Sửa tivi tại Minh Khai, Sửa tivi Times City, Sửa tivi Nguyễn Khoái, uy tín

Sửa tivi Minh Khai, Sửa tivi Times City, Sửa tivi Nguyễn Khoái, giá rẻ, có bảo hành.

Sửa chữa tivi tại Minh Khai, Time City, Nguyễn Khoái với dịch vụ sửa tivi tại nhà của Bách Khoa. Chúng tôi có các thợ sửa tivi giỏi cùng hệ thống máy móc hiện đại cam kết sửa chữa tivi nhanh chóng với giá tốt nhất cho các khách hàng.

Minh Khai, Time City, Nguyễn Khoái là các khu vực của quận Hai Bà Trưng tập trung khá nhiều dân cư. Hiện tại, Công ty Điện tử Điện lạnh Bách Khoa đang triển khai sửa chữa tivi tại quận Hai Bà Trưng đối với nhiều tuyến phố trên địa bàn. Trong đó bao gồm sửa chữa tivi tại Minh Khai, Time City, Nguyễn Khoái, Lạc Trung, Mai Động, Lĩnh Nam…đảm bảo uy tín, chất lượng với giá sửa tivi tại nhà tốt nhất Hà Nội.

Khi nào bạn cần sửa chữa tivi tại Minh Khai, Time City, Nguyễn Khoái?

Khi tivi nhà bạn bị hỏng hoặc gặp sự cố khiến tivi hoạt động bất thường. Hoặc tivi không hoạt động, không lên, không có tín hiệu. Lúc này, bạn cần gọi ngay cho dịch vụ sửa tivi quận Hai Bà Trưng của Bách Khoa.

Sửa chữa tivi tại Minh Khai, Time City, Nguyễn Khoái uy tín
Sửa tivi tại Minh Khai, Time City, Nguyễn Khoái với mọi sự cố tivi gặp phải.

Chúng tôi nhanh chóng đến tận nhà của bạn tại Minh Khai, Time City, Nguyễn Khoái, Lạc Trung, Mai Động hay Lĩnh Nam để sửa tivi ngay tại nhà nhanh chóng. Dịch vụ của chúng tôi đảm bảo khắc phục nhanh chóng và triệt để các sự cố tivi gặp phải. Như tivi bị hỏng nguồn, bị hỏng màn hình, hỏng bo mạch điều khiển, hỏng cao áp với các hiện tượng dưới đây.

 • Tivi bị mất nguồn, không lên điện, không hoạt động dù cắm dây nguồn.
 • Màn hình tivi bị tối, tivi màn hình trắng.
 • Tivi bị nhòe màu, bị chồng hình, bị đốm sáng hay bóng hình.
 • Tivi có các sọc xuất hiện trên màn hình dạng kẻ ngang hoặc kẻ dọc.
 • Tivi bị mất tiếng, tivi bị mất hình hoặc mất cả hình, cả tiếng.
 • Tivi không nhận tín hiệu từ remote điều khiển từ xa.
 • Tivi không bắt được tín hiệu, không dò được kênh.
 • Tivi nháy đèn báo liên tục 2 lần, 4 lần, 6 lần, 8 lần,….
 • Tivi không bắt được mạng Internet.

5 lý do nên chọn sửa tivi tại Minh Khai, Time City, Nguyễn Khoái của Bách Khoa

Đơn vị sửa tivi tại nhà Hà Nội uy tín hàng đầu

Chúng tôi chính là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ sửa chữa tivi tại Hà Nội uy tín hàng đầu. Đồng thời được đông đảo khách hàng tại Hà Nội đánh giá cao. Trong đó có các khách hàng trên địa bàn quận Hai Bà Trưng và các khu vực Minh Khai, Time City, Nguyễn Khoái, Lạc Trung, Mai Động, Lĩnh Nam,…

Sửa chữa tivi tại Minh Khai, Time City, Nguyễn Khoái
Dịch vụ sửa chữa tivi tại Minh Khai, sửa tivi tại Time City, sửa tivi tại Nguyễn Khoái uy tín chuyên nghiệp.

Đến với Bách Khoa, chắc chắn bạn luôn nhận được sự hài lòng. Bởi mọi sự cố của tivi được xử lý nhanh chóng, giá cả phải chăng và chế độ bảo hành dài hạn.

Đa dạng các dịch vụ sửa tivi cho khách hàng lựa chọn

Chúng tôi hiện đang cung cấp đa dạng các dịch vụ sửa tivi tại nhà nhằm đáp ứng tốt nhất các mong muốn và yêu cầu của các gia đình khi tivi bị hư hỏng hiện nay.

 • Sửa tivi LED, sửa tivi LCD, sửa chữa tivi OLED, sửa tivi PLASMA, tivi 4K, 8K, màn hình cong, màn hình phẳng, màn hình cảm ứng. Hay các dòng Smart TV, Internet TV, Android TV, tivi 3D,…
 • Sửa các dòng tivi của các nhà sản xuất khác nhau như sửa tivi Sony – Samsung – LG – Toshiba – Panasonic – TCL – Sharp – Asanzo,….
 • Sửa chữa tivi tại Hà Nội khu vực quận Hai Bà Trưng và lân cận với hệ thống cơ sở rộng khắp Thủ đô. Đặc biệt chuyên nhận sửa chữa tivi tại Minh Khai, Time City, Nguyễn Khoái, Lạc Trung, Mai Động, Lĩnh Nam,…
 • Sửa tivi tại nhà cho các gia đình giúp khách hàng không mất công sức và thời gian mang tivi đi sửa.

Thợ sửa tivi giỏi có tay nghề và kinh nghiệm lâu năm

Công ty Điện tử Điện lạnh Bách Khoa luôn có các tiêu chí tuyển chọn nhân viên và thợ sửa tivi đảm bảo yêu cầu cao. Tất cả các thợ sửa tivi tại Minh Khai, Time City, Nguyễn Khoái của chúng tôi đều có kinh nghiệm sửa tivi nhiều năm, được đào tạo bài bản. Đồng thời sửa thành thạo các dòng tivi khác nhau trên thị trường.

Đi cùng với đó, Bách Khoa còn đầu tư hệ thống máy móc và thiết bị sửa tivi, chẩn đoán hỏng hóc hiện đại phục vụ công việc cho thợ tốt hơn.

Linh kiện chất lượng nhập khẩu từ các công ty uy tín

Các linh kiện được sử dụng trong việc thay thế linh kiện cho tivi bị hỏng đều đảm bảo chất lượng. Bách Khoa cam kết chỉ nhập linh kiện từ các công ty uy tín, đảm bảo chất lượng cao. Đồng thời có tem bảo hành chính hãng từ nhà sản xuất.

Giá sửa tivi tại nhà Hà Nội cạnh tranh nhất

Tại Bách Khoa, chúng tôi luôn hướng tới việc cung cấp cho khách hàng dịch vụ sửa chữa tivi chất lượng. Trong đó bao gồm sửa chữa tivi tại Minh Khai, Time City, Nguyễn Khoái cho các khách hàng với giá cả phải chăng. Đặc biệt, Bách Khoa luôn cam kết kiểm tra cẩn thận và báo đúng giá tivi bị hư hỏng.

Khách hàng hoàn toàn yên tâm về mức giá sửa tivi tốt nhất thị trường khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Đi cùng với đó là chế độ bảo hành dịch vụ sau khi sửa dài hạn cho các khách hàng.

Liên hệ sửa tivi tại Minh Khai, Time City, Nguyễn Khoái

Khi khách hàng có nhu cầu sửa chữa tivi tại Minh Khai, Time City, Nguyễn Khoái, Lạc Trung, Mai Động, Lĩnh Nam…Hoặc bất kỳ tuyến phố, con đường nào của quận Hai Bà Trưng và các quận nội ngoại thành Hà Nội. Chỉ cần nhấc máy lên và gọi ngay cho dịch vụ sửa tivi tại nhà Hà Nội của Bách Khoa.

Sửa chữa tivi tại Minh Khai, Time City, Nguyễn Khoái tại nhà
Sửa chữa tivi tại nhà Minh Khai, Time City, Nguyễn Khoái uy tín giá rẻ.

Chỉ trong vòng 15 phút, thợ sửa tivi của chúng tôi nhanh chóng có mặt để kiểm tra, đánh giá sự cố và tiến hành sửa tivi khi khách hàng yêu cầu. Bách Khoa cam kết khắc phục 100% sự cố với thợ sửa tivi uy tín và quy trình sửa chữa tivi chuyên nghiệp.

Cảm ơn quý khách hàng quan tâm và tin tưởng lựa chọn dịch vụ sửa chữa tivi tại Minh Khai, Time City, Nguyễn Khoái của chúng tôi. Liên hệ ngay để được tư vấn và sửa tivi tại nhà Hai Bà Trưng với giá tốt nhất.

Xem tiếp > Sửa tivi tại Bách Khoa, sửa tivi Đại Cồ Việt, sửa tivi Kim Liên, sửa tivi Xã Đàn

Call Now Button