Thay màn hình tivi sony hà nội

Thay màn hình tivi sony 32, 43, 49, 55 inch giá rẻ tại hà nội

Thay màn hình tivi sony giá bao nhiêu?

Màn hình tivi Sony nhà bạn đang gặp vấn đề? Bạn đang muốn gọi thợ sửa chữa, thay thế nhưng còn băn khoăn thay màn hình tivi giá bao nhiêu? Cùng theo dõi bài viết dưới đây để có sự chuẩn bị tốt nhất trước khi quyết định gọi thợ sửa chữa nhé!

Thay màn hình tivi sony
Thay màn hình tivi sony giá rẻ

Những dấu hiệu hư hỏng của màn hình tivi Sony
Bằng việc quan sát các dấu hiệu dưới đây của tivi Sony, bạn có thể dễ dàng phát hiện lỗi tivi hỏng màn hình:
Màn hình tivi sony xuất hiện những điểm chết hoặc điểm sáng
Màn hình bị trắng xoá
Màn hình bị sọc dọc, sọc ngang
Màn hình tối đen thui, bật không lên
Màn hình bị chồng ảnh, nhoè hình, lưu ảnh
Tivi có tiếng nhưng không có hình ảnh
Tivi chỉ sáng một nửa màn hình
Khi có những dấu hiệu trên, bạn nên nhờ tới đội ngũ thợ chuyên nghiệp tới sửa chữa, tuyệt đối không tự ý tháo máy, thay linh kiện nếu bạn không am hiểu về kỹ thuật bởi có thể dẫn tới những hư hỏng khác nghiêm trọng hơn, làm tăng chi phí sửa chữa, thay thế linh kiện.

Thay màn hình tivi sony tại hà nội
Thay màn hình tivi sony tại hà nội

Khi nào thì ta nên thay màn hình Tivi?

Đội ngũ thợ kỹ thuật sẽ kiểm tra lỗi của tivi và phát hiện chính xác lỗi hư hỏng của màn hình tivi Sony. Trường hợp các sự cố không thể khắc phục, sửa chữa được thì đã đến lúc khách hàng nên thay màn hình tivi Sony.
Thông thường, thợ sẽ khuyên khách hàng nên thay thế màn hình tivi trong các trường hợp: tivi đã bị chết nhiều điểm, điểm sáng nhiều, tivi bị lỗi sọc dọc, sọc ngang màn hình mà không phải do lỗi cao áp, màn hình tivi bị lưu ảnh nặng dẫn tới hình ảnh bị chồng hình, nhoè hình, màn hình tivi bật không lên mà không phải do lỗi nguồn hoặc lỗi điều khiển. Những lỗi này, thường không thể sửa chữa, khắc phục được, hoặc có khắc phục được một thời gian thì lại phải sửa chữa, chi phí sửa chữa còn cao hơn cả chi phí thay thế màn hình mới. Khi đó, khách hàng sẽ được khuyên nên thay màn hình tivi để có trải nghiệm giải trí tốt hơn.
Tuy nhiên, như trên đã nói, để tìm ra được những lỗi hư hỏng màn hình tivi có nguyên nhân từ đâu là việc làm khá khó khăn, đòi hỏi người sửa phải có chuyên môn, kỹ thuật cao mới có thể thực hiện được. Chính vì vậy, bạn nên tìm đội ngũ thợ chuyên nghiệp, lành nghề, giàu kinh nghiệm để có thể sửa chữa hiệu quả, dứt điểm.

Thay màn hình tivi Sony giá bao nhiêu?

Rất nhiều khách hàng băn khoăn thay màn hình tivi Sony giá bao nhiêu, có đắt không. Trên thực tế, giá thay màn hình Tivi Sony chính hãng phụ thuộc nhiều vào loại tivi mà khách hàng đang sử dụng như: Tivi Plasma Sony, Tivi LCD Sony, Tivi CRT Sony, Tivi LED Sony, Tivi OLED Sony…
Màn hình tivi Sony chính hãng có giá thành khá cao, dao động từ 2-3 triệu đồng tuỳ từng loại. Khi thay thế loại này, quý khách hàng sẽ được hưởng chế độ bảo hành màn hình kèm theo của hãng. Các sản phẩm chính hãng có độ bền ổn định, chất lượng tốt.
Bên cạnh đó, khách hàng có thể lựa chọn các loại màn hình “lô” được bóc ra từ các tivi cũ hỏng nhưng vẫn còn sử dụng tốt. Loại màn hình này có giá thành khá rẻ, chỉ khoảng từ 800 – 1 triệu đồng. Tuy nhiên, thời gian bảo hành của loại màn hình này khá ngắn, chỉ từ 1-3 tháng, thời gian sử dụng màn hình cũng hên xui. Chính vì vậy, khách hàng nên cân nhắc lựa chọn địa chỉ uy tín, thợ kỹ thuật giỏi để đảm bảo chất lượng.

>>> Thay màn hình tivi toshiba giá gẻ tại hà nội

>>> Mua amply Luxman cũ hỏng giá cao nhất hà nội

Call Now Button
error: Content is protected !!