Sửa tivi crt tại Hà Nội giá rẻ, thợ chuyên nghiệp

Sửa tivi crt

Chuyên sửa chữa tivi CRT (tivi dày) tại Hà Nội uy tín – bảo hành dài hạn. Trung tâm sửa tivi Điện Tử Bách Khoa với đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp, thân thiện. Luôn luôn nhiệt tình khắc phục sửa chữa mọi model tivi crt tốt nhất tại Hà Nội. 
Chúng tôi đang nhận sửa chữa các loại tivi CRT (Tivi dày) tại nhà khách hàng của các hãng điện tử lớn như Samsung, LG,Toshiba,TCL, sharp sửa tivi sony tại hà nội…..nhận sửa các tuyến phố trên thành phố Hà Nội

Vì sao bạn nên sử dụng dịch vụ sửa chữa tivi crt của Bách Khoa? 

Sửa  tivi crt
Sửa  tivi crt – mua tivi cũ

Ngày nay các công nghệ Plasma, Lcd , Led TV phát triển mạnh nhưng không ít gia đình chúng ta vì điều kiện thu nhập thấp không cho phép, nên đang phải sử dụng các loại tivi CRT … và tivi CRT vẫn hiển thị hình ảnh rất tốt ,cũng rất bền đối với các hãng tivi chất lượng.. Nhưng bên cạnh đó vì nhiều lí do, thời gian sử dụng của tivi CRT do lâu năm cộng thêm thời tiết nóng ẩm và lỗi của người sử dụng đã dẫn đến các hiện tượng hỏng hóc của tivi mà các bạn không mong muốn.
Do đó điện công ty tử Bách Khoa luôn cung cấp cho các bạn dịch vụ sửa tivi crt tại nhà để tiết kiệm thời gian và chi phí đi lại cho khách hàng. Linh kiện thay thế đảm bảo chính hãng, có tem nhãn mác rõ ràng và có bảo hành dài hạn.

Một số bệnh thường gặp của tivi crt

sua tivi crt tai ha noi 1
Liên hệ với Bách Khoa – dịch vụ sửa chữa tivi tại nhà số 1 Hà Nội

1. Có hình nhưng lại bị mất tiếng
2. Màn hình bị nhiễm từ nặng
3 . Màn hình tivi bị biến sắc,co hai bên, co trên dưới
4. Có đèn tín hiệu nhấp nháy rồi màn hình tự động tắt
5. Không bắt được kênh tv, lỗi menu
6. Màn hình lên vài giây rồi tự động tắt
7. Không nhận tín hiệu AV từ đầu đĩa.
Và còn rất nhiều trường lỗi khác

Dịch Vụ Sửa Tivi crt tại nhà Bách Khoa cam kết

  • Sửa chữa tivi crt uy tín- hài lòng khách hàng.
  • Giá Cả Hợp Lý.
  • Linh Kiện Chính Hãng – Có Bảo Hành Dài Hạn.
  • Sửa Chữa tivi Tận Nhà.
  • Báo Giá Trước Khi Sửa Chữa.

Đội Ngũ Kỹ Thuật Viên sửa tivi của Bách Khoa 

Với đội ngũ kỹ thuật viên SỬA TIVI CRT nhiệt tình nhiều năm kinh nghiệm cùng trang thiết bị hiện đại tivi của quý khách sẽ được sửa chữa tốt nhất.
Với Phương Châm Kinh Doanh SỬA TIVI Trung Thực Luôn Đặt Chữ Tín Lên Hàng Đầu Quý Khách Chắn Chắn Sẽ Lòng Khi Sửa Dụng Dịch Vụ Của Chúng Tôi.

Call Now Button