Thu mua đệm kymdan cũ giá cao tại Hà Nôi, chuyên mua nệm kymdan

Thu mua đệm kymdan cũ

Chúng tôi chuyên nhận thu mua thanh lý tất cả các loại đệm kim đan hiện có trên thị trường, mua bán nhanh, uy tín, có mặt chỉ sau 15 phút, đến mua tại nhà với giá cao nhất. Liên hệ mua nệm kimdan cũ tại Hà Nội 0914 331 331.

Nệm Kymdan là thương hiệu nệm nổi tiếng nhất ở Việt Nam từ trước tới nay. Sản phẩm này nổi tiếng bởi vì chính chất lượng sản phẩm mà không có loại nệm nào có được. Nệm Kymdan được làm ra từ chính cao su thiên nhiên, có tác dụng như nâng đỡ cột sống người nằm, giúp cột sống của con người dùng khỏe mạnh hơn. Đệm Kim dan còn có những ưu điểm vượt trội khác như: thiết kế theo cấu trúc bọt hở giúp thông thoáng, nguyên liệu sản xuất đệm từ cao su thiên nhiên 100% nên rất an toàn, có khả năng kháng côn trùng, khả năng chống cháy, có độ đàn hồi cao…Một điểm hết sức đặc biệt nữa ở nệm Kim dan nữa là về độ bền sản phẩm. Tuổi thọ trung bình của đệm Kymdan là khoảng 22 năm. một con số hết sức ấn tượng với bất kỳ người dùng nào.

mua nệm kim đan cũ
mua nệm kimdan cũ

NHỮNG LÝ DO KHÁCH HÀNG CÓ NHU CẦU TÌM CƠ SỞ THU MUA ĐỆM KYMDAN CŨ UY TÍN

Thông thường, những khách hàng sử dụng nệm cao su tự nhiên có tỷ lệ mua bán lại nệm cũ đã qua sử dụng nhiều hơn những khách hàng sử dụng đệm cao su nhân tạo, đệm bông ép hay nệm lò xo, bởi vì có độ bền cao. Tuy nhiên giá thành của nệm cao su tự nhiên hàng chính hãng khá cao so với mặt bằng chung tại thị trường Việt Nam. Do đó, thông thường, người dùng vẫn ưa chuộng sử dụng các nhãn hàng đệm tầm trung, phù hợp với túi tiền. Sau quá trình sử dụng 6-20 năm sẽ bán thanh lý lại nệm cũ – tìm nơi thu mua nệm cũ để mua mới cho gia đình theo nhu cầu sử dụng và đảm bảo kinh tế. Ngoài ra, những lý do thường gặp mà chúng tôi tiếp nhận trong quá trình thu mua nệm kimdan cũ của khách hàng cá nhân và doanh nghiệp bao gồm như:

thu mua nệm kim đan
thu mua đệm kimdan cũ
  • Nệm đã mất đi độ đàn hồi, gây đau lưng khi ngủ, ảnh hưởng đến cột sống đặc biệt là những người lớn tuổi, hay phải làm việc nặng và kể cả trẻ em.
  • Nệm bị xẹp, lún, gãy hoặc bị lồi lò xo.
  • Đệm không đúng kích thước theo nhu cầu sử dụng.
  • Nệm cũ đã bị ẩm mốc, làm ảnh hưởng đến sức khỏe cho người sử dụng.
  • Nệm cũ không còn phù hợp với không gian nhà.
  • Khách hàng muốn nâng cấp chất liệu nệm.
  • Thanh lý thu mua nệm số lượng lớn từ các cơ quan, khách sạn, những khu nghỉ dưỡng.QUY TRÌNH MUA ĐỆM CŨ CỦA CHÚNG TÔI
  • BƯỚC 1: CUNG CẤP THÔNG TIN ĐỊA CHỈ
  • Quý khách vui lòng chụp hình đệm cũ mà quý khách cần thanh lý. Quý khách vui lòng gọi chúng tôi qua số điện thoại 0914 331 331 để được hướng dẫn quy trình một cách cụ thể hơn, nhanh chóng, nếu trong trường hợp quý khách không sử dụng điện thoại thông minh hay điện thoại smartphone, hay không sử dụng zalo, thì có thể gọi điện trực tiếp hoặc đến cho chúng tôi để được hướng dẫn chi tiết.
mua nệm kimdan cũ
mua nệm kimdan cũ

HOÀN TẤT THỦ TỤC MUA ĐỆM CŨ VÀ THANH TOÁN

Nhân viên của chúng tôi sẽ trực tiếp đến tận nhà để thu mua nệm kimdan cũ của quý khách, có xe ô tô tải chuyên chở với số lượng lớn. Các thủ tục mua bán nhanh chóng, thanh lý nệm cũ chỉ mất 15 phút để viết giấy và hợp đồng thu mua và thanh toán chỉ một lần bằng chuyển khoản hoặc bằng tiền mặt nhanh gọn.

Qúy khách cần thanh lý đệm kim đan cũ chỉ cần gọi 0914331331.

Call Now Button
error: Content is protected !!