Giá sửa tivi bị sọc màn hình là bao nhiêu? Địa chỉ nào uy tín, chất lượng?

Thời gian gần đây, trung tâm của chúng tôi liên tục nhận được các câu hỏi về việc tivi bị kẻ sọc ngang, sọc dọc màn hình và giá sửa tivi bị sọc màn hình là bao nhiêu. Dưới đây chúng tôi xin tổng hợp và chia sẻ với khách hàng một số nguyên nhân và cách xử lý tivi bị sọc màn hình. Hi vọng bài viết sẽ cung cấp những thông tin hữu ích giúp quý vị có hướng xử lý cho chiếc tivi hư hỏng của mình!

Một số lỗi sọc màn hình tivi thường gặp

• Lỗi màn hình tivi xuất hiện một hoặc nhiều đường kẻ màu dọc hoặc ngang màn hình: nguyên nhân của hiện tượng này là do mạch in từ sau IC Drive điều khiển đường ngang và đường dọc của màn hình bị đứt. Trong trường hợp này, bạn nên gọi thợ tới kiểm tra và sửa chữa bởi việc nối mạch vô cùng phức tạp.
• Lỗi màn hình bị mất một phần hình ảnh dọc hoặc ngang màn hình: nguyên nhân của trường hợp này là do hỏng các IC Drive điều khiển đường dọc và đường ngang màn hình. Để khắc phục hiện tượng này, bạn có thể thử sinh chân Connect từ mạch LVDS giao tiếp với các IC Drive điều khiển đường ngang và đường dọc màn hình. Trường hợp sau khi vệ sinh vẫn không khắc phục được thì bạn cần nhờ tới sự giúp đỡ của đội thợ chuyên môn để thay đèn hình hoặc thay tấm LCD.
• Lỗi màn hình không hiển thị hình ảnh, chỉ còn các đường sọc đen trắng ngang màn hình: nguyên nhân là do lỗi của khối xử lý tín hiệu ảnh, do tivi bị mất tín hiệu H.Blank từ mạch Scaling đưa sang mạch LVDS.
• Lỗi màn hình có các đường kẻ sọc mầu dọc màn hình: nguyên nhân là do lỗi của khối xử lý tín hiệu ảnh, bị mất tín hiệu Pixel Clock từ mạch Scaling đưa sang mạch LVDS.

Giá sửa tivi bị sọc màn hình là bao nhiêu? Địa chỉ nào uy tín, chất lượng?
Giá sửa tivi bị sọc màn hình là bao nhiêu? Địa chỉ nào uy tín, chất lượng – thu mua tủ lạnh cũ

Giá sửa tivi bị sọc màn hình là bao nhiêu? Địa chỉ nào uy tín, chất lượng?

Khi tivi bị lỗi sọc màn hình, khách hàng sẽ có nhu cầu khắc phục nhanh chóng, triệt để ngay tại nhà. Tuy nhiên, nhiều khách hàng còn băn khoăn giá sửa tivi bị sọc màn hình có đắt không, địa chỉ nào uy tín.
Thấu hiểu được những băn khoăn của quý khách, chúng tôi cung cấp dịch vụ sửa lỗi màn hình tivi nhanh chóng, hiệu quả, ngay tại nhà với giá cả hợp lý nhất. Trên thực tế, giá sửa tivi lỗi màn hình còn phụ thuộc vào tình trạng hư hỏng của tivi mà phải qua thực tế kiểm tra, đánh giá thì thợ mới có thể báo giá chính xác được.
Tuy nhiên, khi lựa chọn dịch vụ của chúng tôi, quý khách hoàn toàn yên tâm bởi chúng tôi miễn phí kiểm tra, tư vấn và báo giá sửa chữa tại nhà. Quý khách có quyền từ chối sửa chữa nếu cảm thấy mức giá chúng tôi đưa ra chưa hợp lý.
Nếu tivi nhà bạn đang gặp phải lỗi sọc màn hình, hãy nhấc máy và gọi ngay cho chúng tôi theo số Hotline để được hỗ trợ nhanh chóng nhất. Chúng tôi cam kết mang lại cho quý khách dịch vụ sửa chữa tivi tốt nhất với giá cả cạnh tranh nhất!

Mua đèn Led tivi ở đâu giá rẻ, uy tín, chất lượng?

Call Now Button