Thanh lý tivi cũ giá cao nhất Hà Nội

Thanh lý tivi cũ

Chuyên thu mua tivi cũ thuộc trung tâm điện máy bách khoa hà nội. Chuyên cung cấp dịch vụ thanh lý mua tivi cũ hỏng khu vực các quận huyện tại thành phố Hà Nội. Chuyên nhận thu mua tivi cũ hỏng chuyên nghiệp với đội ngũ thợ chuyên đồ cũ nhiều năm kinh nghiệm, phục vụ nhanh, tận tình kể cả ngày lễ và chủ nhật. Thanh lý mua tivi cũ chuyên nghiệp, mua nhanh, uy tín. Tư vấn hỗ trợ thu mua dòng tivi LED – LCD – SMAT TV – TIVI INTERNET – 4K.
Hỗ trợ mua tivi các hãng như: Sony – Samsung – Toshiba – LG – Panasonic – Sharp – Asazo – TCL – Philips …

thanh lý tivi cũ
thanh lý tivi cũ

Chúng tôi có đội ngũ chuyên mua thanh lý thu mua Tivi cũ giá cao nhất, bảo đảm giải quyết nhanh sau 10 phút, thanh toán ngay một lần, giá thu mua ti vi cũ cao nhất khu vực tại TPHHN bao gồm các quận quận huyện: Quận ba đình, Quận đống đa, Quận hai ba trưng, Quận hoàng kiếm, Quận tây hồ, Quận long biên, Quận thanh xuân, Quận hoàng mai, Quận cầu giấy, Quận hà đông, Quận nam từ liêm, Quận bắc từ liêm.

– Bạn cần bán thanh lý tivi cũ, Ti vi LCD, tivi crt, Tivi Plasma, Tivi màn hình LED,4k,  tivi 3D hãy gọi ngay cho chúng tôi sẽ có mặt báo giá và thu mua tại nhà.

– Chuyên mua thanh lý thu mua tivi cũ hỏng giá cao tại Tp.HN và các tỉnh lân cận HN.
– Thu mua tất cả các loại tivi: TV OLED, 4k, TV Ultra HD, TV 3D, TV LED, Smart … của các hãng như Samsung, Sony, LG, Panasonic, Hitachi, SHARP, Sanyo, Toshiba,Philips, Mitsubishi, TCL…

thanh lý tivi cũ hà nội
thanh lý tivi cũ hà nội

Nhận sửa chữa khắc phục mọi sự cố như :
Tivi Màn hình bị kẻ, bạc màu trắng, tivi mất nguồn, Có hình nhưng không có âm thanh, hiện tượng màn hình bị dộp, kẻ xọc, kẻ ngang màn hình hay bị mờ bóng chữ, ảnh bị nhòe sai màu các nét chữ bị xé, Mất 1/4 hay 2/3 màn hình không thể hiển thị được, hình ảnh bị kẻ sọc, tivi không thể đạt chuẩn HD, chạy 2 – 6s tự tắt, màn hình thấy ảnh chỗ sáng chỗ tối, màn hình chỉ sáng một nửa, không có tín hiệu internet (smart ti vi)…nhận thay Màn Hình Tivi Lcd, led, 4k…
Quy trình thanh lý mua tivi cũ chuyên nghiệp
Nếu như bạn đã từng giao dịch với chúng tôi qua việc thanh lý tivi, mua loa cũ, thu mua amply cũ, thì có thể an tâm về quy trình làm việc của chúng tôi. chúng tôi là một trong những cửa hàng mua bán sửa chữa tivi cũ uy tín nhất hà nội, chúng tôi cam kết mang đến dịch vụ thanh lý tivi cũ chuyên nghiệp đến với khách hàng. Quy trình thu mua ti vi cũ hỏng giá cao nhanh gọn, tin cậy,  hiệu quả.

– Bạn gọi đến hotline 0914331331 (ZALO) để báo tên máy, tình trạng đang sử dụng, nếu có thể bạn vui lòng chụp ảnh của chiếc ti vi cũ mà bạn đang cần bán, sau đó gửi ảnh qua zalo.

– Nhân viên của chúng tôi sẽ xem xét tình trạng và định giá sản phẩm ngay lập tức

– Nếu bạn đồng ý bán với giá cửa hàng đưa ra, chúng tôi sẽ cho người đem tiền mặt đến thanh toán một lần duy nhất, tất cả tivi bạn cần thanh lý sẽ được nhân viên chúng tôi tự tháo dỡ và chuyển đi.

thu mua tivi cũ
thu mua tivi cũ

Dịch vụ thanh lý tivi cũ rộng khắp các quận huyện thành phố Hà Nội.
Nhằm phục vụ tối đa nhu cầu mua bán thanh lý tivi, bán loa cũ, thanh lý dàn karaoke, dàn âm thanh cũ của tất cả khách hàng. công ty chúng tôi đã cố gắng mở rộng mạng lưới mua tivi cũ hỏng khắp các quận huyện tp hà nội.

Chúng tôi chuyên nhận thu mua ti vi cũ giá cao tận nhà, mua dàn âm thanh cũ nhân viên làm việc tất cả các ngày trong tuần, kể cả ngày lễ và chủ nhật (trừ một số trường hợp đột xuất công ty sẽ có thông báo trên website để khách hàng được biết)

Giờ đây việc bán thanh lý đồ cũ, tivi cũ thật dễ dàng hơn bao giờ hết, chỉ cần một cuôc gọi điện thoại bạn đã có người đến tại nhà báo giá và mua thanh lý hết cho bạn. Hãy gọi ngay cho chúng tôi nếu bạn cần người thu mua tivi hỏng giá cao tại tp hà nội. Hoặc bạn liên hệ theo địa chỉ bên dưới web để được phục vụ nhanh nhất!

Bài viết sau đó

Bí kíp mua tivi cũ không bị lầm
Bí kíp mua tivi cũ không bị lầm
Xem chi tiết

Bài viết trước đó

Mua tivi cũ giá cao nhất Hà Nội
Mua tivi cũ giá cao nhất Hà Nội
Xem chi tiết