Một số thông tin hữu ích về Tivi OLED

tivi-oled

Tivi OLED dần chiếm hữu thị trường. Bạn có biết tại sao nó được ưa chuộng đến thế? Hãy cùng Dịch vụ sửa tivi Điện tử Điện lạnh Bách Khoa tìm hiểu Một số thông tin hữu ích về Tivi OLED để trả lời câu hỏi này.

1. Sự khác biệt mà chỉ có công nghệ Oled mới làm được

Không giống như TV LED/LCD chiếc TV OLED sẽ tạo nên những trải nghiệm hoàn toàn khác biệt. Giống như con đom đóm phát ra ánh sáng xanh lá tự nhiên, TV OLED tận dụng những hợp chất hữu cơ vốn có của mình để tạo nên những điểm ánh sáng độc lập. OLED là công nghệ tiên tiến nhất loại bỏ đèn nền backlight, tạo ra một dải màu sắc hoàn hảo với độ tương phản cao và hoàn toàn không có sự méo mó về hình ảnh.

2. Nền đen sâu và màu sắc rực rỡ

TV OLED là một màn hiển thị cao cấp giúp kiểm soát ánh sáng một cách hoàn hảo. Nó tự động tắt mở các điểm ảnh một cách độc lập. Nhờ các điểm ảnh tự phát sáng này, chỉ TV OLED mới truyền tải một màu đen đích thực mà không có bất kì hiệu ứng “quầng sáng” nào và tạo ra một dải màu sắc sống động nhất, hình ảnh sắc nét nhất.

3. OLED HDR tương phản vô hạn

Tương phản vô hạn cũng rất quan trọng trong việc thể hiện những nội dung HDR, và sự kiểm soát ánh sáng hoàn hảo. Đây là chìa khóa cho sự tương phản vô hạn. Dải tương phản vô hạn của TV OLED với hiệu ứng Perfect Black rất lý tưởng cho những nội dung HDR. Dải tương phản vô hạn của TV OLED cao cấp hơn rất nhiều so với LCD trong việc thể hiện những vùng tối của hình ảnh. TV OLED có thể tái tạo hơn 20 sắc độ của độ sáng. Dải tương phản động mở rộng của TV OLED giúp hiển thị được những chi tiết mà trên một chiếc TV LCD ta không thể thấy, và đây là sự khác biệt giữa HDR và OLED HDR.

4. Hình mẫu về chất lượng hình ảnh

Nếu những chiếc OLED HDR 4K là tương lai của TV, thì đây là một tương lai đáng để hướng đến.
Chiếc G6V OLED giới thiệu những trải nghiệm góc nhìn tối ưu cao cấp và là đỉnh cao của chất lượng hình ảnh.
OLED là chiếc TV HOÀN HẢO không thể chối cãi bằng mắt thường

5. Cuộc cách mạng trong thiết kế

Bạn có bao giờ tự hỏi về một chiếc TV làm từ kính? TV OLED với những điểm sáng độc lập hỗ trợ cấu trúc siêu mỏng, tạo tiền đề cho những cải tiến ưu việt khác, đó là thiết kế “Hình ảnh trên kính”. Hình ảnh nằm trên một mặt kính, không chỉ cải thiện chất lượng hình ảnh, mà còn tạo nên một hình mẫu mới trong thiết kế TV.

6. Tạo nên những khả năng mới

Có bao giờ bạn tưởng tượng một chiếc TV “linh hoạt”? TV OLED không chỉ là một vật dụng cố định trong phòng khách, nó sẽ luôn luôn được cải tiến vượt trội. Hãy để TV OLED mang thế giới đến ngôi nhà của bạn.

You cannot copy content of this page

0914331331