>

Trung tâm sửa chữa tivi tại nhà uy tín, chất lượng

Posted by on Th4 24, 2019 in Dịch vụ sửa tivi, Tin tức

Trung tâm sửa chữa tivi tại nhà uy tín, chất lượng

Bạn không có thời gian đem tivi hỏng đến các cơ sở sửa chữa và bạn cần một trung tâm sửa chữa tivi tại nhà. Suativi.info tự hào mang đến cho bạn các dịch vụ sửa chữa với chất lượng cũng giá cả hấp dẫn nhất.

Hiện nay, nhu cầu sửa tivi gia tăng. Tuy nhiên, với việc bận rộn với guồng quay cuộc sống khiến nhiều người e ngại khi đem tivi đi sửa. Hiểu được điều đó, dịch vụ sửa chữa tivi tại nhà ra đời đã trở thành dịch vụ hấp dẫn, thu hút đông đảo khách hàng lựa chọn.

Trung tâm sửa chữa tivi tại nhà

Trung tâm sửa chữa tivi tại nhà

Các lỗi thường gặp tại trung tâm sửa chữa tivi tại nhà

Một chiếc tivi tưởng những cấu tạo đơn giản nhưng điều đó hoàn toàn sai lầm. Tivi là một hệ thống chặt chẽ, bởi vậy khi hỏng hóc, nó cũng phát sinh rất nhiều lỗi như:
Lỗi nguồn: Lỗi nguồn là một trong những tình trạng phổ biến tại các trung tâm sửa chữa tivi tại nhà. Biểu hiện của lỗi ngồi là không lên nguồn, tivi không khởi động hoặc đèn nguồn báo lỗi, nút nguồn xuất hiện đèn báo hiệu xanh, đỏ.
Lỗi mạch: Với các dấu hiệu như không nhận điều khiển từ xa, màn hình lên màu không chuẩn… lúc này hãy nghĩ ngày đến việc tivi của bạn đã bị lỗi mạch và tìm hướng giải quyết để nó trở lại hoạt động bình thường.
Lỗi cáp: Lỗi cáp cũng là một trong những lỗi điển hình của bất kỳ một dòng tivi nào. Lỗi cáp thường có các biểu hiện như xuất hiện kẻ sọc hoặc trắng xóa trên màn hình, âm ảnh, hình ảnh bị nhiễu, đứt đoạn…
Khắc phục lỗi tivi hỏng tại trung tâm sửa chữa tivi tại nhà

Trung tâm sửa chữa tivi

Trung tâm sửa chữa tivi

Tivi bị hỏng khiến bạn bí bách bởi không thể theo dõi tập phim hấp dẫn hay trận bóng kịch tính. Bạn cần có giải pháp là sửa tivi ngay lúc này nhưng lại ngại mang vác đến các trung tâm sửa chữa.
Suativi.info mang đến cho bạn dịch vụ sửa chữa tivi tại nhà khiến khách hàng tiết kiệm được thời gian, công sức và cả tiền bạc bên cạnh đó lại được sử dụng các dịch vụ chất lượng.
Khi đến đây và sử dụng dịch vụ sửa chữa tại trung tâm sửa chữa tivi tại nhà khách hàng sẽ được:
Các kỹ thuật viên sẽ đến tận nhà thăm khám và sửa chữa tivi của gia đình.
Trước khi tiến hành sửa chữa, nhân viên sẽ tiến hành báo giá để khách hàng yên tâm.
Đối với rất nhiều các lỗi khác nhau, chúng tôi đều tiến hành sửa một cách nhanh chóng và đảm bảo nhất.
Cam kết cung cấp các linh, phụ kiện phục vụ sửa chữa chính hãng, rõ ràng nguồn gốc.
Khi đến với trung tâm sửa chữa tivi tại nhà, khách hàng sẽ được bảo hành thời gian lên đến 3-6 tháng.

Nhận thu mua loa cũ giá tốt.