Sửa tivi tại Thụy Khuê, Sửa tivi Hoàng Hoa Thám, giá rẻ nhất

Sửa tivi tại Thụy Khuê, Sửa tivi Hoàng Hoa Thám

Bách Khoa tự hào là một đơn vị uy tín, chuyên Sửa tivi tại Thụy Khuê, Sửa tivi Hoàng Hoa Thám sửa tivi mọi khu vực trên thành phố Hà Nội. Mới đây nhất, chúng tôi đã mở rộng thêm dịch vụ sửa chữa tivi tại Thụy Khuê, Hoàng Hoa Thám, Ba Đình và các tuyến phố lân cận đó. Nhằm phục vụ nhu cầu sửa chữa tivi, điện tử – điện lạnh của người dân và không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ. Hãy đến với Bách Khoa để được hưởng một dịch vụ hoàn hảo nhất nhé! 

Vì sao nên chọn dịch vụ sửa chữa tivi tại nhà của Bách Khoa?

Sửa tivi tại Thụy Khuê, Sửa tivi Hoàng Hoa Thám
Sửa tivi tại Thụy Khuê, Sửa tivi Hoàng Hoa Thám
Với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực sửa chữa tivi, Bách Khoa đang không ngừng cố gắng và nỗ lực để trở thành một đơn vị tin cậy số một tại Việt Nam cho khách hàng. Ngoài ra, chúng tôi còn đang mở rộng dịch vụ ra nhiều tuyến phố tại Hà Nội. Chỉ cần quý khách hàng nhấc điện thoại gọi và 15 phút sau chúng tôi sẽ có mặt để khắc phục các lỗi của tivi.

Hiện tại, Bách Khoa đang cung cấp nhiều dịch vụ sửa chữa tivi từ các hãng nổi tiếng như Samsung, Panasonic, Toshiba, LG,…  Kỹ thuật viên của chúng tôi có nhiều kinh nghiệm trong nghề và luôn thể hiện được sự chuyên nghiệp của mình. Ngoài ra, với trang thiết bị sửa chữa hiện đại cũng giúp chúng tôi có thể sửa chữa nhanh chóng, hiệu quả và tiết kiệm thời gian hơn. 

Dịch vụ sửa chữa tivi tại Thụy Khuê, Hoàng Hoa Thám, Ba Đình 

Khắc phục mọi lỗi trên tivi

Mới đây, Bách Khoa đã mở rộng dịch vụ đến quận Ba Đình đặc biệt nhất là khu vực Thụy Khuê và Hoàng Hoa Thám. Chỉ với một cuộc gọi và 5 phút sau chúng tôi đã có mặt tại nhà của quý khách, ngoài ra chúng tôi còn Sửa tivi tại Nguyễn Chí Thanh, Sửa tivi Chùa Láng, Sửa tivi Kim Mã .

Các quy trình sửa chữa: 

Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu của khách hàng qua tổng đài 0914.331.331.

Bước 2: Thợ sửa tivi đến nhà hoặc văn phòng của khách hàng để kiểm tra sự cố.

Bước 3: Tiến hành báo giá sự cố hỏng hóc và thông báo tình trạng hư hỏng của tivi cho khách hàng.

Bước 4: Khắc phục các hư hỏng của tivi ngay tại nhà giúp khách hàng nhận lại tivi nhanh chóng.

Bước 5: Bàn giao lại tivi cho khách hàng kiểm tra. Viết phiếu bảo hành dịch vụ. Qúy khách cần Sửa tivi tại Thụy Khuê, Sửa tivi Hoàng Hoa Thám hay Sửa tivi tại Đội Cấn, Sửa tivi Liễu Giai, Sửa tivi Kim Mã Thượng, Sửa tivi Ngọc Hà hãy gọi ngay cho chúng tôi!

Call Now Button