Sửa chữa tivi tại Từ Liêm

Ngày nay. Sửa tivi tại nhà đang là dịch vụ rất tiện ích được rất nhiều gia đình lựa chọn, nhất là trong bối cảnh cuộc sống ngày càng trở nên bận rộn như hiện nay. Nắm bắt được nhu cầu đó, sửa chữa tivi tại quận Nam Từ Liêm và nam Từ Liêm – Mỹ Đình của dịch vụ sửa tại nhà  đã cho ra đời nhằm mang đến một dịch vụ uy tín, chất lượng giá rẻ và nhanh chóng cho khách hàng cầnsửa chữa.

sua-tivi-tu-liem
Sửa chữa tivi tại Từ Liêm

Với đội ngũ nhân viên sửa tivi là những kỹ thuật viên được chọn lọc kỹ lưỡng, với trình độ chuyên môn và tay nghề cao từ các trường điện tử nổi tiếng trên toàn thế giới, Dịch vụ sửa chữa tivi quận Nam Từ Liêm – Mỹ Đình ngay tại nhà mà Sửa tivi tại nhà mang lại chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi tiêu chí mà khách hàng yêu cầu.

Lợi ích khi lựa chọn sửa chữa tivi tại nhà  của chúng tôi?

– Mang đến sự tiện ích tuyệt đối: Trong khi bạn quá bận rộn với công việc, không có thời gian để mang vác chiếc tivi cồng kềnh của mình ra đường phố chật chội để tìm đến các tiệm sửa chữa cách xa nhà hàng chục cây số. Vậy tại sao bạn không nhấc máy lên và gọi một cú điện thoại gọi dịch vụ sửa chữa tivi tại nhà của chúng tôi, ngay lập tức, sẽ có nhân viên kỹ thuật tới tại nhà ở quận Nam Từ Liêm – Mỹ Đình của bạn để xử lý. Qủa là tiện lợi phải không nào! Điều này còn giúp bạn tránh được nhiều rủi ro va chạm khi phải mang ti vi đi sửa.

– Chi phí sửa tivi luôn rẻ nhất: Với dịch vụ sửa chữa tivi chuyên nghiệp, chúng tôi luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu nên luôn đảm bảo mức giá sửa  tivi tại nhà ở Hà Nội là thấp nhất. Với phương châm không làm việc chộp giật, câu lỗi như một số trung tâm khác để thu tiền cao rồi bỏ mặc khách hàng ở những lần hỏng hóc sau, chúng tôi luôn muốn thiết lập một mối quan hệ bền chặt với khách hàng từ chính bằng chất lượng của dịch vụ sửa tivi tại nhà của mình.

– Chế độ hẫu mãi và bảo hành uy tín: Nhiều người cho rằng việc sửa chữa tivi tại nhà thường không có chế độ bảo hành hay đảm bảo chất lượng gì cả, vì họ không có công ty hay địa chỉ văn phòng rõ ràng. Tuy nhiên, nếu bạn lựa chọn dịch vụ sửa chữa tivi quận Nam Từ Liêm – Mỹ Đình của chúng tôi sẽ khác, với thời gian bảo hành từ 6 tháng cho đến 1 năm, đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng của chúng tôi luôn trong tư thế sẵn sàng giải đáp 24/7 mọi thắc mắc của bạn.

Sửa chữa tivi tại quận bắc - nam Từ Liêm
Sửa chữa tivi tại quận bắc – nam Từ Liêm

Hiện nay, dịch vụ sửa tivi tại nhà quận Bắc và Nam Từ Liêm,  Mỹ Đình đang nhận sửa các lỗi sau:

Sửa tivi tại nhà bị mất kênh, co hình, méo hình.
Sửa chữa tivi mất màu, nhòe màu, mất tiếng.
Sửa tivi tại nhà xem lâu mới nét hay không có đèn báo nguồn.
Sửa chữa tivi nghe có tiếng xi nổ trong máy.
Sửa Tivi tại nhà Quận Nam Từ Liêm thiếu kênh hay không thu được kênh.
sửa tivi không có tín hiệu

Ngoài ra, chúng tôi còn sửa chữa rất nhiều bệnh khác mà tivi mắc phải. Đặc biệt, với trình độ kỹ thuật cao, đội ngũ kỹ thuật viên tại Sửa tivi 247 còn sửa được các lỗi phức tạp trên nhiều dòng tivi như sửa màn hình tivi Sony, sửa tivi Toshiba, sửa tivi Panasonic, sửa chữa tivi LED, sửa màn hình tivi LCD, sửa nguồn tivi LG…nhận mua tivi cu giá cao

Vì vậy, nếu bạn đang cần tìm kiếm địa chỉ sửa tivi tại Mỹ Đình hay trong khu vực quận Nam Từ Liêm như sửa tivi tại đường Phạm Hùng, sửa tivi phường Trung Văn, sửa chữa tivi phường Đình Thông, sửa tivi tại đường Lên Đức Thọ… thì hãy liên hệ ngay với chúng tôi theo số 0915555678
Chuyên sửa tivi mất màu, nhòe màu, loang màu, tivi có tiếng tivi xem lâu mới nét, tivi xì nổ lẹt đẹt ( CRT ), tivi  sai màu, không nhận điều khiển từ xa, co hình, méo hình, kẻ dọc, kẻ ngang,  sửa  ti vi mất nguồn không có đèn báo nguồn, sửa chữa tivi có tiếng mất hình, có hình mất tiếng, tiếng sôi,máy lúc chạy lúc không, mất kênh, thiếu kênh.

Bài viết trước đó

Dịch vụ sửa chữa tivi tại Nguyễn Khánh Toàn, Cầu Giấy
Dịch vụ sửa chữa tivi tại Nguyễn Khánh Toàn, Cầu Giấy
Xem chi tiết