Sửa tivi lcd tại Hà Nội giá rẻ nhất, thợ chuyên nghiệp

Sửa tivi lcd

Dịch vụ sửa tivi lcd Điện tử Bách Khoa với đội ngũ kỹ thuật viên hơn 10 kinh nghiệm sửa chữa tivi lcd bảo trì tivi tại Hà Nội có trình độ tay nghề cao, chúng tôi có thể đáp ứng hầu hết mọi nhu cầu của khách hàng khi cần dịch vụ sửa tivi lcd tại nhà. Điện tử Bách Khoa nhận sửa tivi của tất cả các loại tivi LCD, LED TV của những hãng điện tử nổi tiếng như sua tivi Sony, Samsung, Toshiba, LG, Panasonic , Sửa tivi Sharp

Quy trình làm việc của chúng tôi 

sua tivi lcd tai ha noi
Sửa tivi lcd – sửa tivi led

1. Tiếp nhận yêu cầu của khách hàng
Quý khách hàng có thể liên hệ với bộ phận tiếp nhận khách hàng sau đó chúng tôi sẽ cử thợ đến tận nhà chỉ sau 15 – 20 phút để kiểm tra tình hình lỗi của tivi.

2. Tiến hành kiểm tra tivi
Nhân viên kỹ thuật sẽ kiểm tra bệnh tivi tại nhà nếu phát hiện ra hư hỏng nhân viên sẽ báo lại cho quý khách hàng đồng thời tư vấn phương thức sửa chữa tivi hiệu quả nhất. Đồng thời chúng tôi cũng sẽ báo giá sửa sau khi kiểm tra tivi xong.
3. Tiến Hành Sửa Chữa tivi
Sau khi báo giá nếu khách hàng đồng ý sửa thì chúng tôi sẽ tiến hành sửa chữa và khắc phục mọi lỗi trên tivi cho các bạn. Đảm bảo trình độ chuyên môn cao, có tay nghề và được trang bị các trang thiết bị hiện đại giúp sửa chữa tivi một cách nhanh chóng, hiệu quả nhất.

4. Bảo Hành tại nhà
Các sản phẩm sửa chữa tivi lcd được bảo hành 1 đến 6 tháng

Vì sao nên sử dụng dịch vụ sửa tivi lcd tại Hà Nội của Bách Khoa?

sua tivi lcd tai ha noi 1

Công ty Điện tử Bách Khoa có nhân nhân viên kỹ thuật sửa tivi lcd tay nghề cao, kèm theo đó là thiết bị kiểm tra hiện đại và có 18 năm kinh nghiệm được đào tạo chuyên môn về những khóa học sửa chữa tivi. Chúng tôi tự hào là dịch vụ sửa tivi tại nhà uy tín, giá rẻ, chuyên nghiệp và nhanh chóng, tất cả các tivi sẽ được bảo hành dài hạn kèm theo đó là dịch vụ chăm sóc khách hàng hậu mãi tốt nhất.

Khi tivi LCD SAMSUNG, LG, SONY, JVC, TOSHIBA, sửa tivi PANASONIC… của nhà bạn sảy ra các sự cố như: tivi bổng dưng mất nguồn, ti vi khi mở lên thấy có tiếng nhưng lại mất hình, có hình nhưng mất tiếng, mất màu hoặc màu sắc bị nhòe màu, loang màu, tivi không nhận được tín hiệu từ điều khiển từ xa, mất kênh, thiếu kênh và nhiều trường hợp khác. Các bạn hãy gọi ngay cho chúng tôi dịch vụ sửa tivi LCD tại tp HN, tin chắc rằng chúng tôi sẽ có mặt tại nhà khách hàng trong khoảng thời gian sớm nhất có thể.

Điện tử Bách Khoa nhận sửa chữa các loại tivi tại nhà khắp các quận tại tp HN, có mặt nhanh sau 1 giờ làm việc, không ngại đường xa – không ngại việc khó.

Call Now Button