Cách khắc phục tivi bị kẻ dọc, kẻ ngang. Mách bạn địa chỉ sửa tivi uy tín

Hiện tượng tivi bị kẻ dọc, kẻ ngang màn hình khá phổ biến. Hãy tham khảo nguyên nhân và cách sửa chữa tivi bị kẻ dọc, kẻ ngang màn hình mà chúng tôi chia sẻ dưới đây để có biện pháp xử lý tốt nhất nhé.

Cách khắc phục tivi bị kẻ dọc, kẻ ngang. Mách bạn địa chỉ sửa tivi uy tín
Cách khắc phục tivi bị kẻ dọc, kẻ ngang. Mách bạn địa chỉ sửa tivi uy tín

Nguyên nhân tivi bị kẻ dọc, kẻ ngang màn hình

Tivi bị kẻ dọc, kẻ ngang màn hình do lỗi kết nối tín hiệu từ các thiết bị đến tivi: Thiết bị kết nối tín hiệu truyền hình có vấn đề cũng có thể là nguyên nhân gây nên lỗi màn hình. Bạn có thể test thử lỗi này bằng cách thay dây kết nối, thay thiết bị kết nối. Nếu như sau khi thay mà lỗi sọc màn hình biến mất thì chắc chắn tivi bị kẻ dọc, kẻ ngang màn hình là do lỗi này bạn có thể tự sửa chữa.
Tivi bị kẻ dọc, kẻ ngang màn hình do đứt mạch IC Driver: IC Driver có vai trò rất quan trọng với chức năng là điều khiển các đường kẻ ngang, kẻ dọc, nối các điểm hình ở màn hình tivi lại với nhau. Nếu như IC Driver bị đứt mạch chắc chắn sẽ gây ra trục trặc ở màn hình tivi, thường gặp nhất là tivi bị kẻ ngang, kẻ dọc màn hình trông rất khó chịu. Việc sửa chữa cũng rất phức tạp vì mạch nằm trong tấm nền panel cần dụng cụ và thợ sửa chuyên nghiệp.
Đó chỉ là một số nguyên nhân đơn giản gây ra lỗi kẻ dọc, kẻ ngang màn hình của tivi. Còn rất nhiều nguyên nhân phức tạp khác và rất hiếm khi bạn có thể tự khắc phục được. Đôi khi do thiếu hiểu biết tự sửa chữa có thể làm cho tình trạng hư hỏng của tivi nặng hơn. Để khỏi phiền phức và mất thời gian bạn nên liên hệ với các trung tâm dịch vụ sửa chữa tivi uy tín để được sửa chữa nhanh nhất.

Địa chỉ sửa chữa tivi bị kẻ dọc, kẻ ngang màn hình uy tín

Hiện nay có rất nhiều trung tâm sửa chữa tivi nhưng chúng tôi luôn tự tin là nơi đáng để cho khách hàng trao gửi niềm tin nhất.
– Trung tâm chúng tôi là địa chỉ uy tín, được nhiều khách hàng gần xa tin tưởng nhiều năm
– Trung tâm có đội ngũ thợ lành nghề, kinh nghiệm đảm bảo giúp khách hàng khắc phục mọi sự cố hỏng hóc tivi nhanh nhất
– Sau sửa chữa có chế độ bảo hành hợp lý, đảm bảo quyền lợi của khách hàng
– Thay thế, sửa chữa với mức giá hợp lý, thậm chí là rẻ hơn so với mặt bằng chung
– Nhận sửa chữa tivi bị lỗi kẻ dọc, kẻ ngang màn hình đa dạng bao gồm các loại tivi như: tivi LCD bị lỗi sọc màn hình, tivi màn hình Led bị sọc màn hình, tivi màn hình Oled bị sọc màn hình, tivi màn hình Plasma bị sọc màn hình.
– Nhận sửa chữa tivi bị kẻ dọc, kẻ ngang màn hình của tất cả các hãng như: tivi Samsung bị lỗi kẻ dọc, kẻ ngang màn hình, tivi Toshiba bị lỗi kẻ dọc, kẻ ngang màn hình, tivi Sony bị lỗi kẻ dọc, kẻ ngang màn hình, tivi LG bị lỗi kẻ dọc, kẻ ngang màn hình, tivi TCL bị lỗi kẻ dọc, kẻ ngang màn hình…
Tivi bị kẻ dọc, kẻ ngang màn hình hãy nhanh chóng gọi cho chúng tôi theo số hotline để được sửa chữa nhanh nhất. Với sự chuyên nghiệp, uy tín cùng kinh nghiệm lâu năm trong nghề chắc chắn chúng tôi sẽ giúp bạn khắc phục nhanh nhất lỗi hư hỏng của tivi, ngoài sửa tivi chúng tôi còn nhận Sửa chữa máy giặt Electrolux tại nhà với giá hợp lý.

Call Now Button