>

Sửa tivi Samsung

Posted by on Th6 27, 2013 in Dịch vụ sửa tivi, Sửa Tivi LCD

Sửa tivi Samsung

Chuyên sửa tivi Samsung màn hình cong, phẳng CRT – LCD – LED -PLASMA.

CHỈ CẦN GỌI 0915555678  

Với đội ngũ thợ sửa chữa tivi Samsung chuyên nghiệp , công ty chúng tôi phục vụ với tiêu chí gọi là có, trang thiết bị máy móc chuyên dùng hiện đại, phục vụ khách hàng nhanh nhất, cam kết thợ giỏi sửa nhanh tại nhà khách hàng, báo giá trước khi sửa khách hàng không đồng ý sửa không phải trả phí dịch vụ, sua chua tivi Samsung có bảo hành dài hạn, dịch vụ uy tín.

Sửa chữa tivi Samsung tại nhà Hà Nội

Chuyên sửa chữa tivi Samsung Lcd, Led tại nhà Hà Nội

Dịch vụ sửa tivi Samsung uy tín, chất lượng nhất

Được đánh giá là một trong những trung tâm sửa chữa tivi Samsung uy tín hàng đầu tại Hà Nội, nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng cũng như mang đến sự thuận tiện nhất, dịch vụ sửa tivi Samsung chuyên nghiệp công ty đã cho ra đời nhiều gói sửa chữa tivi tại nhà ở Hà Nội trên nhiều quận huyện khác nhau. Đặc biệt, với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực sửa chữa tivi tại nhà, trung tâm của chúng tôi sở hữu đội ngũ nhân viên kỹ thuật lành nghề, tay nghề cao, luôn được đào tạo để đáp ứng được những công nghệ sửa chữa mới nhất, khắc phục mọi sự cố tivi hỏng… sẽ luôn đảm bảo đưa chiếc ti vi Samsung nhà bạn trở lại như lúc ban đầu.

Ngoài những kỹ thuật viên chuyên nghiệp, trung tâm sửa chữa tivi Samsung tại nhà của chúng tôi còn có đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng thân thiện, tận tâm để có thể giải đáp mọi thắc mắc của quý khách mọi lúc, mọi nơi. Thêm vào đó là lực lượng nhân viên sửa tivi tại nhà linh hoạt, cơ động sẽ nhanh chóng có mặt mọi lúc mọi nơi để giải quyết những rắc rối cho chiếc tivi nhà bạn.

Sửa chữa tivi tại nhà Hà Nội giá rẻ

Sửa chữa tivi tại nhà Hà Nội giá rẻ

Với những thế mạnh về kinh nghiệm sua tivi Samsung , đội ngũ nhân viên cũng như phương châm làm việc nhanh trách nhiệm, nhiệt tình, dịch vụ sửa chữa tivi tại nhà của chúng tôi chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi yêu cầu của bạn.

Là đơn vị đi đầu trong các dịch vụ sửa tivi tại nhà ở Hà Nội, Sửa tivi tại nhà chuyên nhận sửa chữa mọi loại tivi từ khách hàng như sửa chữa tivi LG, sửa chữa tivi Sony, sửa chữa tivi Panasonic, sửa tivi Samsung, sửa tivi Philips… Nếu tivi của bạn đang gặp vấn đề, chỉ cần gọi tới chúng tôi, ngay lập tức sẽ có nhân viên kỹ thuật tới tận nhà để khắc phục sửa lỗi cho thiết bị ti vi nhà bạn.

Trong trường hợp đến tận nhà mà vẫn chưa thể khắc phục được hết các lỗi, kỹ thuật viên của chúng tôi sẽ tư vấn để mang ti vi về lại trung tâm để chăm sóc kỹ lưỡng hơn. Sau khi đã khắc phục sửa chữa xong hoàn toàn các lỗi, chúng tôi sẽ đem tivi giao lại cho khách hàng để kiểm tra và xác nhận tivi. Cuối cùng mới tiến hành lập hóa đơn và viết phiếu bảo hành với thời gian bảo hành lên phiếu để khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng dịch vụ sửa tivi Samsung tại nhà.

Ngoài ra, công ty luôn cam kết làm việc sửa tivi Samsung tại nhà nhanh chóng, bắt đúng bệnh, báo đúng giá để khách hàng yên tâm hơn khi giao ti vi cho chúng tôi. Với quy trình sửa chữa chuyên nghiệp, minh bạch, dịch vụ sửa chữa tivi Samsung  tại nhà ở hầu hết các phố phường trong thành phố… của chúng tôi mong muốn sẽ đem lại cho khách hàng niềm tin và sự hài lòng tuyệt đối.

Vì vậy, nếu tivi nhà bạn đang gặp bất cứ lỗi gì hãy nhanh chóng gọi điện tới số điện thoại của trung tâm sửa chữa tivi Samsung để nhận được những dịch vụ sửa chữa tivi Samsung tại nhà nhanh tốt nhất.

Mọi thông tin sửa tivi Samsung xin vui lòng liên hệ: 0914 331 331

Sửa chữa tivi Samsung tại nhà Hà Nội giá rẻ

Sửa chữa tivi Samsung tại nhà Hà Nội giá rẻ

Chúng tôi chuyên sửa chữa tivi LCD Samsung bị mất màu, nhòe màu.

Các bệnh thường gặp ở tivi LCD  SAMSUNG như:Ti vi mất nguồnTivi có tiếng mất hình

Bệnh hay gặp 

 • Tivi Samsung hình mất tiếng
 • Tivi Samsung bị mất màu, nhòe màu
 • Tivi Samsung Không nhận điều khiển từ xa
 • Tivi Samsung kẻ dọc, kẻ ngang,
 • Tivi Samsung lúc chạy lúc không
 • Tivi Samsung mất kênh, thiếu kênh

SỬA TIVI CRT SAMSUNG

 

Sửa chữa chuyên nghiệp tivi Samsung CRT dòng máy 29/32/36 Inch 100Hz

Sửa chữa chuyên nghiệp tivi Samsung CRT dòng máy 29/32/36 Inch 100Hz

chuyen-sua-tivi-crt-100hz-samsung1

Sửa ti vi Samsung CRT dòng máy 29/32/36 Inch 100Hz

Lỗi thường gặp

 • Ti vi Samsung mất nguồn
 • Tivi Samsung có tiếng mất hình
 • Tivi Samsung hình mất tiếng, tiếng sôi
 • Tivi Samsung mất màu, nhòe màu
 • Tivi Sam sung có tiếng tivi xem lâu mới nét
 • Tivi Samsung xì nổ lẹt đẹt
 • Tivi Samsung sai màu
 • Tivi Samsung bị vằn ảnh máy CRT 100Hz hay bị
 • Tivi Samsung Không nhận điều khiển từ xa
 • Tivi Samsung co hình, méo hình
 • Tivi Samsung lúc chạy lúc không
 • Tivi Samsung mất kênh, thiếu kênh

Với hơn 10 năm kinh nghiệm sửa tivi Samsung tại Hà Nội cùng với đội ngũ thợ sửa tivi đông đảo có tay nghề cao, có nhiều năm kinh nghiệm sửa chữa các loại ti vi của các hãng khác nhau như: Plasma LG, Plasma Samsung, Plasma Panasonic, Sony, Panasonic, Toshiba, Samsung, LG, JVC, Philips. Nhận thu mua tivi cũ hỏng

Chúng tôi cam đoan sẽ có mặt ngay sau khi bạn gọi cho chúng tôi trong thời gian ngắn nhất!

Gọi sửa tivi Samsung tại Hà Nội – 0914 331 331