thợ sửa tivi tại hà nội

Một số lưu ý khi tìm thợ sửa tivi tại nhà

Thợ sửa tivi tại nhà chuyên nghiệp

Dịch vụ  giúp khách hàng tiết kiệm thời gian, công sức và chi phí hợp lý. Với nhiều địa chỉ sửa tivi tại nhà được mở ra, bạn cần biết một số lưu ý quan trọng nếu muốn có được dịch vụ chất lượng.

thợ sửa tivi tại nhà
thợ sửa tivi tại nhà – Sửa tivi tại Minh Khai, Time City, Nguyễn Khoái, Nguyễn Khoái

Điều cần biết khi thuê thợ sửa tivi tại nhà

Khi tìm đến các trung tâm sửa chữa tivi và tìm thợ sửa tivi tại nhà bạn cần chắc chắn mình đã chọn nơi uy tín, nhận được phản hồi tốt từ phía khách hàng. Thời điểm thợ sửa tivi bắt đầu tháo dỡ kiểm tra tình trạng tivi bạn cần ở đó để xác minh hiện trạng hư hỏng, tránh nhiều lỗi phát sinh trong quá trình sửa chữa.

Nếu thiết bị nhà bạn cần thay thế linh kiện bên trong cần thợ sửa tivi phải trình đầy đủ giấy tờ chứng minh hàng chính hãng, bảo hành, nguồn gốc xuất xứ.

Bạn cần theo dõi và quan sát quá trình sửa chữa để đảm bảo rằng các linh kiện không bị thay đổi, người thợ sửa cẩn thận.

Khi nhân viên kỹ thuật báo sửa xong bạn hãy bật và sử dụng tivi lại bình thường. Chỉ thanh toán đầy đủ nếu đã chắc chắn tivi chạy ổn định, không bị lỗi đồng thời yêu cầu về chế độ bảo hành cho dịch vụ sửa chữa tại nhà bạn đã chọn.

thợ chữa sửa tivi tại nhà
thợ chữa sửa tivi tại nhà – Sửa tivi Time City – Sửa tivi Minh Khai

Cần thợ sửa tivi tại nhà khi nào?

Tìm đến các người thợ sửa tivi tại nhà ở nhiều cơ sở sửa chữa âm thanh thiết bị điện tử uy tín mang lại nhiều tiện ích cho khách hàng nhất là khi tivi bị hỏng hay đến thời gian bảo dưỡng. Bạn tiết kiệm được rất nhiều thời gian nhất là chi phí, công sức vận chuyển thiết bị.

Có nhiều sự cố hỏng hóc xảy ra với tivi trong quá trình sử dụng, nếu gặp một trong các lỗi sau cần liên hệ ngay các trung tâm sửa chữa tivi tại nhà để được hỗ trợ.

– Lỗi nguồn tivi:

+ Mất tín hiệu đèn báo nguồn hay đèn báo nguồn chỉ hiển thị một trạng thái.

+ Khởi động tivi mất nhiều thời gian hay chỉ chạy thời gian ngắn tự động tắt.

+ Rơ le phát ra tiếng kêu.

– Lỗi liên quan cao áp:

+ Tivi chỉ chạy được 5 đến 10 phút tự động ngắt

+ Mất hình hoặc mất tiếng

+Màn hình xuất hiện ảnh tối liên tục

– Lỗi do bo khiển:

+ Mất chức năng dò kênh

+ Không bắt được tín hiệu từ cổng hệ thống  AV, HDMI…

+ Đèn nguồn hiển thị xanh, vàng và cuối cùng chuyển đỏ.

+ Toàn bộ phím điều khiển bị vô tác dụng

Khi phát hiện một trong các sự cố kể trên có thể liên hệ trực tiếp tới https://suativi.info/tho-sua-tivi-tai-nha để được hỗ trợ xử lý kịp thời với đội ngũ thợ sửa tivi tại nhà hà nội giàu kinh nghiệm, nhiệt tình và kỹ thuật cao.

Call Now Button
error: Content is protected !!