Cách sửa tivi bị mất nguồn

Cách sửa tivi bị mất nguồn

sửa tivi bị mất nguồn
sửa tivi bị mất nguồn

Tivi nhà bạn đang sử dụng bình thường ti vi tự nhiên mất nguồn nhìn vào đèn báo nguồn tivi không thấy sáng
Nguyên nhân tivi bị mất nguồn? cách sử lý sửa chữa tivi mất nguồn?
Sau đây chúng tôi xin đưa ra một số nguyên nhân chính gây ra mất nguồn ti vi và cách sửa tivi mất nguồn tivi.Có thể bài viết tham khảo dưới đây giúp được bạn sửa chữa tivi tại nhà hoặc giúp bạn hiểu rõ nguyên nhân tránh không bị thợ chặt chém.
Do hiện tượng do nguồn điện không ổn định
Theo suativi.info chuyên sửa chữa và bảo hành tivi tại Hà Nội ,nguyên nhân của tình trạng tivi mất nguồn thường đến từ các sự cố chập cháy do xung điện, trời đánh Điều này cũng không phải là quá xa lạ đối với mọi người khi mà thời tiết  việt nam ẩm ướt bất thường hoặc tivi đang ở độ tuổi quá cao các linh kiện ic làm việc liên tục trong nhiều năm nên không thể chánh khỏi tivi có bệnh. Nguyên nhan nữa là ổ cắm lỏng lẻo không chắc chắn.

dây nguồn tivi
dây nguồn tivi

Cách kiểm tra

Bạn hãy nhìn vào màn hình thấy tối đen đèn báo nguồn không thấy sang, bấm vào nút on/off trên máy xem có lên không nếu không lên  thì kiểm tra dây nguồn tivi có bị chập cháy hoặc bị đứt không, nếu nguồn điện 100/220v đã có và dây nguồn tốt thì chắc chắn là do hỏng mạch bên trong tivi, nếu bạn không có kỹ thuật sửa chữa tivi thì nên gọi thợ đừng sửa mò mà tivi bệnh bị nặng hơn.

Với hơn 10 năm kinh nghiệm sửa chữa tivi tại Hà Nội chia sẻ cách sửa chữa tivi bị mất nguồn hy vọng các bạn có thể tự sửa được những bệnh không đáng mất tiền. nếu cần tư vấn liên hệ 0914331331 có nhận sửa loa Hà Nộisửa ampli tại nhà .

Nguồn suativi.info

Bài viết trước đó

Dịch vụ sửa chữa tivi tại Nguyễn Khánh Toàn, Cầu Giấy
Dịch vụ sửa chữa tivi tại Nguyễn Khánh Toàn, Cầu Giấy
Xem chi tiết