Chuyên sửa tivi Samsung không lên hình

Sửa tivi Samsung không lên hình

https://suativi.info/chuyen-sua-tivi-samsung chuyên sửa tivi Samsung không lên hình, bắt đúng bệnh, đưa ra cách xử lý nhanh nhất, chính xác nhất. Nếu thiết bị nhà bạn gặp lỗi không lên hình có thể liên hệ với chúng tôi để được khắc phục kịp thời.

chuyên sửa chữa tivi Samsung
chuyên sửa chữa tiviSamsung sửa chữa tivi samsung

Nguyên nhân lỗi màn hình cần tới dịch vụ chuyên sửa tivi Samsung

Lỗi màn hình Samsung có rất nhiều nguyên nhân khác nhau. Điện tử điện lạnh Bách Khoa chuyên sửa tivi Samsung sẽ đưa ra một số nguyên nhân cơ bản để khách hàng biết được, kịp thời xử lý khi thiết bị nhà mình gặp sự cố.

Lỗi do phần nguồn điện:

Khi bạn đang xem tivi bình thường đột ngột bị tắt màn hình, khởi động lại nguồn vẫn không lên chứng tỏ tivi nhà bạn đã bị lỗi màn hình từ nguồn. Nếu bật tắt lại nguồn nhưng không được, tín hiệu đèn báo đã mất hoặc thấy đầu tín hiệu nguồn 2 và 8 báo đỏ thì cần mang tới trung tâm sửa chữa ngay tránh gây sự cố liên quan khác về sau.

Lỗi do bo khiển:

Tivi Samsung bị mất hình dễ nhận thấy khi chúng bắt đầu hiển thị màu sai, tín hiệu phát sóng không đều đặc biệt phần đèn nguồn hiển thị vàng hay đỏ liên tục.

Lỗi do phần cao áp:

Hiện tượng cao áp cũng là nguyên nhân khiến tivi bị lỗi, cần tới các trung tâm chuyên sửa tivi Samsung để được hỗ trợ kịp thời. Màn hình hiển thị độ sáng không đều, chỉ sáng một bên, khi máy chạy được 5 đến 10 phút thì mất hình còn tiếng. Lỗi báo từ đèn nguồn 4,6,7 liên tục nháy đỏ.

Lỗi do Panel:

Sự cố đến từ Panel rất dễ nhận ra, màn hình tivi nhà bạn sẽ xuất hiện màu trắng, ảnh hiển thị màu mờ, không nhìn rõ đặc biệt có nhiều kẻ sọc ngang chạy khắp màn, bóng chữ nhiều màu đổ ra. Màu sắc hiển thị sai, chỉ xem được ít phút hình sẽ chạy tự động và đèn nguồn 5 và 12 nháy đỏ báo lỗi.

Nếu bạn thấy tivi nhà mình mắc phải một trong các hiện tượng trên cần nhanh chóng mang tới trung tâm sửa chữa uy tín để được xử lý, tránh lỗi phát sinh không đáng có.

chuyên sửa tivi Samsung hà nội
chuyên sửa tivi Samsung hà nộisửa tivi ciputra

Địa chỉ chuyên sửa tivi Samsung giá tốt, uy tín nhất tại Hà Nội

Nếu tivi Samsung nhà bạn có dấu hiệu bị lỗi, gặp nhiều vấn đề hư hỏng khác nhau hãy liên hệ trực tiếp đến sửa chữa điện tử điện lạnh Bách Khoa, trung tâm chuyên sửa tivi Samsung uy tín nhất tại Hà Nội hiện nay. Với đội ngũ kỹ thuật viên tay nghề cao, nhiều kinh nghiệm và được đào tạo bài bản, chuyên sâu về chuyên môn chắc chắn xử lý được mọi sự cố với thiết bị tivi nhà bạn.

Đặc biệt chúng tôi cung cấp dịch vụ mua tivi cũ, sửa tivi Samsung tại nhà, tiết kiệm thời gian, công sức vận chuyển và chi phí hợp lý đáp ứng tốt nhất nhu cầu khách hàng cần.

Call Now Button
error: Content is protected !!