Sửa tivi tại khu tập thể Nguyễn Công Trứ giá rẻ

Sửa tivi tại khu tập thể Nguyễn Công Trứ

Địa chỉ Sửa tivi tại Công Trứ giá rẻ của công ty Bách Khoa tự hào là một đơn vị uy tín, chuyên nhận sửa chữa tivi tại nhà nguyễn công trứ ở mọi khu vực trên thành phố Hà Nội, gần đây nhất, chúng tôi đã mở rộng thêm dịch vụ sửa chữa tivi tại khu tập thể Nguyễn Công Trứ và các tuyến phố lân cận đó. Nhằm phục vụ nhu cầu sửa chữa tivi tận nhà, điện tử – điện lạnh của người dân và không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ sửa tivi. Hãy đến với Bách Khoa để được hưởng một dịch vụ sửa chữa hoàn hảo nhất nhé! 

Đến với Bách Khoa là đến với sự an tâm về giá và chất lượng 

Sửa tivi tại khu tập thể Nguyễn Công Trứ
Hoàn toàn an tâm khi sử dụng dịch vụ sửa chữa tivi tại nhà của Bách Khoa

Với 13 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực sửa chữa tivi, Bách Khoa đang không ngừng cố gắng và nỗ lực để trở thành một đơn vị tin cậy số một tại Việt Nam cho khách hàng. Ngoài ra, chúng tôi còn đang mở rộng dịch vụ ra nhiều tuyến phố tại Hà Nội. Chỉ cần quý khách hàng nhấc điện thoại gọi và 15 phút sau chúng tôi sẽ có mặt để khắc phục các lỗi của tivi.

Hiện tại, Bách Khoa đang cung cấp nhiều dịch vụ sửa chữa tivi từ các hãng nổi tiếng như sửa chữa tivi sony tại hà nội, Samsung, Panasonic, Toshiba, LG,…

Kỹ thuật viên của chúng tôi có nhiều kinh nghiệm trong nghề và luôn thể hiện được sự chuyên nghiệp của mình. Ngoài ra, với trang thiết bị sửa chữa hiện đại cũng giúp chúng tôi có thể sửa chữa nhanh chóng, hiệu quả và tiết kiệm thời gian hơn.

Dịch vụ sửa chữa tivi Nguyễn Công Trứ

sua chua tivi tai khu tapthe nguyen cong tru 1
Nhận sửa mọi lỗi của các dòng tivi – sửa tivi tcl

Với đội ngũ kỹ thuật viên sửa tivi có trình độ chuyên môn cao và dày dặn kinh nghiệm trong ngành điện tử – điện lạnh chắc chắn sẽ khắc phục tốt hậu quả. Ngoài ra, Bách Khoa còn trang bị rất nhiều đồ nghề sửa chữa tivi hiện đại để các kỹ thuật viên có thể làm việc nhanh chóng và hiệu quả hơn.

Chi phí sửa chữa tivi tại nhà cũng không hề đắt đỏ, đến với chúng tôi có nghĩa là các bạn đã tìm đúng chỗ, đúng cơ sở uy tín với giá cả hoàn toàn hợp lý.

Đội ngũ kỹ thuật viên giỏi, giàu kinh nghiệm và được trang bị nhiều đồ sửa chữa hiện đại sẽ giúp việc sửa chữa tivi trở nên nhanh chóng và hiệu quả.

Nếu quý khách ở khu vực khu tập thể Nguyễn Công Trứ hoặc các khu vực lân cận thì có thể liên hệ với chúng tôi. Sau khi tiếp nhận cuộc gọi, chỉ 10 phút chúng tôi sẽ có mặt và khắc phục mọi sự cố trên tivi của các bạn.

Việc sửa chữa tivi tại nhà còn giúp quý khách hàng không phải mang vác lỉnh kỉnh ra quán, chỉ cần ngồi ở nhà gọi Hotline là chúng tôi đã có mặt, điều này có thể giúp tiết kiệm thời gian cho quý khách.

Call Now Button