Sửa tivi tại Phan Đình Phùng, Sửa tivi Cửa Bắc, Sửa tivi Ba Đình giá rẻ

Sửa tivi Phan Đình Phùng, Sửa tivi Cửa Bắc, Sửa tivi Ba Đình, thợ chuyên nghiệp, uy tín.

Chuyên nhận sửa tivi khu vực phố cổ Sửa chữa tivi tại nhà Phan Đình Phùng, Sửa tivi Cửa Bắc, Sửa tivi Ba Đình, Sửa tivi phố Hàng Hành, Sửa tivi Hàng Nón, Sửa tivi Hàng Trống, Sửa tivi Tràng Thi, Sửa tivi Tràng Tiền, Sửa tivi bà Triệu, Sửa tivi Quang Trung, Sửa tivi Hàng Khay, Sửa tivi Bát Đàn, Sửa tivi Hàng Thiếc, Hàng Bồ, Hàng Nón, Sửa tivi Hàng Khoai, Sửa tivi Lương Văn Can, Sửa tivi Cửa Bắc, Sửa tivi Quán Thánh, Sửa tivi Đồng xuân, Sửa tivi Phùng Hưng, Sửa tivi Trần Phú, Sửa tivi Lý Nam Đế, Sửa tivi Hàng Ngang, Sửa tivi Hàng Đào

Dịch vụ sửa chữa tivi và bảo hành tivi OLED TV, LCD, LED xin kính chào quý khách. Với hơn 12 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực bảo hành tivi và sửa chữa tivi tận nhà khu vực phố cổ Hà Nội nói riêng và các tỉnh khu vực miền Bắc nói chung, chúng tôi tự hào đã  được hàng nghìn hộ gia đình có thể hoàn toàn yên tâm sử dụng dịch vụ của chúng tôi mà không lo các trở ngại về hỏng hóc, bảo hành uy tín, sửa chữa đồ điện tử, điện lạnh. Với phương châm luôn đặt uy tín lên hàng đầu, chúng tôi tự hào là đơn vị dẫn đầu thị trường tại Hà Nội về các dịch vụ Sửa tivi tại nhà Phan Đình Phùng, Sửa tivi Cửa Bắc, Sửa tivi Ba Đình, có bảo hành tivi cung cấp linh kiện chính hãng nhà sản xuất; nhận sửa chữa tất cả các loại tivi PLASMA, LED TV, CRT, LCD, OLED…; cung cấp vật tư linh kiện và các thiết bị thay thế bảo đảm chính hãng của các loại tivi trên thị trường hiện nay cam kết với chi phí tốt nhất đi kèm đó là đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp, có nhiều kinh nghiệm.

Sửa chữa tivi tại Trần Hưng Đạo, Lý Thường Kiệt, Ngô Quyền, Hồng Hà

Sửa tivi tại Phan Đình Phùng, Cửa Bắc, Ba Đình
Sửa tivi tại Phan Đình Phùng, Cửa Bắc, Ba Đình

LÝ DO BẠN NÊN CHỌN CÔNG TY  ĐIỆN TỬ  BÁCH KHOA

KỸ THUẬT VIÊN GIỎI NHIỀU NĂM KINH NGHIỆM SỬA TIVI KHU PHỐ CỔ
Đội ngũ kỹ sư thợ tay nghề cao kinh nghiệm với hơn 12 năm trong lĩnh vực bảo hành và sửa chữa tivi tại hà nội, được đào tạo chuyên nghiệp qua các trường lớp, không ngừng nâng cao học hỏi kiến thức, tiếp thu những kiến thức mới nhất về công nghệ tivi mới nhất đang có trên thị trường.

ĐƠN VỊ SỬA CHỮA TIVI –  BẢO HÀNH UY TÍN SỐ 1 HÀ NỘI
Là 1 trong số ít những trung tâm sửa chữa bảo hành tivi được những gia đình tại Hà Nội tin tưởng và lụa chọn mỗi khi cần sửa tivi, thợ luôn tôn chỉ hoạt động đặt chữ tín đặt lên hàng đầu đã được khẳng định thương hiệu và khiến quý khách hàng hoàn toàn chọ lựa tin tưởng.

CUNG CẤP DỊCH VỤ SỬA CHỮA TIVI TẬN NHÀ 24/24
Dịch vụ Sửa chữa tivi tại Phan Đình Phùng, Cửa Bắc, Ba Đình – bảo hành tivi nhanh chóng, có mặt tại nhà khách hàng trong các quận nội thành hà nội chỉ sau khoảng 10 phút. Đội ngũ thợ luôn túc trực 24/24 đểgiải quyết cả những nhu cầu cấp bách của khách hàng khi cần sửa chữa tivi tận nhà.

Sửa tivi Phan Đình Phùng, Cửa Bắc, Ba Đình
Sửa tivi Phan Đình Phùng, Cửa Bắc, Ba Đình

CÔNG TY HỖ TRỢ VẬN CHUYỂN TIVI MIỄN PHÍ
Trong một số trường hợp tivi bị hỏng nặng, chúng tôi sẽ hỗ trợ quý khách vận chuyển tivi miễn phí về công ty bảo hành hoặc sửa chữa, luôn bảo đảm quá trình vận chuyển được an toàn tuyệt đối, không để xảy ra thêm hư hỏng cho chiếc tivi của gia đình bạn.

Sửa tivi tại văn điển, Sửa tivi Pháp Vân, Sửa tivi Ngọc Hồi

CAM KẾT CHẾ ĐỘ BẢO HÀNH DÀI HẠN
Mọi dịch vụ sửa chữa tivi tận nhà hay bảo hành đều chúng tôi có cam kết về thời gian bảo hành, bảo trì, chúng tôi hướng dẫn khách hàng sử dụng tivi, bảo vệ ti vi của bạn sao cho hiệu quả tối ưu và kéo dài tuổi thọ của tivi.

GIÁ SỬA TIVI TẠI NHÀ HỢP LÝ NHẤT
Chúng tôi cam kết giá cả luôn hợp lý đối với tất cả các dịch vụ sửa chữa tivi khu vực phố cổ, quý khách hàng hoàn toàn yên tâm vào tay nghề thợ và giá cả của mỗi dịch vụ mà chúng tôi cung cấp, thợ kỹ thuật sẽ báo giá trước khi tiến hành sửa chữa tivi nếu quý khách không đồng ý sửa không phải trả phí dịch vụ, ngoài ra chúng tôi còn nhận thu mua tivi cũ giá cao!

Call Now Button