Sửa tivi Thành Công, sửa tivi tại khu tập thể Thành Công giá rẻ

Sửa tivi Thành Công – Sửa tivi tại khu tập thể Thành Công

Bách Khoa là một cơ sở sửa chữa tivi tại nhà chuyên nghiệp, uy tín, chất lượng, giá rẻ. Dịch vụ sửa chữa tivi tại khu tập thể Thành Công với đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm, có trình độ chuyên môn cao, thiết bị hiện đại, đảm bảo về chất lượng cũng như độ bền của tivi sau khi sửa chữa. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi!!

Lý do các bạn nên sử dụng dịch vụ sửa chữa tivi tại khu tập thể Thành Công

Sửa tivi Thành Công – Sửa tivi tại khu tập thể Thành Công – sửa tivi giảng võ

Tại Hà Nội thì dịch vụ sửa chữa ti vi tại nhà khá phổ biến. Người dân tại đây thường thì đi làm cả ngày tối mới về. Thời gian rảnh chỉ có thể vào buổi tối hoặc cuối tuần nên những dịch vụ sửa chữa tivi tại nhà vô cùng tiện lợi.

Hiện nay, Bách Khoa đang ngày càng mở rộng các dịch vụ sửa chữa tivi tại nhà trên nhiều tuyến phố trong đó có khu tập thể Thành Công và các tuyến phố lân cận quận Ba Đình cũng như quận Đống Đa.

Chỉ cần một cuộc gọi, thợ sửa tivi của chúng tôi nhanh chóng có mặt tại nhà của khách hàng để sửa chữa tivi trong thời gian chỉ 15 đến 20 phút để khắc phục mọi lỗi từ đơn giản đến phức tạp khi tivi bị hỏng. Chúng tôi nhận sửa chữa mọi lỗi của tất cả các dòng máy đến thương hiệu nổi tiếng như Samsung, sửa tivi LG tại hà nội, Panasonic, Toshiba, Sony,… Dịch vụ đảm bảo nhanh chóng – hiệu quả- giá cả cạnh tranh.

Những lỗi cơ bản khi tivi bị hỏng 

Các bạn hoàn toàn an tâm khi sử dụng dịch vụ của Bách Khoa – sửa amply

Ti vi có rất nhiều lỗi hỏng khác nhau và đa dạng. Tùy vào mỗi lỗi sẽ có những cách sửa chữa theo nguyên nhân của nó. Một số lỗi thường bạn sẽ gặp với ti vi mà bạn đang sử dụng sau một thời gian như sau:

  • Ti vi có tiếng nhưng không có hình
  • Ti vi có hình nhưng không có tiếng
  • Ti vi bị nhiễu màn hình hiển thị các vệt nhiễu ngang, dọc
  • Lỗi màn hình ti vi xảy ra chớp nháy
  • Lỗi ti vi bị nhòe màu, không sắc nét
  • Lỗi led bị chồng chéo hình ảnh khi mở lên xem
  • Màn hình hiển thị nhưng không hỗ trợ xem HD
  • Âm thanh không được rõ nét, lỗi hình ảnh âm thanh không đạt chuẩn HD

Trên đây là một số lỗi cơ bản khi tivi nhà bạn bị hỏng. Chỉ cần liên hệ với chúng tôi, chiếc tivi nhà các bạn sẽ trở lại bền đẹp và mới như xưa. Còn chần chừ gì mà không đến với Bách Khoa – dịch vụ sửa chữa tivi sony tại nhà giá rẻ và chất lượng số một tại Hà Nội.

Call Now Button