Giá sửa tivi bị hỏng cao áp 42pj250, 350, 42x20v, 43d490, 43c430

Giá sửa tivi bị hỏng cao áp

Bạn đã bao giờ đang sử dụng tivi thì gặp vấn đề bị hỏng cao áp? Bạn có biết những biểu hiện của việc tivi bị hỏng cao áp? Biết cách xử lý khi gặp vấn đề đó và giá sửa tivi khi bị hỏng cao áp chưa? Bài viết này sẽ giúp bạn giải đáp hết những thắc mắc kể trên và cung cấp thêm giá sửa tivi khi bị hỏng cao áp.

 Bo cao áp là gì?

Hệ thống bo cao áp chính là một trong những bộ phận cực kỳ quan trọng. Bởi nó quyết định đến hiệu năng hoạt động của tivi và cả yếu tố sống còn của dòng sản phẩm.

Tuy nhiên trong quá trình sử dụng, các bo cao áp đôi khi sẽ gặp phải một số sự cố hư hỏng.

 Bo cao áp là gì

Biểu hiện của việc tivi bị hỏng cao áp

Khi tivi bị lỗi hư cao áp, bạn sẽ thấy nó xuất hiện những triệu chứng sau:

– Tivi vẫn hoạt động bình thường khi mới bật lên. Nhưng mới mở được một tí thì máy sẽ tự tắt và đèn đỏ nháy liên tục. Chắc hẳn ban đầu gặp phải vấn đề, bạn sẽ nghĩ đó là do ổ cắm điện, nhưng sự thật thì đó là lỗi hư cao áp.

– Tivi khi đang hoạt động tự nhiên bị ngắt và đèn báo đỏ. Bạn có thể nhận biết tình trạng của máy thông qua cách đếm số lần nháy của đèn đỏ báo: nếu tivi LCD bị lỗi cao áp thì đèn đỏ sẽ nháy 6 nhịp, đèn đỏ sẽ nháy đều đều 6 nhịp và ngắt quãng 1 chút sau lại nháy tiếp.

– Màn hình bị tối hoặc gặp phải vấn đề nửa sáng nửa tối.

– Có tiếng không có hình

Nguyên nhân

Tivi bị lỗi hư hoặc bo cao áp là do 2 nguyên nhân chủ yếu:

– Nguồn cấp điện không ổn định, chập chờn do nguồn điện quá tải hoặc sử dụng nhiều thiết bị điện trong cùng một nguồn cấp.

– Nhiệt độ môi trường phức tạp, nóng – lạnh, ảnh hưởng bo mạch bị giãn nở, co lại liên tục.

Giá sửa chữa tivi bị hỏng cao áp
Giá sửa tivi bị hỏng cao áp 42pj250/350, 42x20v, 43d490, 43c430: 800.000đ

Giá sửa tivi bị hỏng cao áp

– Giá sửa sửa chữa: 450.000đ – 900.000đ tùy model (cam kết bảo hành sáu tháng tại nhà )

– Giá thay mới: 1.000.000 – 2.000.000đ ( cam kết bảo hành sáu tháng tại nhà )

Chúng tôi luôn hướng đến sự an tâm lên hàng đầu dành cho quý khách hàng. Chúng tôi xin cam kết:

– Dịch vụ tư vấn tận tâm, nhiệt tình và hoàn toàn miễn phí.

– Xây dựng các phương án sửa chữa tiết kiệm và tối ưu nhất dành cho quý khách hàng.

– Áp dụng quy trình sửa chữa thiết bị chuyên nghiệp, do chính đội ngũ kỹ thuật viên lành nghề thực hiện. Đảm bảo bảng báo giá các dịch vụ được niêm yết công khai cho người dùng tham khảo.

– Áp dụng chế độ bảo hành đầy đủ dành cho dòng sản phẩm được sửa chữa tại đơn vị sửa tivi tại nhà uy tín. Cam kết đem đến hiệu quả sửa chữa 100% và không để xuất hiện tình trạng bệnh tái phát nhiều lần.

Ngay bây giờ để được sử dụng dịch vụ sửa cao áp tivi uy tín, chuyên nghiệp, quý khách hàng có thể liên hệ ngay với chúng tôi. Chúng tôi luôn sẵn sàng thỏa mãn mọi yêu cầu của người dùng khi giải quyết triệt để các sự cố hư hỏng dành cho thiết bị điện tử. Cốt lõi là hy vọng quý khách hàng có thể sở hữu và tin dùng những sản phẩm chất lượng nhất.

Call Now Button