đơn giản

sửa tivi mất tiếng

Sửa tivi mất tiếng

Sử dụng tivi một thời gian dài, tivi có một số lỗi xảy ra cũng là điều không thể tránh khỏi. Một trong những trường hợp thường xuyên xảy ra chính là tivi bị mất tiếng. cách sửa tivi mất tiếng như thế nào? Nguyên nhân khiến tivi bị mất tiếng là gì? Hãy tìm câu trả lời trong bài viết hôm nay!

Nguyên nhân và cách sửa tivi mất tiếng

sửa chữa tivi mất tiếng
Tivi mất tiếng do Bấm nhầm nút Mute – sửa chữa tivi samsung

Đôi khi xem tivi quá hăng say khiến chúng ta vô tình bấm nhầm nút mute trên remote nên mới dẫn đến hiện tượng tivi bị mất tiếng. Trường hợp này cách sửa tivi mất tiếng khá đơn giản, chỉ cần ấn lại nút mute một lần nữa là được.

Dây kết nối có vấn đề

Trong một số trường hợp, tivi vẫn thường hay mất tiếng do dây kết nối AV, HDMI bị hỏng hoặc là bị lỏng. Nếu như đường dây kết nối bị lỏng thì bạn chỉ cần gắn chặt là được. Còn nếu bị hỏng thì cách sửa tivi mất tiếng duy nhất chính là thay thế, mua dây kết nối khác thay thế cho dây đã bị hỏng.

cách sửa tivi mất tiếng
cách sửa tivi mất tiếng, loa hỏng là nguyên nhân chính tivi mất tiếng

Thực tế, tivi bị mất tiếng do tín hiệu truyền hình hỏng khá nhiều. Khi bị như vậy bạn hãy xem nguồn phát có bị hỏng, rỉ sét không để có thể sửa chữa tivi tại nhà. Tuy nhiên, trong trường hợp bị quá nặng, không thể thay thế được thì hãy đưa tivi đến trung tâm bảo hành uy tín, chất lượng nhất để sửa chữa.

Hơn nữa, có những lúc kênh bạn bật bị nhà đài tắt tiếng, hãy kiểm tra xem thử các kênh khác có bị không. Nếu không thì chứng tỏ tivi bị mất tiếng không phải do tivi bị hư hỏng.

Cách sửa tivi mất tiếng tại trung tâm uy tín?

Thị trường có nhiều trung tâm sửa tivi đến vậy, đâu mới là nơi chúng ta nên tìm đến nhất? Câu trả lời chính là https://suativi.info/sua-tivi-mat-tieng – một trong những nơi chuyên sửa tivi và cung cấp cách sửa chữa tivi mất tiếng cực kì hiệu quả, thời gian sửa chữa nhanh chóng. Ngoài ra, khi sửa chữa tại đây bạn cũng sẽ nhận được giấy bảo hành uy tín, chất lượng.

Suativi.info không chỉ sửa tivi bị mất tiếng mà còn sửa chữa nhiều trường hợp hư hỏng khác như tivi không lên hình, mất nguồn,… Đặc biệt, giá thành sửa chữa tại đây cực kì tốt, không bị chặt chém. Đồng thời khi đến đây sửa tivi bạn sẽ được tư vấn cách sửa tivi mất tiếng có hiệu quả nhất.

Nếu bạn đang muốn tìm cách sửa tivi mất tiếng nhanh chóng, hiệu quả thì hãy tìm đến suativi.info hoặc có thể tham khảo thêm một số dịch vụ khác mà trung tâm đang cung cấp trên trang web https://suativi.info/sua-tivi-mat-tieng !

You cannot copy content of this page

0914331331