Sửa tivi Hoàng Quốc Việt, Sửa tivi Đường Bưởi, sửa tivi Nguyễn Văn Huyên, uy tín

Sửa tivi Hoàng Quốc Việt, Sửa tivi Đường Bưởi, Sửa tivi Nguyễn Văn Huyên, giá rẻ

Bách Khoa là một cơ sở Sửa tivi Hoàng Quốc Việt, Sửa tivi Đường Bưởi, sửa tivi Nguyễn Văn Huyên chuyên nghiệp, uy tín, chất lượng, giá rẻ. Dịch vụ sửa chữa tivi tại Hoàng Quốc Việt, Đường Bưởi với đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm, có trình độ chuyên môn cao, thiết bị hiện đại, đảm bảo về chất lượng cũng như độ bền của tivi sau khi sửa chữa. Hãy liên hệ Sửa tivi Hoàng Quốc Việt, Sửa tivi Đường Bưởi, sửa tivi Nguyễn Văn Huyên !

Vì sao dịch vụ sửa chữa tivi tại nhà được ưa chuộng?

Sửa tivi Hoàng Quốc Việt, Sửa tivi Đường Bưởi, sửa tivi Nguyễn Văn Huyên
Sửa tivi Hoàng Quốc Việt, Sửa tivi Đường Bưởi, sửa tivi Nguyễn Văn Huyên

Hầu hết trong mỗi gia đình hiện nay đều có 1 đến 2 chiếc tivi. Trong quá trình sử dụng thì sẽ có triệu chứng hỏng hóc, lỗi gì đó mà chính bạn không thể tự sửa chữa. Chính vì vậy mà cần tìm đến các đơn vị chuyên sửa chữa tivi.

Tại Hà Nội thì dịch vụ sửa chữa tivi tại linh đàm. Người dân tại đây thường thì đi làm cả ngày tối mới về. Thời gian rảnh chỉ có thể vào buổi tối hoặc cuối tuần. Nên những dịch vụ sửa ngay tại nhà vô cùng tiện lợi cho họ.

Các lỗi thường gặp ở tivi 

Ti vi có rất nhiều lỗi hỏng khác nhau và đa dạng. Tùy vào mỗi lỗi sẽ có những cách sửa chữa theo nguyên nhân của nó. Một số lỗi thường bạn sẽ gặp với ti vi mà bạn đang sử dụng sau một thời gian như sau:

  • Ti vi có tiếng nhưng không có hình
  • Ti vi có hình nhưng không có tiếng
  • Ti vi bị nhiễu màn hình hiển thị các vệt nhiễu ngang, dọc
  • Lỗi màn hình ti vi xảy ra chớp nháy
  • Lỗi ti vi bì nhòe màu, không sắc nét
  • Lỗi led bị chồng chéo hình ảnh khi mở lên xem
  • Màn hình hiển thị nhưng không hỗ trợ xem HD
  • Âm thanh không được rõ nét, lỗi hình ảnh âm thanh không đạt chuẩn HD
  • Màn hình hiển thị thông báo “Chưa cắm thẻ”

Dịch vụ sửa chữa tivi Hoàng Quốc Việt, Đường Bưởi uy tín và chất lượng 

Sửa tivi Nguyễn Khánh Toàn, sửa tivi Võ Trí Công

Hiện nay, Bách Khoa đang ngày càng mở rộng các dịch vụ sửa chữa tivi tại nhà trên nhiều tuyến phố trong đó có Hoàng Quốc Việt, Đường Bưởi và các tuyến phố lân cận quận Cầu Giấy

Chỉ cần một cuộc gọi, thợ sửa tivi của chúng tôi nhanh chóng có mặt tại nhà của khách hàng để sửa tivi trong thời gian chỉ từ 15 – 30 phút để khắc phục mọi lỗi từ đơn giản đến phức tạp khi tivi bị hỏng. Chúng tôi nhận sửa chữa mọi lỗi của tất cả các dòng máy đến thương hiệu nổi tiếng như Samsung, LG, Panasonic, Toshiba, sửa chữa tivi Sony tại nhà hà nội,… Dịch vụ Sửa tivi Hoàng Quốc Việt, Sửa tivi Đường Bưởi, sửa tivi Nguyễn Văn Huyên đảm bảo nhanh chóng – hiệu quả- giá cả cạnh tranh.

Call Now Button