Sửa chữa tivi LCD

Sửa Tivi LCD

Dịch vụ sửa tivi LCD tại nhà Hà Nội uy tín, chuyên nghiệp, chúng tôi chuyên nhận sửa chữa tivi LCD Sony, Samsung, Lg, Toshiba, Panasonic, Sharp, sua chua tivi LCD nhanh, giá rẻ, có bảo hành dài hạn, báo giá trước khi tiến hành sua tivi LCD tại nhà, khách hàng không đồng ý sửa không phải trả phí dịch vụ đi lại, cam kết đội ngũ thợ tay nghề cao có mặt nhanh sau 15 phút. Chỉ cần gọi 0914 331 331 .

sửa tivi lcd
sửa tivi lcd, sua tivi lcd Samsung, sửa tivi lcd Sony, sửa tivi Lcd Lg chuyên nghiệp.
  • Với 20 năm kinh nghiệm sửa tivi cùng với đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp, trình độ tay nghề cao, chúng tôi có thể đáp ứng mọi nhu cầu của quý khách, đảm bảo sửa nhanh tại nhà & cơ quan – không ngại xa, với giá cả hợp lý nhất, bảo hành dài hạn.
    Chúng tôi nhận sua tivi các hãng TV SAMSUNG, LG, SONY, PANASONIC, TV TOSHIBA, SHARP, TCL, PHILIPS, JVC TV. Với tiêu chí công ty luôn đặt yêu cầu của khách hàng lên hàng đầu, chúng tôi có đội ngũ thợ lành nghề phục vụ tận tình, giá cả hợp lý, uy tín, chất lượng, có bảo hành dài hạn.

Quy trình sửa tivi LCD.

+ Kiểm tra tình trạng tivi bị hỏng hóc, tìm rõ nguyên nhân
+ Tư vấn trước khi thực hiện sửa chữa
+ Xử lý triệt để mọi nguyên nhân, sự cố tivi.
+ Giữ gìn tivi của khách hàng cẩn thận.
+ Báo giá dịch vụ trước khi sửa.
+ Thay thế linh kiện LCD TV tại chỗ có giấy bảo hành của công ty.
+ Làm việc nhanh chóng, cẩn thận và có bảo hành.
+ Phục vụ sửa tivi LCD tại nhà nhanh nhất, có mặt sau 10 – 20 phút thông báo sự cố.
+ Thời gian sửa chữa nhanh tại nhà. Công ty có hệ thống trên khắp nội, ngoại thành Hà Nội. Trung tâm bảo hành chính hãng + tại Việt Nam chuyên sửa chữa điện tử, điện lạnh nhận bảo trì, bảo hành tivi Samsung, Lg, Toshiba, Panasonic, Sharp. Sony + Hoạt động rộng khắp Hà Nội, nhận sửa chữa tất cả các loại TV LCD, sửa Tivi LED. TV LCD đời cũ, TV Plasma, LCD.

sua tivi lcd samsung
Sửa tivi lcd samsung, sửa tivi Lcd sony

Các lỗi thường gặp ở tivi LCD

Lỗi tivi LCD hỏng, lỗi nguồn: chập chờn, lâu khởi động nguồn
Hỏng cao áp: TV LCD chạy 2-6s tự tắt, màn hình tối…
Sửa Tivi LCD hỏng bo mạch, bo khiển: không nhận tín hiệu từ điều khiển
Tivi không nhận độ phân giải ban đầu từ nhà sản xuất, đèn nguồn ở trạng thái màu vàng
Tivi không nhận tín hiệu từ điều khiển…
Sửa lỗi, tivi hỏng Panel: màn hình trắng, xuất hiện kẻ dọc, bóng ma, mất 1/3 hay 2/3 màn hình không hiển thị được…
Cháy LED: mất hình còn tiếng. tối một phần màn hình . tối toàn màn hình không chỉnh sáng thêm được
Và nhiều lỗi khác
Quý khách hàng nếu mắc phải những lỗi trên ti vi hãy gọi ngay tới công ty chúng tôi để được hỗ trợ tư vấn sửa chữa nhanh chóng hiệu quả với đội ngũ nhân viên tay nghề cao, nhiều kinh nghiệm, tư vấn miễn phí, khách hàng chấp nhận giá sửa chữa mới tiến hành sửa lỗi.

Chúng tôi chuyên sua tivi LCD SAMSUNG – SONY – TOSHIBA – LG bị mất màu. nhòe màu, trắng hình.

Còn rất nhiều căn bệnh khác ở tivi LCD mắc phải, khi tivi của quý khách hư hỏng cần sửa chữa hãy liên hệ với chúng tôi để được phục vụ nhanh nhất,  tốt nhất, Dịch vụ sửa chữa tivi LCD của công ty chúng tôi luôn được khách hàng tin cậy sử dụng trong nhiều năm qua. Với mong muốn đem đến cho khách hàng những dịch vụ tốt, chất lượng, đội ngũ nhân viên của chúng tôi đã luôn nâng cao kỹ thuật, tay nghề để đáp ứng nhu cầu của khách hàng tốt nhất.