Sửa tivi tại Định Công, sửa tivi Giải Phóng, sửa tivi Đại Kim, giá rẻ

Sửa tivi tại Định Công, sửa tivi Giải Phóng, sửa tivi Đại Kim, giá rẻ, có bảo hành.

Chuyên Sửa tivi tại Định Công, sửa tivi Giải Phóng, sửa tivi Đại Kim, Linh Đàm, Giải Phóng…, dịch vụ uy tín, giá rẻ, thợ chuyên nghiệp  sửa chữa tốt các loại ti vi CRT, LCD, PLASMA, TV LED, chúng tôi nhận sửa ti vi của tất cả các hãng Sony, LG, Samsung, Toshiba, Panasonic, JVC, Philips, TCL, Daewoo, sửa ti vi nhanh, uy tín, giá Rẻ có bảo hành dài hạn, kiểm tra báo giá trước khi sửa, với hơn 18 năm kinh nghiệm sửa tivi tại Hà Nội cùng với đội ngũ  thợ sửa tivi đông đảo có tay nghề cao, có nhiều năm kinh nghiệm sửa chữa các loại tivi.

Sửa tivi tại Định Công
Sửa tivi tại Định Công

Hiện tượng hỏng hay gặp ở tivi: tivi mất nguồn không có đèn báo nguồn, sửa tivi có tiếng mất hình, có hình mất tiếng, tiếng sôi, mất màu, nhòe màu, loang màu, tivi có tiếng tivi xem lâu mới nét, tivi xì nổ lẹt đẹt ( CRT ), tivi  sai màu, không nhận điều khiển từ xa, co hình, méo hình, kẻ dọc, kẻ ngang,  máy lúc chạy lúc không, mất kênh, thiếu kênh…
iện Tượng Không Hình Do Hỏng Mên Chính

+ Nguyên nhân chính dẫn đến hiện tượng tivi bị mất nguồn không lên hình là có thể do bạn thường xuyên chỉ tắt tivi bằng remote mà không rút điện ra, làm cho trong tivi còn lưu điện, lâu ngày các linh kiện điện tử của tivi sẽ bị giảm tuổi thọ nhanh hỏng. Để tránh gặp sự cố tivi mất nguồn thì nên tập thói quen sau khi tắt tivi bằng điều khiển thì ngắt nguồn điện ngay.

+ Do tivi thường xuyên tiếp xúc với môi trường ẩm ướt ví dụ như bức tường gần tivi bị ẩm sẽ khiến các linh kiện trong tivi bị ẩm làm tivi mất nguồn.

+ Do nguồn điện đột nhiên tăng quá cao hay như khi bị sét đánh làm cho một số linh kiện như cầu chì, tụ lọc nguồn và IC công suất nguồn, nguồn cấp trước 5v,… bị hư hỏng dẫn đến mạch nguồn hư hỏng.

Sửa tivi Định Công
Sửa chữa tivi Định Côngsửa tivi tại nhà linh đàm

Cách khắc phục sửa chữa
+ Để hạn chế tình trạng tivi mất nguồn, hoặc các hư hỏng khác bạn nên bố trí đặt tivi ở nơi khô ráo, tránh kê sát những bức tường hay ẩm, thấm nước mưa. Ngoài ra, bạn cần kê tivi ở nơi có nguồn điện ổn định hoặc dùng lioa.

+ Khi gặp phải hiện tượng như tivi mất nguồn, bạn nên kiểm tra ổ cắm điện, phích cắm điện xem có bị lỏng hay chập điện gì không. Nếu không có vấn đề gì ở ổ cắm hay phích cắm, bạn nên kiểm tra lại cầu chì nguồn xem có gì bất thường không. Nếu việc tivi mất nguồn chỉ do lỏng điện thì bạn chỉ việc cắm lại nhưng nếu do có hỏng hóc thì bạn nên thay mới cầu chì hay ổ cắm khác, phích cắm điện.

Giờ làm việc 7 – 20h cả ngày lễ, chủ nhật, phục vụ nhanh sau 15 phút không ngại xa.

Call Now Button