Các lỗi của tivi panasonic và bảo hành tivi panasonic tận nhà ở đâu ?

Các lỗi của tivi panasonic và bảo hành tivi panasonic tận nhà ở đâu ?

Một ngày đẹp trời, chiếc tivi panasonic nhà bạn đang bình thường bỗng nhiên “trở chứng”. Bạn không biết lỗi này có thể tự sửa chữa hay không? Hãy cùng Dịch vụ bảo hành sửa tivi panasonic Bách Khoa tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé!

 bảo hành tivi panasonic
bảo hành tivi panasonic  – Sửa tivi Panasonic

1. Lỗi tivi phát ra tiếng khi đã gắn tai nghe

Đây là một trong những lỗi thường gặp trên hệ điều hành WebOS 2.0. Các tivi có thiết kế mới sẽ cho phép cả loa trong tivi và tai nghe cùng phát ra tiếng khi cài đặt trong mục âm thanh.

Muốn chỉ nghe loa tai nghe thì bạn chỉ cần tắt bỏ cài đặt đó là được. Bạn thực hiện theo các bước như sau:

+ Bước 1: Ấn chọn nút Home trên remote -> sau đó chọn Cài đặt

+ Bước 2: Chọn Cài đặt nâng cao -> sau đó chọn mục Âm thanh

+ Bước 3: Chọn mục Đầu ra âm thanh -> sau đó bỏ dấu chọn ở Loa trong của tivi + Tai nghe trong mục Âm thanh ra cùng lúc với loa trong của tivi.

2. Không truy cập được trang web hoặc trình duyệt tự động tắt

Các tivi đời mới đều có chức năng kết nối với internet để truy cập các trang mạng. Khi truy cập web, bạn gặp trường hợp một số phần của một trang web cụ thể không nhìn thấy được. Hoặc các trình duyệt Internet tự động tắt khi truy cập vào một trang web nào đó.

Điều đó xuất phát từ nguyên nhân bộ nhớ có sẵn trong tivi bị thiếu dung lượng để chữa các thông tin hình ảnh của trang web (thông thường các ảnh định dạng JPEG / PNG / GIF được sử dụng nhiều trên các website). Do vậy, các trình duyệt Internet có thể bị buộc phải đóng lại hoặc khi tải trang không tải được trọn vẹn.

Muốn khắc phục, bạn cần giải phóng bộ nhớ cho tivi bằng cách gỡ bỏ một số chương trình không cần thiết đã cài đặt.

3. Màn hình tivi không có tín hiệu

Nếu tivi không có tín hiệu màn hình có nghĩa là tivi đang gặp phải lỗi thiết bị đầu vào. Cách khắc phục như sau:

+ Kiểm tra Nguồn: Bạn nhấn vào nút menu để chắc rằng nguồn tivi đã được bật.

+ Kiểm tra đầu vào khác: kiểm tra phích cắm điện xem đã được cắm chắc chắn chưa.

+ Sử dụng cáp HDMI: Bạn xem tính năng simplink của HDMI có đang bật hay không, nếu có thì nó có thể là do tiivi hiển thị “No signal”. Do vậy, bạn cần tắt chế độ Simplink bằng điều khiển từ xa.

4. Tivi bị lỗi kết nối không thành công với wifi

Có rất nhiều nguyên nhân gây ra lỗi này, có thể là do: Tốc độ wifi chậm, không ổn định, chập chờn; do Modem wifi chập chờn hoặc bị hỏng; Không tải nổi wifi do có quá nhiều các thiết bị thu wifi khác cùng sử dụng hoặc do nhà mạng có cài đặt gì đó chặn kết nối tivi.

Cách khắc phục như sau:

– Đầu tiên, bạn hãy kiểm tra tốc độ wifi bằng điện thoại di động: kết nối xem sóng wifi có yếu không. Có thể tải Speedtest về cài đặt vào điện thoại để kiểm tra tốc độ wifi, tốc độ tối thiểu để tivi sử dụng tốt là 4Mbps.

– Tắt modem wifi khoảng 30s rồi bật lại hoặc tắt bớt các thiết bị kết nối với wifi khác như điện thoại, laptop, máy tính bảng, …

– Cài đặt mạng thủ công cho tivi.

– Khôi phục cài đặt ban đầu của nhà sản xuất rồi kết nối lại mạng.

5. Hình ảnh bị nhiễu, màu sắc không sắc nét

Nếu chiếc tivi của bạn thường ngày có độ phân giải tốt, hình ảnh sắc nét nhưng hôm nay lại có biểu hiện bị nhiễu hình, màu sắc không đẹp thì nguyên nhân có thể là do: tín hiệu cáp có vấn đề, lỏng dây cáp, hỏng cổng ăng – ten hoặc đường cáp bị chia nhỏ ra nhiều tivi,…

Bạn có thể tìm cách khắc phục như sau:

– Đầu tiên, kiểm tra đơn giản nhất bằng cách rút cáp của tivi và gắn sang tivi khác xem có tín hiệu cáp như thế nào. Nếu cũng giống với tivi của bạn thì rõ ràng cáp tivi đã bị hỏng.

– Bạn có thể rút cáp ra, vệ sinh chân rắc sau đó cắm lại thật chặt vào cổng ăng ten tivi xem cáp hỏng hay cổng ăng ten có vấn đề.

– Sau đó, hãy vào kiểm tra hình mẫu của tivi có bị như vậy hay không bằng cách:

+ Bước 1: Ấn vào nút Home trên điều khiển tivi -> chọn mục Cài đặt

+ Bước 2: Sau đó, chọn mục Cài đặt nâng cao.

+ Bước 3: Vào mục Hình ảnh -> rồi chọn Kiểm tra hình ảnh. Trường hợp nếu hình ảnh 3D không đẹp thì chọn mục Kiểm tra hình ảnh 3D.

bảo hành tivi panasonic tại hà nội
bảo hành tivi panasonic tại hà nội

Dịch vụ bảo hành tivi panasonic tận nhà tại Hà Nội

Nếu gặp những hư hỏng trên, bạn có thể tự khắc phục hoặc nhờ ai đó làm thay. Tuy nhiên, nếu vẫn không giải quyết được vấn đề thì cách nhanh chóng nhất lúc này là nhờ đến nhân viên bảo hành tivi panasonic. Thông thường đối với những hư hỏng nhỏ thậm chí là nặng nhưng do lỗi kỹ thuật của nhà sản xuất thì bạn không phải mất tiền khi sử dụng dịch vụ bảo hành tivi panasonic.

Công ty Điện tử Điện lạnh Bách Khoa là một đơn vị cung cấp các dịch vụ sửa chữa, bảo hành các thiết bị điện tử, điện gia dụng có tiếng tại Hà Nội. Hàng năm, hàng ngàn khách hàng tìm đến công ty để mua hàng hóa hoặc sử dụng dịch vụ và luôn nhận được sự hài lòng tuyệt đối. Đó là thành quả của sự đầu tư nghiêm túc về chất lượng sản phẩm cũng như dịch vụ của Bách Khoa trong hơn 10 năm qua.

Khách hàng cần hỗ trợ bảo hành tivi panasonic hoặc sửa tivi tại nhà hà nội vui lòng liên hệ với hotline 0914 331 331 , chúng tôi sẽ cử nhân viên đến tận nhà trong thời gian sớm nhất và cam kết xử lý triệt để hư hỏng thiết bị.
Mọi thông tin chi tiết, khách hàng có thể liên hệ qua:
Đc trụ sở chính: số 343 Trần Khát Chấn, Hai Bà Trưng, Hà Nội
website: https://suativi.info/cac-loi-cua-tivi-panasonic-va-bao-hanh-tivi-panasonic-tan-nha-o-dau

Nhân mua tivi cũ tận nhà giá cao.

Bài viết trước đó

Khắc phục lỗi thường gặp trên tivi Sharp
Khắc phục lỗi thường gặp trên tivi Sharp
Xem chi tiết